หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: รู้ยัง? หม้อทอดไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี เราจะผอมแห้งแรงน้อยไปด้วยกัน!  (อ่าน 24 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 21620


อีเมล์
« เมื่อ: 26 พฤษภาคม 2021, 09:31:00 »

รู้ยัง? หม้อทอดไฟฟ้ายี่ห้อที่ใดดี เราจะผอมแห้งแรงน้อยกลมกลืนกัน!

ช่วงนี้ต้องยกให้หม้อทอดไฟฟ้าแล้วล่ะ ใครที่กำลังคลางแคลงใจว่าแล้วหม้อทอดไฟฟ้าแบรนด์ไหนดีหละ ? วันนี้เรารวบรวมมาให้แล้วว จุดเด่นของการมีเจ้าเครื่องตัวนี้คือเราไม่ต้องใช้น้ำมันเลยค่ะหม้อทอดไฟฟ้า แถมเค้ายังอาจรีดน้ำมันออกจากอาหารได้ด้วย เรียกได้ว่าเรารอบรู้ลดสัดส่วนไปในตัวได้เล้ยย  เท่านั้นไม่รู้ว่าจะผอมไม่ใช่หรือจะกินเยอะแยะกว่าเดิมนะคะเนียะ

1.หม้อทอดไฟฟ้า Xiaomi : ไม่กล่าวถึงเค้าคงหนักเกิน สินค้าเครือ Xiaomi ตัวนี้เพิ่งออกลูกมาใหม่แบบสด ๆ ร้อน ๆ พร้อมออกแบบสวย แปลกประหลาด ข้างนอกเป็นกระจกทนความร้อนแบบใส เป็นได้มองเห็นขบวนการการทำได้แบบชัดแจ๋วเลยค่ะ ซึ่งรุ่นนี้เค้าพัฒนาจากรุ่นเดิมตรงเค้ามีระบเปลาะำความร้อนแบบ 3D เป็นเหตุให้อาหารสุกทั่วถึงยิ่งกว่าเดิม! อาหารที่ได้ก็จะแซบขึ้น สุกทั่วถึงเท่ากันพร้อมด้วยไม่มีบางจุดที่จะไหม้เกรียมเท่าเทียมเก่า คือที่ชื่นชอบสุดตรงเค้าใช้ได้ทั้งทอด รีดน้ำมัน แล้วยังทำเป็นเสิ้นลม่างเนื้อได้อีกอ่ะ เจ๋งมาก แค่นั้นตอนนี้ยังไม่มีจำหน่ายที่เมืองไทยนะคะ อาจจะต้องรอพรีออเดอร์เอา เกียมสตางค์ดานแล้วนะ

2.หม้อทอดไฟฟ้า Haier : หลังจากที่สิงอยู่ในกลุ่มหม้อทอดไฟฟ้ามาได้สักพักใหญ่ ก็เห็นได้ว่ามีคนกล่าวถึงเจ้า Haier หม้อทอดไฟฟ้าตัวนี้ค่อนข้างจะจำนวนมากกก โดยเค้าก็เคลมออกมาว่าตัวนี้มาพร้อมนวัตกรรม Air Boost ที่จะสนับสนุนทำเอาอาหารสุกชนิดทั่วถึง เพราะผู้ใช้จริงนานาคนก็ออกมาบอกว่าหม้อทอดตัวนี้ใช้สบาย ล้างกล้วยๆ ใครที่กำลังอลำบากเข้าวงการหม้อทอดไฟฟ้าอาจจะจะเริ่มจากตัวนี้ก็ถือว่าแจ่มค่ะ ฟังแบบนี้แล้วดิชั้นอยุ่งยากจะกดสั่งเดี๋ยวนี้เลยค่ะประสกผู้ชมคะ

3.หม้อทอดไฟฟ้า Philips : แบรนด์ Philips ถูกกล่าวถึงมากเกือบจะหนักหนาในหัวข้อเรื่องกระทู้ถามว่า ‘จะตัดสินใจซื้อหม้อทอดไฟฟ้า ควรใช้ยี่ห้อไหนดี’ ซึ่งนั่นแหละส่วนมากก็เทใจให้ Philips กันมักจะเยอะ เนื่อยับยั้ง้วยอาหารที่ได้จากการใช้เครื่องนี้ค่อนข้างจะพอใจ , ไม่มีอุปสรรคเรื่องราวการล้างทำความบริสุทธิ์ ด้วยกันที่สำคัญยิ่งขึ้นไปคือหลังจากใช้งานมามหาศาลปีเค้าไม่เคยมีปัญหากับเป็นเหตุให้ผิดหวังเลยค่ะ ถือเป็นแบรนด์ที่ทั้งๆที่สนนราคาค่อนข้างสูงแต่ก็น่าลงทุนในคราวยาวสุด ๆ

4.หม้อทอดไฟฟ้า OTTO : ยี่ห้อที่หลาย ๆ คนอาจเคยเห็นทะลวงตามาค่อนข้างจะเป็นกิจวัตร บทนี้ Otto หม้อทอดไฟฟ้าก็เรียกได้ว่ามักจะฮอตมาก ๆ จุดเด่นสรรพสิ่งเจ้าตัวนี้คือค่าที่มักคุ้มค่า ด้วยกันรอบรู้ทำอาหารออกมาได้ไม่น้อยหน้าใครเลยค่ะ เข้าทีเพื่อที่จะคนที่อยากเริ่มต้นลอง เท่านั้นข้อด้อยที่หลายคนพูดถึงเจ้าตัวนี้คือกำลังไฟคงจะจะมักจะน้อย ทำให้ใช้เวลาในการทำอาหารเติมขึ้นอีกนิดด ยังไงก็ทดลองเลือกสรรพร้อมด้วยตัดสินใจกันดูได้นะค้า

5.หม้อทอดไฟฟ้า SMARTHOME : Smarthome ตัวนี้ก็เป็นอีกช้าเจาะจงเลือกที่ค่อนข้างโอเค ด้วยความจุหม้อทอดไฟฟ้ารุ่นนี้ค่อนข้างใหญ่ถึง 3.5 ลิตร อุณหภูมิกระจายทั่วถึงเป็นเหตุให้อาหารเสร็จกะทันหันขึ้นพร้อมทั้งทำเป็นปรับสภาพอุณหภูมิตั้งขนาดนั้น 80-200 องศาเลยแท้จริงค่าา แต่ข้อด้อยเครื่องใช้เจ้าตัวนี้คือหากใช้ไปนาน ๆ การทำความบริสุทธิ์จะเริ่มมักลำบาก หลังใช้งานเสร็จอาจจะต้องแช่น้ำทิ้งรวดเร็ว้ทำงานน แล้วค่อยใช้ฟองน้ำทำความสะอาดอีกทีค่ะใครที่กำลังลังเลใจอยู่ หวังว่าข่าวคราวนี้จะพอช่วยได้นะคะ แนวเรามีเล็งเอาเร็วมาก้แล้วว เกียมสตางค์แน่น ! ส่วนใครที่กำลังมองหาเมนูจากหม้อทอดไฟฟ้าอยู่ จะบอกว่าเท่านั้นละรายการอาหารชวนให้กินเยอะกว่าเดิมอีกค่ะ ถือว่าดีฉันจะยังไม่ตายหมูที่เก่าแก่แล้วกันเนอะ

Tags : หม้อทอดไฟฟ้า,หม้อทอด,หม้อทอดไร้น้ำมัน
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: