หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: MSG91 นำเสนอแพลตฟอร์มสุดล้ำ ช่วยอุดช่องว่างการสื่อสารระหว่างลูกค้ากับกลุ่มบริษัท  (อ่าน 964 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2794


อีเมล์
« เมื่อ: 25 พฤษภาคม 2021, 11:50:16 »

ปี 2020 ได้เข้ามาเปลี่ยนแปลงทุกสิ่งด้วยโรคระบาด ตั้งแต่พฤติกรรมทางสังคมสู่การสื่อสาร

การเว้นระยะห่างทางสังคมเป็นสิ่งที่เหมาะสมอย่างแท้จริงสำหรับโควิด แต่ในเวลานี้ ความสามัคคีเป็นกุญแจสำคัญเพื่อความอยู่รอด สับสนใช่ไหม เอาล่ะ บางคนอาจเคยได้ยินประโยคว่า "รวมกัน เราอยู่" ซึ่งเวลานี้เป็นเวลาที่จะพิสูจน์ความสามัคคีในการต่อสู้กับศัตรูหนึ่งเดียวนั่นคือ โควิด-19 ซึ่งการสื่อสารมีความสำคัญมากกว่าแต่ก่อน เนื่องจากความท้าทายใหม่ ๆ

บริการสื่อสารที่รวดเร็วเป็นสิ่งจำเป็นในชั่วโมงนี้เพื่อเชื่อมต่อกับฐานลูกค้าตามที่ 'นิวนอร์มอล' ได้กำหนดไว้ ซึ่ง MSG 91 มีอยู่ในทุกขั้นตอน เพื่อยกระดับประสบการณ์ของพวกเขาในขณะที่ให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด โดยข้อมูลของ Forbes ระบุว่า บริษัทราว 85% เห็นพ้องว่า การบูรณาการ API ได้กรุยทางใหม่ ๆ ในการพัฒนา ขณะที่ 70% ได้นำวิธีการเช่นว่านี้มาใช้แล้ว

การแจ้งเตือนเป็นประจำจะช่วยในการติดต่อสื่อสารกับฐานลูกค้า นอกเหนือจากนั้น บริการส่งข้อความธุรกรรมและองค์กรสาธารณะต่าง ๆ สามารถใช้บริการ API เพื่อแจ้งเตือนและให้ข้อมูลที่ถูกต้องแก่มวลชน เพื่อใช้ต่อสู้กับโรคอันตรายอย่าง 'infodemic' (ซึ่ง WHO หมายถึงข้อมูลที่ไม่ถูกต้องและการแพร่กระจายข่าวปลอมอย่างรวดเร็วทั่วโลก)

ขณะนี้เมืองหลายแห่งและพื้นที่สำคัญของเมืองเหล่านี้ยังอยู่ในภาวะล็อกดาวน์ ซึ่งความมั่นใจและการสื่อสารอย่างต่อเนื่องเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการเชื่อมต่อกับลูกค้า

วิธีการรับใบเสร็จ และอื่น ๆ ในรูปของ SMS ทางธุรกรรมโดยไม่ต้องสัมผัสนั้น มีประสิทธิภาพในการจำกัดการแพร่ระบาดของโควิด-19 (ติดต่อผ่านทางละอองฝอย) และช่วยให้ภาคธุรกิจบรรลุเป้าหมายการไม่ใช้กระดาษทั่วโลก

ความปลอดภัยเป็นปัญหาใหญ่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับข้อมูลปริมาณมากที่ถูกบันทึกและจัดเก็บ ความปลอดภัยเป็นเรื่องที่ MSG91 เล็งเห็นความสำคัญ เพื่อให้บริการ API การสื่อสารที่ดีที่สุด โดยองค์กร 4 แห่งจากทุก ๆ 5 แห่งนั้นใช้วิธีการเอาท์ซอส API ภายนอก และมีเพียง 19% ที่รายงานว่าเกิดช่องโหว่ 

MSG91  ทำงานกับภาคธุรกิจกว่า 30,000 แห่งทั่วโลก เราขอเชิญชวนองค์กรสาธารณะ บริการสุขภาพ หรือใครก็ตามที่ต้องการความช่วยเหลือ เข้ามาติดต่อมาและให้ MSG91 ช่วยเหลือในสงครามต่อสู้กับโควิด-19

ติดต่อที่ - https://msg91.com/contact-us

โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1515898/Msg91_Logo.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: