หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องมือกีฬา เล่นได้ในที่อาศัย ไม่ง้อยิมฟิตเนส  (อ่าน 110 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 23822


อีเมล์
« เมื่อ: 27 พฤษภาคม 2021, 20:47:35 »

วัสดุอุปกรณ์กีฬา เล่นได้ในที่อยู่อาศัย ไม่ง้อยิมฟิตเนส

กีฬาเป็นยาวิเศษ คิดว่าทุกคนต้องเคยได้ยินคำนี้ เนื่องจากการเล่นกีฬาสนับสนุนให้ร่างกายดื้อด้าน เสถียรจากโรคได้ดีกว่าการกินยาชนิดไหนๆ เนื่องด้วยบางคนอยากเล่นกีฬาบ้างแค่นั้นปราศจากเวลาไม่ง่ายก็ไม่ต้องน้อยใจไป  เนื่องจากเชี่ยวชาญเล่นกีฬาได้เองที่บ้านได้เพียงมีอุปกรณ์กีฬาดีๆ พร้อมด้วยเหมาะสม แบเหตุี่เราขนมาฝากในวันนี้ มีแบบไหนบ้าง ตามมาสังเกตกันเลย
วัสดุอุปกรณ์กีฬา[/url]ดีๆ ออกกำลังกายได้เองที่ที่อยู่[/b]


 • ฮูลาฮูป

  คนที่ไม่ประสงค์การบริหารร่างกายในสไตล์แอโรบิก พร้อมทั้งประสงค์เป็นเหตุให้กล้ามเนื้อช่วยเอวด้วยกันหน้าท้องแข้งแรงขึ้น ต้องมีสิ่งนี้ติดที่อยู่กะทันหัน้เลยจ้า เพราะว่าเป็นอุปกรณ์ที่เล่นได้ง่าย จัดเรียบเรียงง่าย
  คุณประโยชน์ของฮูลาฮูปคือสนับสนุนเผาผลาญไขมันได้ดี  กล้ามเนื้อมัดใหญ่ได้ทำงาน เพิ่มความกระชับ และถาวรของกล้ามเนื้อที่ตั้งหน้าท้อง พร้อมทั้งหลังส่วนล่าง ส่งผลให้กล้ามเนื้อสะโพก เอวและก้นมีความกระชับมากขึ้น


 • ปิงปอง

  เป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะเล่นง่าย เล่นจะสนุก เอาใจช่วยพัฒนาความทนของร่างกายและความแม่นยำ โดยผู้ที่สนใจแต่บ้านเรือนไม่ค่อยมีพื้นที่ แนะนำให้ใช้เป็นเสาตาข่ายปิงปองหนับโต๊ะได้ เนื่องมาจากทำได้ใช้ได้กับโต๊ะทุกสไตล์ จัดเรียบเรียงได้ง่าย พกพาไปเล่นได้ทุกสถานที่ เรียกว่าเป็นเครื่องมือที่ต้องมีติดที่อาศัยเร็วไว้เลยทีเดียว


 • เชือกกระโดด

  เชือกกระโดดเป็นอุปกรณ์กีฬาที่เล่นได้ง่าย เล่นได้กับคนทุกวัย จัดประมวลได้ง่ายพร้อมด้วยใช้พื้นที่ไม่มาก ด้วยการกระโดดเชือกเป็นการบริหารร่างกายที่ดีต่อเกศใจ ทำให้หัวใจด้วยกันปอดเก่าแก่ขึ้น สนับสนุนให้คุณเผาผลาญพลังงานส่วนเกินของร่างกาย ช่วยเหลือให้เกิดความผ่อนคลาย ที่สำคัญยังเอาใจช่วยลดอาการเจ็บปวดตรงข้อเท้าได้พร้อมด้วย ด้วยเหตุว่าการกระโดดเชือกทำให้ข้อเท้าถาวร


 • เป้าล่อซ้อมมวย

  มีรูปร่างเป็นเป้าล่อเพื่อจะฝึกความว่องไวด้วยกันแม่นยำในการออกหมัดชกมวย  เหมาะเกี่ยวกับคนที่สนใจเรื่องของศิลปะการต่อสู้ จนไปถึงประสงค์บริหารตัวเรา พร้อมกับปรารถนาลดน้ำหนัก เพราะกิจกรรมชกมวยเป็นการบริหารที่เบิร์นไขมันได้ยอดเยี่ยม อีกทั้งยังเอาใจช่วยฝึกความแข็งแรงของกล้ามเนื้อได้พร้อมด้วย ด้วยสัดส่วนที่กระชับ ใช้พื้นที่จัดประมวลน้อย จึงเก่งซื้อนำมาตั้งในที่อยู่ได้โดยไม่เกะกะ เพียงนั้นแนะนำว่าดำเนินงานนการออกกำลังกาย ต้องสวมนวมด้วยนะคะ ไม่งั้นเจ็บมือแน่นอน


 • จักรบริหารร่างกาย

  มุ่งหวังปั่นจักรยานเพียงนั้นปผ่านเวลาและไร้สถานที่ให้ปั่น ปั่นจักรยานบริหารร่างกายในที่อยู่ก็ได้ จุดเด่นของจักรยานไฟฟ้าคือใช้พื้นที่จัดเข้าประจำที่ไม่มาก พร้อมกับปัจจุบันก็มีบางรุ่นที่สามารถพับรวบรวมได้ เพียงนั้นอาจสร้างความดื้อด้านของตัวเราได้เปรียบเสมือนกัน โดยประโยชน์ของการปั่นสนับสนุนเพิ่มอัตราการเผาผลาญไขมันส่วนเกินในตัวเราได้เป็นอย่างดี อีกทั้งการปั่นจักรยานยังสนับสนุนเพิ่มกำลังในการบีบตัวของลำไส้ ทำให้ระบเหตุางเดินอาหารทำงานได้ง่าย พร้อมทั้งลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคมะเร็งลำไส้เกี่ยวกับ กระตุ้นอาชีวะของระบบการไหลเวียนของเลือด รวมถึงระบบการหายใจ จึงมีประโยชน์ในด้านการเอาใจช่วยลดโรคความดัน  โรคอ้วน

  เห็นมั้ยคะว่าอยู่บ้านก็เล่นกีฬาด้วย เพียงมีอุปกรณ์กีฬาที่เหมาะสม การเล่นกีฬาให้อะไรหลายประเภทต่อตัวเรามาก ทั้งด้านร่างกาย ความคิด อารมณ์ เห็นส่วนดีอย่างนี้แล้ว มาเล่นกีฬากันนะคะ

  Tags : อุปกรณ์กีฬา,เครื่องออกกำลังกาย
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: