หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: การเลือกสรรถุงมือฟิตเนสยกเวท  (อ่าน 100 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 23823


อีเมล์
« เมื่อ: 26 พฤษภาคม 2021, 11:21:29 »

การเลือกเฟ้นถุงมือฟิตเนสยกเวท
ถุงมือยกเวท/ถุงมือฟิตเนส ยังมีชีวิตอยู่เครื่องมืออย่างหนึ่งที่ชาวเราจงมีทันที้ติดตัวกันแทบทุกผู้ทุกนาม ที่เห็นติดสอยห้อยตามท้องตลาดบ้านเรือนเราก็มีถุงมือมีหลายแบรนด์หลายแบบให้เลือก ค่าขึ้นต้นตั้งแต่ราวๆ 300-1,xxx บาท ตัวช่วยโขนักเช่นนี้แล้วจะเอาอย่างใดดี ถุงมือฟิตเนสมาดูกันครับ

>> ประโยชน์ของถุงมือฟิตเนสยกเวท : จริงๆแล้วถุงมือยกเวทเนี่ยเป็นเครื่องมือที่จำเป็นอันดับต้นๆ แล้วครับ คุณประโยชน์มีต่างๆอย่าง อย่าง เอาใจช่วยในเรื่องราวความหนักแน่น ระยะเวลาที่เราเล่นวัสดุอุปกรณ์ผิดแผกแตกต่างๆ โดยเฉพาะอย่างมากคนที่เหงื่อออกเยอะๆ ลองคิดภาพเรากำลังยกน้ำหนัก 300 ปอนด์อยู่แล้วหยดเหงื่อออกมือลื่น ความเสี่ยงที่น้ำหนักจะหล่นถุงมือฟิตเนสทำให้เรามีบาดแผลนั้นก็มีแน่ๆครับ เพราะฉะนั้นถุงมือดีๆจะช่วยเหตุการณ์ความมั่นคง กันลื่น และเป็นสิ่งของหนึ่งที่ช่วยเหลือในเหตุการณ์ความเสถียรได้มา

นอกต่อจากนั้นบางคนเวลายกน้ำหนักมากๆจะเจ็บมือเพราะการสิ้นบุญดสีกับบาร์ บางช่วงหนังลอกไปเลยก็มี เพราะฉะนั้นเวลาใช้ถุงมือจะสนับสนุนลดความเจ็บปวดบทยกถุงมือฟิตเนส ทำเอาเราใส่น้ำหนักมากๆได้เนื่องด้วยฮะ

>> ทริคถุงมือฟิตเนสคัดเลือกถุงมือยกเวท


  • เลือกถุงมือที่เอาออกเหงื่อได้ดี อย่างที่บอกไปแล้วว่าวัตถุต้องการหลักของถุงมือหมายถึงไม่ให้มือลื่นถุงมือฟิตเนส อย่างนั้นลองดูถุงมือเล่นเวทที่ผลิตด้วยวัสดุที่ขับออกเหงื่อได้ดีเป็นต้นว่าพวกยางสังเคราะห์ (Neoprene) ฯลฯ
  • เลือกวัสดุที่จับแล้วกระชับ จับบาร์แล้วติดมือไม่ลื่น ข้อนี้ทดลองสังเกตถุงมือที่บุฝ่ามือด้วยหนัง เป็นปกติหากเป็นหนังแท้จะมีสนนราคาสูงกว่า เพียงนั้นปัจจุบันนี้ในเรื่องคุณภาพแล้ว หนังเทียมก็กันลื่นได้ดีไม่พ่ายกัน ก็ทดลองเลือกดูตามทุนทรัพย์เลยครับ
  • ใช้ถุงมือที่เปลือยนิ้ว เพราะจะขับออกเหงื่อก้าวหน้ากว่า (ส่วนใหญ่ถุงมือฟิตเนสเป็นแบบนี้อยู่แล้ว)
  • เลือกถุงมือที่สัดส่วนพอดี กระชับ ถ้าหากไปเลือกเองก็ลองใส่ดูว่าพอดีไม่ก็ เรื่องราวซื้อควรเลือกแบบที่สวมใส่แล้วแน่นหน่อย เพราะเวลาใช้ไปเรื่อยๆถุงมือจะยืดพร้อมทั้งขยายออกได้อีกกระชับน้อย ถุงมือฟิตเนสในคดีที่สั่งซื้อออนไลน์ ควรวัดขนาดฝ่ามือและทดสอบกับผู้ขายให้แน่ๆ ลงมือน
  • เลือกถุงมือที่มีเลยเวลารัดข้อมือ หากยกเอาจริงเอาจังหน่อยก็ควรจะใช้ถุงมือที่มีไส้ศึกรัดข้อมือ ถุงมือฟิตเนส(คนละอย่างกับ Straps ที่เอาด่วน้รัดบาร์คำกล่าวยกน้ำหนักนะครับ) วิถีรัดข้อมือในถุงมือจะสนับสนุนป้องกันข้อมือของเราไม่ให้หักงอ กาลเวลาที่ยกหนักๆในท่าที่ต้องใช้การดัน อาทิเช่น Bench Press

>> แง่มุมเพิ่มปริมาณถุงมือฟิตเนส

ตราที่หาซื้อสะดวกๆหน่อยมีทุกห้างก็เห็นจะเป็นถุงมือ Jason ครับ แม้ตัวที่ใช้ได้ดีหน่อยก็เริ่มแรกที่มูลค่าโดยประมาณ 7xx บาทครับครอบครองแบบมีทางรัดข้อมือเพื่อ ใช้งานได้ดีปราศจากอุปสรรคครับ ถุงมือฟิตเนสอย่างเดียวถ้าหากมีกำลังทรัพย์มากหน่อยด้วยกันหาแหล่งซื้อได้ ก็ทดลองดูยี่ห้อครับมูลค่าประมาณพันนิดๆ เห็นร้านออนไลน์บางช่วง่ขายแค่ 5xx กว่าบาท อันนี้ผมไม่แน่แก่ใจว่าแท้หรือว่าเปล่านะครับ ลองถามไถ่ผู้จัดจำหน่ายดูครับ

การออกเสียงซื้อถุงมือฟิตเนสออกกำลังกายกับผลิตภัณฑ์จากเถาเป่า กับศักยใช้บริการชิปปิ้งสินค้าได้ที่นี่ ขนาดของถุงมือก็เป็นไอเท็มที่ไม่ควรทัศนาข้าม ดั่ง แม้เลือกถุงมือที่ไม่พอดีกับมือ เวลาบริหารร่างกายก็คงจะทำเอารู้สึกอึดอัด หรือแน่นเกินไปเวลาเล่น หรือถ้าหากหลวมเกินไป เวลาออกกกำลังหายหรือเล่นเครื่องเล่นผิดแผกแตกต่าง ๆ ก็ไม่แน่อาจจะทำเอาหลุด หรือคนใส่ควรคอยทุกข์ใจว่าถุงมือที่สวมจะหลุดออกทุกเวลาได้
ถุงมืออกกำลังกาย ถุงมือฟิตเนสก็มีประเภทให้เลือกใช้กำลังดีต่อการใช้งานไปตามแค่นั้นการใช้งาน เพราะฉะนี้การเลือกซื้อถุงมือก็ต้อติดขัดูว่าคุณนำไปเล่นแบบไหน ใช้แบบไหน เพราะถุงมือเท่านั้นละชนิดก็ออกแบบเพื่อจะการปกป้องมีใจษาตามความพอเหมาะ ด้วยคุ้มกันการบาดจ็บที่เกิดจากการบรรเลงฟิตเนสได้
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ถุงมือฟิตเนสผู้หญิง

Tags : ถุงมือฟิตเนส
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: