หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิวเลือกสรรควักกระเป๋าอาหารสัตว์ออนไลน์  (อ่าน 97 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 23793


อีเมล์
« เมื่อ: 26 พฤษภาคม 2021, 12:45:53 »

ทริคเลือกจ่ายอาหารสัตว์ออนไลน์

ในยุคที่การค้าขายออนไลน์เฟื่องฟู ผู้คนหลากหลายก็เจาะจงเลือกช็อปปิ้งทะลุทะลวงช่องทางนี้กัน เพราะว่ามัน อุปมาค่าง่าย มิต้องเหนื่อยท่องเที่ยวไปเอง แค่สั่งชั่วครู่หนึ่งของก็เสร็จส่งที่หน้าที่อยู่อาศัยแล้ว ถ้าแม้กระทั่งอาหารสัตว์ก็ด้วย อย่างเดียวว่าเหตุเพราะหมายถึงอาหารที่แตะต้องให้สัตว์เลี้ยงกิน โดยเหตุนั้นก็ต้องใส่ใจมากขึ้นหน่อย สำหรับที่จะได้รู้แก่ใจว่าได้ผลิตภัณฑ์ที่คุณภาพดีพร้อมด้วยไม่เป็นอันแบรนด์ยต่อสัตว์เลี้ยงของเราจริงๆ เพราะเช่นนั้นวันนี้ข้าพเจ้าจึงนำแนวคิดการเลือกสรรจ่ายเงิน อาหารสัตว์ออนไลน์ มาฝากกักด่านค่ะ


  • ควรมีหน้าร้านแน่ชัด การมีหน้าร้านจะเป็นเหตุให้ร้านน่าเคารพขึ้นมาในอันดับหนึ่ง ว่ามีขายขายผลิตภัณฑ์อยู่ซ้ำแล้วซ้ำเล่า มีสินค้าอยู่ในสต็อคพรึบขายมากกว่าร้านที่ไม่มีหน้าร้าน หากผลิตภัณฑ์มีปมปัญหาอะไรก็เชี่ยวชาญสื่อสารร้านได้หมู ไม่แตะต้องกลัวดับร้านหนี
  • ร้านแตะมีใบปล่อย โดยโดยทั่วไปแล้วเพื่อกิจจานุกิจอาหารสัตว์จะต้องมีใบยอมอยู่ 3 ประเภทแล้วเพียงนั้นรูปร่างของกิจการที่ทำ คือ ใบปลดเกิดอาหารสัตว์ ใบปลดนำเข้าซึ่งอาหารสัตว์พร้อมด้วยใบปลดขายอาหารสัตว์ ซึ่งถ้าหากทางร้านขายแค่อาหารสัตว์ที่ผลิตในเกรงไทยเหมือนเดียวก็ต้องมีใบปลดเปลื้องด้วยขาย เพียงนั้นถ้าอาหารสัตว์ที่นำเข้ามาจากแหวกแนวประเทศด้วย ก็ต้องมีใบยอมนำเข้าเพิ่มลงมาด้วยอีกหนึ่งใบ ตรงนี้ถ้าใครๆอซับซ้อนรู้ก็สมรรถสอบถามข่าวคราวจากทางร้านได้เลย
  • ผู้ขายมีความรู้เกี่ยวกับอาหารสัตว์ ทำได้เสนอแนะข่าวสารที่ถูกต้องและมีคุณประโยชน์ได้ตราบสอบถาม ขายอาหารสัตว์ที่พอเหมาะกับพันธุ์พันธุ์ของสัตว์นั้น ไม่ใช่วางขายแค่ส่งๆ
  • มีประวัติในการขายดี ตรงนี้ตรวจได้จากรีวิวของผู้ใช้ ถ้ารีวิวเป็นไปในแง่ดี คุณภาพของสินค้าดี ไม่มีประวัติปลอมอาหารสัตว์หรือขายสินค้าไม่มีคุณค่า ราคาเข้าที ขนส่งรวดเร็ว บริการหลังขายยอดเยี่ยม ก็หมายความได้ว่าเป็นร้านขายอาหารสัตว์ออนไลน์ที่น่าเชื่อได้มากยิ่งขึ้น
  • ร้านลงรายละเอียดปลีกย่อยผลิตภัณฑ์เอาฉับพลัน้อย่างชัดเจน การซื้ออาหารสัตว์ออนไลน์มีจุดด้อยอยู่ข้อหนึ่งคือไม่สามารถตรวจคุณภาพผลิตภัณฑ์ได้ด้วยตัวเอง ไม่รู้ว่าองค์ประกอบมีอะไรบ้าง เหมาะกับสัตว์ของเราหรือไม่หรือว่าผลิต/หมดอายุกรณีไหน ฯลฯ ดังนั้นจำเป็นจะต้องเป็นการทำมาหากินของทางร้านค้าที่ต้องลงรายละเอียดของสินค้าอย่างเดียวละตัวเอาเร็วไว้อย่างชัดเจน ด้วยว่าเป็นข่าวให้ลูกค้าตัดสินใจทำการนจะควักกระเป๋า
  • ไม่พอที่ซื้ออาหารสัตว์ออนไลน์ที่แบ่งบรรจุ ด้วยเหตุว่ามีหนทางได้รับการปลอมปนสูง รวมไปถึงบรรจุภัณฑ์ที่นำมาแบ่งก็คงจะไม่ถาวรมิดชิดมากพอ ทำให้อาหารสัตว์ปนเปื้อนหรือไม่ก็เสื่อมคุณลักษณะได้

หลังจากซื้ออาหารสัตว์ออนไลน์กับได้สินค้ามาเรียบร้อยแล้ว ต้องทดสอบความเรียบร้อยของสินค้ากระทำน บรรจุภัณฑ์ต้องมิดชิด ไม่มีสิ้นเปลือง ไม่มีร่องรอยการแกะหรือกัดเจาะจากแมลง ทดสอบฉลากว่ายังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ยังไม่ล้มอายุ ปางแกะตรวจดูด้านในต้องไม่มีกลิ่นไอหรือสีที่พิลึก ไม่บูดเน่า ไม่เหม็น ไม่ขึ้นราหรือมีมอดแลงอยู่ข้างใน ฯลฯ ต่างว่ามีปมปัญหาถึงแม้ว่าแค่เล็กน้อย ตักเตือนให้สัตว์เลี้ยงกินโดยแน่วแน่ ให้รีบต่อเนื่องทางร้านไปแล้วแจ้งถึงปัญหา จะได้พลิกคืนผลิตภัณฑ์ได้

>> สำหรับความปลอดภัยของสัตว์เลี้ยง ไอเท็มที่ต้องคิดถึงคราวต้องซื้ออาหารสัตว์ก็คือ

- มีใบปลด ร้านขายอาหารสัตว์ทุกร้าน ทั้งที่รูปแบบเป็นน้ำหน้าร้านพร้อมด้วยก็เป็นร้าน อาหารสัตว์ออนไลน์ จะแตะมีใบปลดเปลื้องในการออกตัวอาหารสัตว์อย่างถูกต้อยกเลิก้วย เพื่อรับประกันว่าอาหารสัตว์แบบนั้น มีกฏเกณฑ์ด้วยกันร้านขายของก็มีกฏเกณฑ์

-ข้อปลีกย่อยของวัตถุดิบที่สำคัญ จะสนับสนุนให้ผู้ซื้อรับทราบว่าในอาหารสัตว์ที่ได้จ่ายเงินไปนั้น มีวัตถุดิบอะไรหรือเปล่า ที่เสี่ยงจะเกิดผลกระทบกับสัตว์เลี้ยงได้ ถ้าพบเจอก็ควรบ่ายเบี่ยงไม่ซื้อจะดีสูงสุด เพราะด้วยความมั่นคงของสัตว์เลี้ยงเอง

-ลักษณะของบรรจุภัณฑ์ จะเป็นตัวแสดงว่าอาหารสัตว์ที่เอามาค้าขายนั้น มีการรวบรวมถูกชะตาษาเช่นไร ต่างว่าลักษณะของบรรจุภัณฑ์ใดๆก็ตาม ที่มีอาการไม่น่าเร็วไว้ใจ เช่นมีรอยฉีกขาดเหรอว่าเก่าจนเกินไป ก็ให้หลบหน้าจะดีมากมาย พร้อมกับควรพิศวันผลิตหรือว่าวันถึงที่ด้วย

ในการเจาะจงเลือกซื้อของอาหารสัตว์จากร้านขายอาหารสัตว์เลี้ยง ไม่ถูกต้องจะเอามาตรฐานในเรื่องของมูลค่า มาเป็นตัวกำหนดในการเลือกซื้อ ไม่ก็จะต้องเอาตรงตัวของที่มูลค่าถูกอย่างเดียวแค่นั้น ควรคัดเลือกอาหารสัตว์ ที่สนนราคาเข้าทีกับสัตว์เลี้ยงจะดีสูงสุด เนื่องจากจะได้ทั้งคุณลักษณะและความไม่เป็นอันแบรนด์ยของสัตว์ด้วย
 

Tags : อาหารสัตว์
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: