หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: แบบตู้รองเท้า เนื่องด้วยคนมีเขตแดนน้อย เอาใจหนุ่มสาวตระกูลคอนโด-หอพัก  (อ่าน 85 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 23901


อีเมล์
« เมื่อ: 27 พฤษภาคม 2021, 01:09:47 »

แบบตู้รองเท้า ด้วยว่าคนมีเขตแดนน้อย เอาใจหนุ่มสาวกลุ่มคอนโด-หอพัก

ปมปัญหาโดยมากของหนุ่มสาวบ้านเรือนอยู่ในหอ หรือ คอนโด คงหนีไม่ข้ามเหตุการณ์ดินแดนใช่ไหมคะ จะซื้ออะไรเข้าห้องแต่ละทีก็ต้องคิดแล้วคิดอีกว่าจะวางตรงไหนได้บ้าง ยิ่งสาวๆ หรือ หนุ่มๆ คนไหนเป็นชนิดแฟชั่นชื่นชอบซื้อ รวมกันรองเท้าเป็นชีวิตจิตใจ ยิ่งคิดหนัก เพราะว่าการหาที่วางคอลเลคชั่นรองเท้าลูกพึงพอใจของเราชั่งยากเย็นเหลือเกิน วันนี้ ShopBack Blog ขอเสนอแนะ 7 แบบตู้รองเท้าเพื่อจะคนมีเขตแดนน้อยมาฝากกันค่ะ

แบบตู้รองเท้า ช้าคนโด หอพัก ต้องมี


 • ตู้รองเท้าแบบ MACKAPÄR

  มาด้วยรูปแบบเรียบๆ สีขาว ปริมาตร 80 x102 เซ็นต์เป็นแบบติดกับผนัง โดยมีลูกเล่นคือขาตู้ค้ำยันที่มีให้ในส่วนหน้าเพียงด้านเดียว นอกจากนี้แบบตู้รองเท้า MACKAPÄR ยังเข้าทีกับคนที่มีสถานที่น้อยแต่ยังชอบตู้รองเท้าแบบดั้งเดิม ตรงที่ด้านในชั้นวางจะยังคงจัดวางเป็นชั้นแบบปกติ (สมรรถปรับสภาพความชันของชั้นวางได้ด้วย) แต่ประตูของตู้จะแปรเปลี่ยนเป็นบานเลื่อนแทนเพื่อกระเบียดกระสิ้นลมรแคว้นในการเปิดปิด ยิ่งไปว่านั้นนี้ถ้าหากใครที่มีรองเท้าจำนวนมากๆ ก็อาจต่อตู้เป็นสองชั้นได้ด้วยหล่ะ


 • แบบตู้รองเท้า BRUSALI

  ตู้รองเท้าเพราะว่าคนที่มีรองเท้าไม่เยอะ เป็นแบบ 3 ชั้น ปริมาตรกระชับ. 61 x 130 เซ็นติเมตร ดีไซน์ออกแนวคลาสสิก มีลวดลายเล็กน้อยเพื่อให้สังเกตมีมิติ ข้างในตู้รองเท้าเป็นลิ้นชักแบบดึงเอียง ช่วยเหลือถนอมย่านในการเรียบเรียงรองเท้า ด้านบนเป็นเนื้อที่วาง ถัดลงมาเป็นช่องเล็กๆ ทันที้ให้ใช้วางของ ประมวลของได้ ตัววัสดุส่วนใหญ่ทำจากพาร์ติเคิลบอร์ดเป็นเหตุให้มีความหนาแน่นดีและน้ำหนักเบาค่ะ


 • ชั้นรองเท้าพร้อมช่องระบายอากาศ

  มาต่อกันที่แบบตู้รองเท้าแบบที่ 3 เน้นความมินิมอลพร้อมทั้งใช้งานได้จริง กับชั้นวางรองเท้าแบบบาง ข้างในตู้เป็นแบบลิ้นชักดึงเอียงเพื่อกระเหม็ดกระเหมียดขอบข่าย เพิ่มเติมด้วยฟังก์ชั่นช่องเล็กๆ เร็วไว้สำหรับถ่ายออกอากาศ ลดกลิ่นเหม็นอับของรองเท้า ด้านบนทำเป็นกล่องไม้มีฝาปิด เร็วไว้ด้วยว่าให้เราสวมของกระจุ๊กกระจิ๊กค่ะ


 • กล่องสวมใส่รองเท้า CUIZIMATE

  ถ้าใครๆที่งบน้อย กับมีบริเวณน้อยจริงๆ ปรารถนาการตรวจดูแลรองเท้าแบบพิเศษมากๆ เราแนะให้แปรเปลี่ยนมาใช้เป็นกล่องสวมใส่รองเท้าแทนค่ะ เนื่องมาจากกล่องสวมรองเท้าอาจเจาะจงเลือกปริมาตรให้พอดีกับรองเท้าของเราได้ เราเก่งสวมใส่รองเท้าได้ 1 ใบต่อ 1 กล่องไปเลย จะได้เรียบเรียงชอบพอษารองเท้าลูกมีใจไม่รวมกับคู่อื่นๆ ตัวกล่องเป็นพลาสติกที่แข็งแรงกับใสง่ายต่อการมองเห็น เวลาจะหยิบใช้อะไรก็ไม่ต้องเปิดพิศ แถมยังสมรรถยกกล่องไปได้เลย ถ้าหากต้องนำไปใช้ด้านนอก ไม่ต้องเสียเวลาหาถุงสวมใส่ ถ้ามีหลายกล่องก็เชี่ยวชาญวางต่อกันเป็นชั้นประยุกต์ให้เป็นแบบตู้รองเท้าเก๋ๆ ก็ได้ค่ะ


 • SKILLIST Cabinet Shoes Storage

  แบบตู้รองเท้าแบบที่ 5 เป็นแบบที่ทำได้ถอดออกเป็นแบบกล่องชั้นเดียว หรือจะต่อให้กลายเป็นตู้วางรองเท้าสัดส่วนใหญ่หลายๆ ชั้นก็ได้ค่ะ เหมาะกับคนมีทำเลน้อยหรือชอบซื้อรองเท้าทุกครั้ง ด้วยเหตุว่าศักยถอดประกอบพลิกฟื้นความจุไซต์ของตู้ได้ตามพึงประสงค์ ไม่ต้องกลัวตู้ล้นเลยค่ะ แถมน้ำหนักเบาเพราะทำจากพลาสติกเคลื่อนย้ายง่าย ไปเลยค่ะ


 • Deck Wood Shoe Storage

  มาแบบชั้นวางรองเท้ากันบ้าง ใครที่ไม่ค่อยซื้อรองเท้าเยอะ มีรองเท้าไม่กี่คู่ พร้อมทั้งไม่อยากซื้อตู้รองเท้าอันใหญ่ให้เปลืองถิ่นที่ เราเสนอแนะเป็นชั้นวางรองเท้าแบบเก้าอี้เลยค่ะ เพราะได้ทั้งเฟอร์นิเจอร์สวยๆ เป็นเก้าอี้ไม้พร้อมบุนวม ฉับพลัน้ให้เราใช้นั่งถ้อยคำจะใส่หรือถอดรองเท้า แถมฟังก์ชั่นเก๋ๆ คือใต้เบาะยังเป็นได้เก็บของใช้ได้ด้วยซ้ำ อเนกประสงค์ความจุนี้ต้องซื้อแล้วหล่ะ


 • Wooden Shoe Rack

  มาถึงแบบชั้นวางรองเท้าแบบสุดท้าย ใครที่ชื่นชมชั้นวางรองเท้าดีไซน์เก๋ๆ สวย แถมใข้งานได้จริง ต้องชั้นวางรองเท้าแบบนี้เลยค่ะ วัตถุที่ใช้เป็นไม้ เป็นเหตุให้เห็นงดงาม กับการร่างแบบให้ชั้นวางแต่ละชั้นอาจวางได้รองเท้าเพียงคู่เดียว เป็นการช่วยเหลือบำรุงชอบพอษารองเท้าอีกวิธีการเพราะไม่ต้องไปเบียดสิ้นชีวิตดกับคู่อื่นให้เปลืองทรง เวลาจะหยิบใช้ก็ง่ายเช่นกัน หมดปัญหาเรื่องกลิ่นอับในรองเท้า เหตุเพราะการดีไซน์ที่เปิดโล่งทำให้การถ่ายออกอากาศทำได้ดีสุดๆ นั่นเองค่ะ แถมฟังก์ชั่นลิ้นชักรวบรวมของด้านบน รวมทั้งขอบเขตว่างที่ทำเป็นใช้เติมแต่ง เช่น วางแจกัน ใส่ดอกไม้สวยๆ ทำเอาห้องทัศนาสวยน่ามองเข้าไปอีกค่ะ
   

  Tags : ตู้รองเท้า
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: