หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการ 8 เซรั่มกู้หน้าแบบเร่งด่วน บอกลาหน้าโทรมหลังหยุดยาว  (อ่าน 63 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 21657


อีเมล์
« เมื่อ: 26 พฤษภาคม 2021, 00:10:03 »

เป็นเหตุการณ์ทั่วๆ ไปสตรีก็ต้องรักสวยรักงามเป็นธรรมดา เป็นพิเศษกับการแลดูแลผิวหน้าให้สวยใสปทะลวงที่ติย่อมเป็นเรื่องที่สาวๆ ต่างให้ความหมายอันสำคัญเป็นอย่างมาก การพิจารณาแลผิวการยังชีพดี ใช้แค่ครีมแค่อย่างเดียวคงไม่เพียงพอ ด้วยเหตุว่ามลสภาวะที่เราต้องเจอในแต่ละวันไม่ว่าจะเป็นแสงแดด ฝุ่นละออง หรือแม้แต่อาหารที่เรารับประทานในแต่ละวันต่างก็เชี่ยวชาญส่งผลเสียถึงผิวสรรพสิ่งเราได้ทั้งนั้น หากเราไม่แลดูแลให้ดีก็ไม่แน่อาจจะเกิดอุปสรรคตามมา อาทิ ริ้วรอยก่อนวัย สิว ฝ้า กระ และจุดด่างดำ  อย่างนั้นวันนี้ เราจะขอมารีวิว 9 เซรั่มที่เราใช้แล้วดีจนอยุ่งยากมาบอกต่อ จะมีเซรั่มตัวไหน ฟีเจอร์เช่นไรบ้าง ตามไปเห็นกัน ต้องบอกไว้ก่อนว่า หน้าสรรพสิ่งผู้วิธีมีลักษณะเป็นผิวผสม แห้งบริเวณแก้ไขม มันบริเวณทีโซน ไม่มีอุปสรรคสิว มีปมปัญหารูขุมขนกว้างกระชับน้อย

 • Olay: Regenerist RETINOL24 Night Serum

  มาเริ่มกันที่เซรั่มตัวแรก ตัวนี้เป็นเซรั่มกลางคืนตัวแม่ ที่จะปรับสภาพผิวหน้าคุณให้ดีขึ้นอย่างเห็นไดชัด เหมาะสมที่จะเป็นเซรั่มเพื่อกู้ผิวให้สาวๆที่นิยมชมชอบนอนดึกแล้วผิวพัง เพราะในเซรั่มตัวนี้มีส่วนประกอบเครื่องใช้ Niacinamide (วิตามิน B3) และ Retinol Complex (วิตามิน A) เข้าด้วยกัน โดยจุดแข็งของใช้ส่วนประกอบทั้ง 2 ตัวนี้ จะช่วยเหลือฟื้นฟูสภาพผิวหน้าให้ดีขึ้น เป็นพิเศษสาวๆ ที่มีปมปัญหาผิว รูขุมขนกว้าง และริ้วรอยก่อนวัยอันควร โดยเซรั่มจะทำให้ผิวมองดูเด้งเรียบเนียน แลทรรศนะใสกระจ่าง ยิ่งไปว่านั้นนี้ยังทำให้จุดด่างดำตรวจจางลงกว่าเดิม แถมยังเอาใจช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวถึง 24 ชม. และไม่ทำให้รู้สึกแห้งตึงด้วย

 • EsteeLauder: Advanced Night Repair

  สูงสุดเซรั่มเพื่อผิวสวยเครื่องใช้สาวๆ ทั่วโลก ติดอันดับสินค้าขายดีที่สุดของเอสเต้มาหลายสิบปี มีจุดเด่นคือใช้เฉพาะกลางคืนเพื่อฟื้นฟูผิวเหตุการณ์เรานอน เนื้อสินค้าสีขุ่นๆ เหลว แต่ก็ไม่ถึงขั้นเหลวเป็นน้ำ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ แทรกซึมสู่ผิวได้ไว แต่ยังคงให้ความรู้สึกชุ่มชื้น หนักเกินแห้งตึง ช่วงไหนที่ปาร์ตี้เยอะ ผิวแห้ง พัง ทาตัวนี้สัก 2-3 วัน จะรู้สึกว่าผิวปังขึ้น นุ่มขึ้น

 • Olay: White Radiance Light Perfecting Essence Serum

  เซรั่มตัวเด็ดที่เหมาะสมกับทุกสภาพผิว ที่ทางโอเลย์ปรับสูตรใหม่มาเพื่อสาวๆ ที่อซับซ้อนมีผิวขาวใสกระจ่างเป็นประกายตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ใช้ หมดห่วงเรื่องความชุ่มชื้นและจุดด่างดำที่กวนใจใจด้วยส่วนผสมสำคัญจาก Niacinamide (Vitamin B3), Sepiwhite และ Hexyldecanol ที่ถูกรวมอยู่ในขวดเดียว ถือว่า “ขวดเดียวเอาอยู่” เนื้อเซรั่มสีขาวขุ่นคล้ายมุก แต่สัมผัสได้ถึงความเบาง่าย มีกลิ่นหอมอ่อนๆ คล้ายมะลิ และกุหลาบ เนื้อเซรั่มแทรกซึมลงผิวง่าย รู้สึกว่าผิวกระชับ ชุ่มชื้นแต่ไม่เหนอะหนะเลยเห็นผลชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ รู้สึกว่าผิวหน้าคงทนและเปล่งปลั่ง กระจ่างขึ้นสไตล์ธรรมชาติ

 • Kiehls: Clearly Corrective Dark spot Solution

  ผลิตภัณฑ์จำหน่ายดีอันดับ 1 ข้าวของเครื่องใช้ Kiehls ยี่ห้อจากสหรัฐอเมริกา ที่แบรนด์เคลมเอาไว้ว่าเห็นผลภายใน 2 สัปดาห์ แต่คงจะเพราะหนังหน้าเรามักจะหนา ใช้เป็นเดือนแล้วก็ยังไม่เห็นผลเท่าไร รอยสิวจางลง...แต่ไม่ถึงกับหายไปทั้งสิ้น เลยคิดว่าน่าจะเหมาะสมกับสาวๆ ที่มีจุดด่างดำบางๆ ไม่เยอะเท่าไร และไม่เข้ารูปกับรอยแดง รูปร่างเนื้อสินค้าคล้ายเจลที่ค่อนข้างเหลว ทาได้ทั้งกลางวัน-กลางคืน มีกลิ่นหอมอ่อนๆ

 • SK-II:  RNA Power

  สมัยปัจจุบันเปลี่ยนแปลงชื่อรุ่น RNA Power แล้ว แค่หยิบเอาขวดเก่ามาถ่ายรูป ขึ้นชื่อในเรื่องราวของการปรับผิวให้กระชับ มองอ่อนวัย เมื่อใช้ติดต่อกันระยะหนึ่งจะเห็นการแปรเปลี่ยนแปลงค่อนข้างจะแน่ชัด มีรูปร่างสีขาวใส เนื้อสัมผัสโดยมากเหลว กลิ่นอ่อนๆ ผ่อนคลาย การซึมซาบเข้าสู่ผิวไวมาก เกลี่ยลงหน้าแล้วซึมซาบทันที ผิวทนขึ้น ช่วยเหลือได้เวลาผิวโทรม เห็นการเปลี่ยนแปลงเร็ว

 • Payot: Elixir d'eau และ Elixir Jeunesse

  ตัวนี้อยู่ในถนนสินค้าที่เอาใจช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว และเอาใจช่วยให้ผิวชมอ่อนเยาว์ ตรา Payot (อ่านว่า ปาโย) มีการจัดโปรโมชั่นลดสนนราคาค่อนข้างบ่อย 2 ขวดนี้ใช้เมื่อนานมาแล้ว รู้สึกไม่ค่อยเหมาะสมกับตัวเองเท่าไร แต่ไม่แน่ว่าคนหน้าแห้งมากๆ อาจจะจะชื่นชอบก็ได้ เนื้อสินค้าเหลวรูปแบบขุ่นๆ กลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ฉุน

 • It'S SKIN: Power 10 Formula

  ได้ทดลองใช้ครั้งแรกข้อไปเดินทางเกาหลี พอได้ลองปุ๊บ ก็กลายเป็นลูกรักคนใหม่ ถือเป็นแบรนด์ในดวงใจคำกล่าวนี้เลย รูปร่างเนื้อผลิตภัณฑ์แต่ละตัวจะมีเนื้อที่ต่างกันออกไป แต่ส่วนใหญ่จะค่อนข้างเหลว กลิ่นหอมอ่อนๆ แหวกแนวกันไปในแต่ละตัว การซึมซาบเข้าสู่ผิวช้าหน่อย แต่ไม่นาน ต้องค่อยๆ ตบๆ เข้าไป

 • ลานาดีน เพียว วิตามินซี เซรั่ม

  ผลิตภัณฑ์จากมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ฝีมือคนไทยเรานี่แหละ ทางตราเคลมไว้ว่าช่วยลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำให้แลเพ่งจางลง ช่วยเหลือผลัดเซลล์ผิวให้สว่างใส เติมความชุ่มชื่นให้กับผิว รูปร่างเนื้อสินค้า ข้นหนืดกระชับน้อย มีสีเหลืองใส กลิ่นอ่อนๆ การแทรกซึมเข้าสู่ผิวใช้เวลาในการซึมซับพอสมควร ใช้อยู่พักหนึ่ง รู้สึกว่าดีใช้ได้เลย ผิวสว่างขึ้น ชุ่มชื่นดี

  หากคุณผู้หญิงท่านไหนยังตัดสินใจทำไมได้ เราขอเสนอแนะให้คุณไปทดลองที่หน้าเคาน์เตอร์เลยค่ะ เจ้าหน้าที่พร้อมจะให้คำชักนำเกี่ยวกับสินค้าที่พอเหมาะกับสภาพผิวของคุณมากที่สุด หรือถ้ามีเซรั่มแบรนด์อื่นที่เชื่อว่าเด็ดกว่านี้ แวะมาบอกเราด้วยว่านะคะ

  Tags : เซรั่ม,เซรั่ม,เซรั่ม
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: