หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เหตุผลที่เพราะเหตุใด “ทีวี Samsungจอตรง” จวบจวนตอบโจทย์คนใช้มากกว่า “ทีวี Samsun  (อ่าน 87 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 23860


อีเมล์
« เมื่อ: 28 พฤษภาคม 2021, 12:56:46 »

เหตุผลที่ด้วยเหตุใด “ทีวี Samsungจอตรง” ถึงตอบโจทย์คนใช้มากกว่า “ทีวี Samsungจอโค้ง” ในชันษา 2018

ปี 2018 ถือว่าเป็นปีที่น่าสนใจสำหรับการเลือกเฟ้นซื้อทีวี Samsungในยุคนี้ เหตุเพราะนอกจากนั้นจะมีการประกวดฟุตบอลโลก 2018 ที่กำลังจะมาถึงแล้ว ยังครอบครองปีที่ทีวี Samsungเปลี่ยนแปลงเข้าสู่ยุค Internet of Things เต็มฝั่งตัว,  พร้อมทั้งนวัตกรรมบนทีวี Samsungใหม่ๆ ก็มีค่าที่เข้าทีในการคัดซื้อ

เท่านั้นถึงดังนั้นทีวี Samsung “จอตรง” ก็ยังได้รับความนิยมชมชอบมากกว่า “จอโค้ง” อย่างเห็นได้ชัด ไม่ใช่เพียงเรื่องสนนราคา เพียงนั้นเป็นอีกหลายเหตุปัจจัยที่น่าสนใจเชียว


 • ปัญหาการสาธิตผลเสความในทีวี Samsungจอโค้ง

  จุดแข็งของทีวี Samsungจอโค้งแน่นอนว่าเป็นการมองภาพที่ไปซ้ายขวา หรือตรงกลาง ก็ได้ภาพที่เหมือนโค้งรับเข้าหาตัวเอง เท่านั้นถึงดังนี้ ทีวี Samsungจอโค้งก็ยังมีปัญหาเงาสะท้อนในส่วนข้าวของเครื่องใช้ขอบที่โค้ง เปรียบเสมือนเวลาเราไปเล่นที่สวนสนุกแล้วพบกับเงาสะท้อนในกระจกลวงตา


 • องศาเครื่องใช้ภาพบนจอโค้ง ที่ไม่เหมาะกับทัศน์ทั้งครอบครัว

  อีกเรื่องหนึ่งคือการมีทีวี Samsungจอโค้งในที่อาศัยที่มีครัวเรือนหลายคน หากนั่งอยู่ที่จุดด้านข้างเครื่องใช้ห้อง ไม่ไหวอยู่ตรงกลาง ก็จะได้รับภาพที่ไม่เต็มตามากนัก เช่นหากเราพึงประสงค์ทัศน์ละครไม่ก็หนัง พร้อมหน้ากันทั้งบ้าน คนที่อยู่ด้านข้างก็จะได้ภาพที่ถูกบดบังเส้นทางตาจากความโค้งของจอ


 • ดีไซน์เครื่องใช้ทีวี Samsungจอตรง เหมาะกับติดฝาผนังยิ่งกว่าจอโค้ง

  ยุคนี้หลากหลายสกุลเลือกที่จะติดตั้งทีวี Samsungแบบที่เขียมทำเลใช้สอย เช่นการติดตั้งในคอนโดที่มีที่ตั้งจำกัด หรือในที่อาศัยที่ประสงค์ดินแดนเสริม ซึ่งการติดตั้งจอทีวี Samsungแบบแปะติดฝาผนัง ก็ได้รับความชื่นชอบด้วยกันตอบโจทย์อย่างมากมาย ปัญหาข้าวของทีวี Samsungจอโค้งคือเมื่อวางบนฝาผนังแล้วจะไม่ไหวแบนราบไปกับพื้นดินจริงรวมไปถึงการวางบนตู้หรือชั้นวางทีวี Samsung จอตรงก็ยังจัดวางได้ตรวจดูสวยงามพร้อมกับใช้ขอบเขตได้คุ้มกว่าด้วย


 • ความคงทนสรรพสิ่งจอภาพ ที่ใช้ไปได้นานหลายปี

  ถึงแม้ว่าเทคโนโลยีจอโค้งจะได้รับการพัฒนามานานหลายปีแล้ว แต่เมื่อเทียบกับทีวี Samsungจอตรง ก็ยังถือว่าเป็นยุคเริ่มต้น ซึ่งเรามักจะได้ยินข่าวสารสินค้าที่เป็นจอโค้งจะมีความคงทนน้อยกว่าจอตรงเสมอๆ รวมถึงอายุในการใช้งานที่เมื่อต้องควักสตางค์หลักหมื่น ก็ถูกต้องเลือกที่เป็นได้ใช้งานได้ต่อเนื่องนานแหล่ปี


 • ทีวี Samsungจอโค้งแล้วก็มีสนนราคาสูง

  เหตุการณ์ที่น่าจะเห็นผลแจ่มแจ้งที่สุดคือราคา ปางจอภาพแบบโค้งยังทำไมได้รับความชื่นชอบมากในถ้อยคำนี้ ถึงขณะที่จะมีการเปิดตัวมาหลายปีแล้วก็ตาม ทำให้ค่ายังสูงอยู่มาก โดยถัวแล้วยิ่งกว่าจอแบนถึง 30-40% เหมือน หากคุณซื้อทีวี Samsungจอตรงในมูลค่า 30,000 บาท คงจะจะต้องควักตังค์มากถึง 45,000 บาทในการควักกระเป๋าทีวี Samsungจอโค้ง


 • สมาร์ททีวี Samsungเชื่อมต่อกับเน็ตเวิร์คแตกต่าง ๆ ได้หลากหลายกว่า

  ไม่ใช่แค่การเชื่อมต่อเข้ากับอินเตอร์เน็ตเฉพาะที่สมาร์ททีวี Samsungรองรับ เฉพาะมันยังรอบรู้ใช้เชื่อมต่อกับวัสดุอุปกรณ์เน็ตเวิร์ตอื่น ๆ ในที่อาศัยสิ่งคุณได้ด้วย เช่น การเชื่อมต่อเข้ากับกล้องหรือโทรศัพท์มือถือ เพื่อรับชมภาพที่คุณเคยถ่ายฉับพลัน้บนจอสมาร์ททีวี Samsungความจุใหญ่ หรือจะใช้เชื่อมต่อเข้ากับวัสดุอุปกรณ์จัดรวบรวมไฟล์สื่อแตกต่าง ๆ สิ่งคุณ กับใช้หน้าจอสมาร์ททีวี Samsungให้เท่าเทียมหน้าจอคอมพิวเตอร์ความจุใหญ่ก็ได้ด้วยว่า อีกทั้งสมาร์ททีวี Samsungจำนวนมากยังพร้อมกับฟังก์ชั่นที่รองรับให้คุณรับชมภาพสื่อหลาย ๆ ภาพได้ในครั้งเดียวกัน ไม่ก็ท่องเว็บไซต์พร้อมรับช่องโปรแกรมโปรดสรรพสิ่งคุณไปได้พร้อม ๆ กัน


 • มีตัวช่วยไหนบ้างที่น่าสนใจเพราะว่าสมาร์ททีวี Samsung?

  แม้ว่ายอดเรตติ้งรายการโทรทัศน์จะพากันลดฮวบลงจากยุคสมัยดำเนินงานน ขนาดนั้นยอดจำหน่ายพร้อมทั้งคะแนนความชื่นชอบเครื่องใช้สมาร์ททีวี Samsungกลับเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ สมัยนี้มีค่ายยักษ์ใหญ่จำนวนมากที่ผลิตสมาร์ททีวี Samsungพร้อมฟังก์ชั่นเจ๋ง ๆ มาให้เราเลือกซื้อ ไม่ว่าจะเป็นของ Apple TV หรือไม่ก็ Chromecast จากบริษัทกูเกิ้ล ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับว่าผู้ซื้อจะถนัดใช้งานแบบไหนมากกว่ากัน ขนาดนั้นเกี่ยวกับสองแบรนด์ใหญ่ข้างต้นนั้นอาจจะจะมีระบบการใช้งานที่มักยุ่งยาก หากผู้ใช้งานหนักเกินคุ้นกับอุปกรณ์เทคโนโลยีแตกต่างๆ ที่มากพอ ซึ่งนอกเหนือจากสองค่ายยักษ์ใหญ่แล้ว ก็แล้วก็มีสมาร์ททีวี Samsungจากค่ายอื่น ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นแบบครบครันไม่พ่ายแพ้กันอย่าง Sony, Samsung, LG หรือ Sharp ที่จะสนับสนุนให้คุณรับชมรายการโทรทัศน์ได้อย่างอิสระเพราะ  โดยจับใจความแล้ว ถ้าเทคโนโลยีจะก้าวไปไกลมากในหลักใหญ่นี้ เพียงนั้นการเลือกสรรซื้อสินค้าเตัดผ่านาที่ที่อาศัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งทีวี Samsung ก็ต้องใช้การเปรียบเทียบจุดดีข้อเสียมากเป็นพิเศษ ด้วยเหตุว่าทีวี Samsungไม่ใช่แค่เป็นจุดศูนย์รวมสุขความบันเทิงข้าวของเครื่องใช้ที่อยู่ขนาดนั้น แต่เป็นเรื่องราวเครื่องใช้ความงามตา และต้องมองความคุ้มที่ใช้ไปได้อีกนานครามครันปีเลยเพราะด้วย
   

  Tags : ทีวี Samsung,ทีวีซัมซุง,ทีวี Samsung
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: