หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เคล็ดลับที่งานเจาะจงเลือกจับจ่ายลำโพงบลูทูธ JBL มาใช้งาน  (อ่าน 89 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 23861


อีเมล์
« เมื่อ: 28 พฤษภาคม 2021, 07:54:57 »

เทคนิคภายในการเลือกสรรจับจ่ายใช้สอยลำโพงบลูทูธ JBL มาใช้งาน

ลำโพงบลูทูธ JBL ที่อุดหนุนเสียยับยั้งีนั้นจะช่วยเหลือให้คุณนั้นฟังเพลงได้วิธสุนทรโดยการใช้การส่งวี่แววเสียงจากสมาร์ทโฟนสมาร์ทโฟนไม่ก็แท็บเล็ตของคุณซึ่งจะสนับสนุนให้คุณนั้นอาจจะที่จะประกอบกิจเล่นเพลงแหวกแนวๆจากเหมือนเคย่ที่คุณต้องด้วยเลือกสรรซื้อลำโพงบลูทูธมาใช้งานนั้นบลูทูธที่ให้เสียงที่ดีไพเราะงั้นจะช่วยเพิ่มสุนทรียภาพในการฟังเพลงของคุณให้มีมากยิ่งนักขึ้นแค่นั้นถ้าลำโพงที่คุณเจาะจงเลือกซื้อนั้นเป็นลำโพงที่ประสิทธิภาพต่ำไม่แน่อาจจะทำให้ความไพเราะของเสียงเพลงที่คุณฟังนั้นลดลงไปได้มากทีเดียวดังนั้นในการเจาะจงเลือกซื้อลำโพงบลูทูธนั้นมีหลายหลากหลายไอเท็มที่คุณควรจะ JBL ตรวจสอบก่อนที่จะเลือกซื้อเพื่อที่จะช่วยเหลือให้คุณนั้นสมรรถที่จะใช้งานพวกมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

>> ด้วยว่าเคล็ดลับในการเลือกซื้อลำโพง JBL ปราศจากจารชนสไตล์ Bluetooth มาใช้งานนั้นไอเท็มที่คุณควรจะตรวจสอบก่อนที่จะเลือกสรรซื้อนั้นได้แก่

1.ปท้ายาตรของลำโพงบลูทูธ
คุณควรที่จะเลือกสรรซื้อลำโพงบลูทูธที่มีขนาดที่เข้ารูปกับการใช้งานของคุณโดยมองได้จากลักษณะการใช้งานของคุณเป็นหลักอย่างเป็นต้นว่าในเหตุที่คุณประสงค์ลำโพงบลูทูธเพื่อที่จะนำมาฟังเพลงพร้อมด้วยให้มีการเคลื่อนย้ายที่สบายนั้นการเลือก JBL ซื้อของลำโพงบลูทูธที่มีสัดส่วนเล็กกะทัดรัดเท่านั้นยังมีเสียงพร้อมทั้งให้คุณภาพเสียงที่ไพเราะจะช่วยเหลือให้คุณสมรรถที่จะใช้งานได้ดีกว่าลำโพงบลูทูธที่มีสัดส่วนใหญ่โย่ง

2.คุณลักษณะของเสียงของลำโพงบลูทูธ
คุณภาพของเสียงของลำโพงบลูทูธนั้นก็เป็นสิ่งสำคัญที่คุณควรจะตรวจดูเป็นอันวายชนม์ต้นๆก่อนที่จะทำการเจาะจงเลือกซื้อโดยในการเลือกซื้อดอกลำโพง JBL นั้นคุณจำเป็นที่จะต้อวางมือูถึงคุณภาพเสียงซึ่งได้จากการทดทดลองหรือทดสอบเสียงว่ารอบรู้ที่จะตอบสนองต่อเสียงต่างๆได้ดีเยี่ยมน้อยแค่ใดโดยลำโพงบลูทูธที่ดีนั้นจะต้องเก่งที่จะตอบสนองต่อเสียงทุ้มเสียงแหลมได้อย่างลงตัวกับเพราะโดยที่ไม่เกิดอาการเสียงแตกซ่าชั่วโมงที่ใช้งาน

2.1 กำลังวัตต์ของดอกลำโพง
ตัวกำลังวัตต์นี้หมายความว่ากำลังวัตต์ของตัวลำโพงซึ่งลำโพงที่มีกำลังวัตต์มากนั้นก็จะมีทักษะในการชดเชยเสียงที่มากขึ้นตามถ้าของกำลังวัตต์และจะสัมพันธน์ต่อหน้ากับความดังของเสียงโดยลำโพง JBL ที่มีสัดส่วนเล็กนั้นจะให้เสียงที่เบาพร้อมกับคุณภาพเสียงที่ด้อยกว่าลำโพงที่มีปตีนาตรใหญ่วัดเยอะซึ่งในการเจาะจงเลือกจ่ายเงินลำโพงบลูทูธนั้นคุณควรที่จะคัดเลือกซื้อลำโพงบลูทูธที่มีลำโพงภายในที่มีกำลังขับตั้งเฉพาะ 15 ถึง 20 วัตต์ซึ่งเป็นกำลังขับที่แค่พอที่จะใช้ในการฟังเสียบอกเลิกนตรีแหวกแนวๆได้อย่างมีคุณภาพ

2.2 การสนองตอบต่อความถี่
ตัวลำโพงนั้นจำเป็นที่จะต้องชดใช้ต่อความถี่ที่มนุษย์สามารถ JBL ที่จะฟังได้ซึ่งอยู่ในช่วงความถี่ตั้งอย่างเดียว 20 เฮิร์ตจนถึง 20,000 Hz ถ้าแม้ลำโพงบลูทูธที่คุณเจาะจงเลือกจับจ่ายใช้สอยนั้นไม่สามารถที่จะดำเนินการตอบสนองต่อช่วงความถี่ของเสียหยุดังกล่าวได้ดีนั้นจึงจะเป็นเหตุให้คุณภาพของเสียงที่ได้จากลำโพงตัวนั้นมีคุณภาพเสียงที่ไม่ดีเท่าที่ควร

2.3 ชนิดของกระบิลเสียง
ชนิดของระบบเสียงนั้นหมายถึงโควตา Chanel หรือช่องเสียงบ้านเรือนในลำโพงบลูทูธจำพวกนั้นซึ่งจะทำให้เสียงที่ได้นั้นมีมิติที่ดีขึ้นหรือไม่ก็เพราะ Channel ของเสียงของลำโพงบลูทูธ JBL นั้นจะมีแบบ 2.1 Channel 5.1 Channel ซึ่งยิ่งนักช่อง Channel ของรณมีมากก็จะทำให้เสียงมีมิติมากขึ้นด้วยกันมีคุณลักษณะของเสียงที่ดีขึ้นด้วย

2.4 สนนราคาอิมพีแดนซ์ของลำโพง
เป็นมูลค่าที่ใช้ในการวัดความต้านทานด้านในของลำโพงโดยใช้แนวทางไฟฟ้าถ้ากระแสไฟฟ้าข้างในลำโพงนั้นมีความรับมือสูงจะทำให้การตอบสนองต่อเสียงระถึงแก่กรรมต่ำนั้นไม่ได้ดีเท่าที่ควรจะซึ่งจะทำให้ได้คุณภาพเสียงที่ไม่ดีในการคัดเลือก JBL จ่ายเงินลำโพงบลูทูธนั้นควรเจาะจงเลือกลำโพงบลูทูธที่มีค่าอิมพีแดนซ์ของลำโพงต่ำหรือราคาความต้านทานของลำโพงต่ำจะเอาใจช่วยให้คุณภาพเสียงดีขึ้น
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : Jbl

Tags : ลําโพง jbl
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: