หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: หูฟังครอบหู ตัวTop ดีไซน์เทห Functionน่ากระแทก  (อ่าน 23 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 21619


อีเมล์
« เมื่อ: 26 พฤษภาคม 2021, 02:23:56 »


หูฟังครอบหู หมายความว่าอันที่เอาใจช่วยเพิ่มเติมอรรถรสสิ่งของงานฟังเพลงเหรอดูจอเงินสนุกสนานงอกงาม เกี่ยวกับเพื่อน ๆ มานพสิ่งไรแถวหมายมั่นหูฟังไม่ใช่หรือเฮดโฟนดี ๆ สักตัว วันนี้เราก็มีมาสั่งสอนกันค่ะ 3 อันดับเฮดโฟนตัวท็อปที่ร้องเรียกได้ตวาด คุณลักษณะเสียงแออัดหัวในกาลนี้มาหายื่นให้แสดงกันจ้ะ เสร็จต่อจากนั้นไปดูกันค๊า
 
1.ตัวฐานคือว่า หูฟังครอบหู Marshall Monitor
       ตัวแต่แรกนี้หากแม้ดีไซน์จักดูหมด ๆ ไปสักหน่อย แต่ก็ดอดคลาสสิกนะคะ คุณค่าของเสียงต้องบอกนี้เลยว่ากระจ่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับคนที่ชอบสำเนียงเบสชัด ๆ คม ๆ แข็งแกร่งเจิ่งพละ หูฟัง Marshall Monitor ก็ไม่ทำให้ล้มเหลวที่จริง อีกทั้งอีกต่างหากให้เสียงดังรอบทิศทาง พลังในการแยกประเภทเสียงก็ตรงโอกาสและแม่นยำ และเว้นแต่ว่านั้นก็ยังมีต้นลำโพงเสียงทุ้มอยู่ในตัวอีกด้วย ซึ่งก็จะช่วยในเรื่องของการบังคับการเสียงไม่ให้แหลมบาดแก้วหูจนเกินไป ค่ะ
       แห่งเรื่องเครื่องใช้บอดี้ หูฟังแบนนด์นี้ทำด้วยจอเงินเป็นอันดี เชี่ยวชาญปรับเกรดข้าวของหูฟัง กับแกะออกมาซักล้างได้สะดวก ล้มเก็บได้ โซนคาดกะโหลกหุ้มด้วยหนังชั้นดีบุนวมอย่างดก ซึ่งในจุดนี้ก็มีปุ่มทำให้เรียบตำแหน่งพร้อมกับสั่งงานสุรเสียงคาด้วย พร้อมกันทั้งยังมีไมค์รวมทั้งปุ่มทำให้เรียบฐานะเสียงมากับสายห้อยท้ายต่ออุปกรณ์อีกต่างหาก เพราะหูฟังแบรนด์ Marshall Monitor ตัวนี้มีราคาอยู่ที่ประมาณการ 8,150 พระบาท

2.หูฟังครอบหูแบรนด์ในคู่แฝดถือเอาว่า Yamaha PRO 500
     หูฟังยี่ห้อ Yamaha PRO 500 หูฟังตัวท็อปของยามาฮ่า เพราะว่าหูฟังตัวนี้ไม่แค่แต่มีดีไซน์เลิศแค่นั้น แต่ในหัวเรื่องของคุณค่าเสียงของตัวนี้ จักถูกออกแบบมาเพื่อให้ทำได้ออกอากาศไปได้รอบทิศทาง เน้นย้ำเสียงเบสที่ถึงใจ เพราะว่ายังคงคุณภาพของทำนองเสียงร้องพร้อมทั้งเครื่องสังคีตไว้ได้อย่างปราศจากผิดเพี้ยน ยิ่งกว่านั้นหูฟังยังมีคุณสมบัติในการแบ่งแยกกลุ่มเสียงพร้อมด้วยส่งผ่านเข้าหูเราได้มาแม่นตรงอื้อ ๆ  และควบกันนั้น ด้วยดีไซน์ที่ดูแน่วแน่จึงเป็นเหตุให้เป็นหูฟังที่น่าทำเสน่ห์ใจไม่ใช่หยอก โดยจะมีมอบให้เลือก 2 ขัด หมายความว่า สีดำกับสีฟ้า ในที่เหล่าสายต่อยังมีปุ่มปรับระดับเสียงด้วยว่าใช้กับไอโฟนและไอพอดติดมาให้ด้วย หูฟังนี้มีอยู่สนนราคาอยู่สถานที่กะ 13,000 บาท

 • หูฟัง Bose QuietComfort15

  จุดสำคัญสรรพสิ่งหูฟังครอบหูแบรนด์ Bose พำนักที่ฝีมือในการตัดเสียงราวีรอบข้างได้อย่างวิเศษ แม้นจะฟังเพลงในที่ที่มีเสียงอึกทึกอึกทึกแค่ไหนก็ไม่แตะต้องกับเสียงเพลงที่เรากองพลฟังอยู่ ซึ่งคุณสมบัติในข้อนี้ก็เจ๋งจนได้รับผลตอบแทน Gold หรือรางวัลสุดยอดหูฟังที่ตัดเสียงกวนได้ดีที่สุดมาครอง เช่นนี้ Bose QuietComfort15 รุ่นล่าสุดก็เป็นรุ่นที่ถูกเปลี่ยนแปลงแก้ไขสิ่งบกพร่องมาจากหูฟังรุ่นก่อนมาได้เกือบพร้อมเพรียง ผลที่ได้ออกมาจึงทั้งเป็นคุณค่าเสียงที่เป็นต่อเดิม เครื่องมือที่ดื้อและตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานหูฟังคว้าสมบูรณ์ โดยในส่วนของหูครอบยังให้สัมผัสที่นุ่ม ความหนักเบาเยี่ยว พกพาสะดวก พร้อมกับมีไมค์วางอยู่รอบ ๆ เพื่อที่จะคอยเช็กเสียงดังรบกวน กับคอยทำให้เสมอทางน้ำเสียงให้เกิดความสมดุลคล้ายเหมาะสมเต็มที่ ด้วยว่าราคาหูฟัง Bose QuietComfort15 ตัวนี้อยู่เฉก ๆ 9,800 บาท จ๋า
  แม้ใครที่ศักดิมองหาหูฟังครอบหูหรือเฮดโฟนเจ๋ง ๆ สักตัวเอาไว้ติดกาย สามแบรนด์ที่รับสั่งมาข้างต้นก็เป็นเช่นไรที่น่าให้ทุนเลยทีเดียวจ๋า
  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : หูฟัง bluetooth

  เครดิต :

  Tags : หูฟัง bluetooth,หูฟังไร้สาย,หูฟังคอม
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: