หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ราวตากผ้าสุดฮิต 2020  (อ่าน 97 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 24954


อีเมล์
« เมื่อ: 29 พฤษภาคม 2021, 06:25:22 »

ราวตากผ้า ในโลกออนไลน์มีจำหน่ายอยู่มากมายวันนี้ ไหนดีได้รวบรวม 10 ราวตากผ้าที่เป็นที่นิยมในโลกออนไลน์ให้ผู้อ่านทุกท่านครับ โดยในบทความนี้จะมีทั้งราวตากผ้าที่ทำได้เลือกซื้อได้ออนไลน์ พร้อมทั้งไอเดียราวตากผ้าทำเอง DIY รวมทั้งคลิปสอนประกอบราวตากผ้าครับ กดชมตามที่สนใจได้เลย
ราวตากผ้าในสมัยปัจจุบันนั้นมี “มากมาย” หลายแบบมีทั้งแบบเคลื่อนที่ได้พร้อมด้วยเคลื่อนที่หนักเกิน แบบความจุที่กะทัดรัดไปจนกระทั้งสัดส่วนใหญ่ให้เราได้เลือกหามาใช้งาน​

เลือกจากปริมาณผ้าที่ใช้งาน
อย่างแรกคือเรื่องปริมาณของเสื้อผ้าที่เราจะซักในเพียงนั้นละครั้งว่ามีสัดส่วนเยอะความจุไหนซึ่งถ้าถ้าหากอยู่ตัวคนเดียวหรืออยู่กันเป็นครอบครัวสัดส่วนกะทัดรัด การใช้ราวตากผ้าแสตนเลสที่มีความจุไม่ใหญ่มากก็น่าจะแค่พอต่อความต้องการในการใช้งานแล้ว หรือบางท่านไม่แน่อาจจะวัดจากปริมาณผ้าในการซักอย่างเดียวละครั้งก็ได้ซึ่งถ้าหากการซักในเพียงนั้นละครั้งมีจำนวนเสื้อผ้าไม่เกิน 30 อะไหล่ก็ไม่จำเป็นต้องใช้ราวที่ใหญ่จนเกินความจำเป็น

เลือกจากการรองรับน้ำหนัก
อีกสิ่งของหนึ่งที่คนเลือกซื้อราวตากผ้าควรตระหนักไม่พ่ายกับสองเหตุการณ์ดังกล่าวก็คือเรื่องราวของ “น้ำหนักของผ้า” ครับ ด้วยเนื่องมาจากว่าผ้าแต่ละอย่างนั้นเมื่อโดนน้ำแล้วจะมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นมากน้อยไม่เท่ากันเช่น เสื้อสูท เสื้อโค้ช เสื้อกันหนาวมักจะมีน้ำหนักของผ้าเมื่อโดนน้ำมากกว่าเสื้อยืดอย่างนั้นถ้าแม้นเราใช้เสื้อผ้าประเภททที่อุ้มน้ำอยู่เสมอๆ หรือมีปริมาณมากๆ ก็ควรที่จะเลือกราวตากผ้าที่แข็งแรงพร้อมทั้งมีความคงทนถาวรถาวรมากกว่าใช้ราวตาผ้าแบบพลาสติกอ่อนๆ ทั่วๆ ไป

เลือกจากย่านการใช้งาน/ผลดีใช้สอย
เพื่อจะคนที่มีที่อาศัยแบบที่มีถิ่นที่ปัญหานี้ก็คงไม่เกิดขึ้นแต่ถ้าถ้าว่าใครที่เช่าอยู่อพาร์ทเมนต์ที่มีทำเลจำกัดแล้วล่ะก็นอกจากนั้นหลักในการเลือกข้างต้นแล้วเราเองก็ควรที่จะเลือกราวตากผ้าแบบที่มีล้อเลื่อนเพื่อคล่องในการเคลื่อนย้ายไปตากหน้าห้องหรือหลังห้องรวมไปถึงควรที่จะเลือกเลือกราวตากผ้าที่เชี่ยวชาญฟื้นฟูระถึงแก่กรรมความสูงหรือความกว้างได้ก็จะช่วยเหลือลดความลำบากในการตากผ้าได้ไม่น้อยเลยทีเดียวเชียว
 
สไตล์ของราวตากผ้า

  • ราวตากผ้า BluSasta ปรับสูง-ต่ำได้

    ราวตากผ้า Blu Sasta นั้น เป็นราวตากผ้าที่เราพบเห็นกันมากยิ่งพร้อมด้วยมีสนนสนนราคาที่ถูกยิ่งนักโดยเป็นราวตากผ้าชนิดบาร์เดี่ยว กว้างราวๆ 1 เมตรกับรอบรู้ปรับระสิ้นอายุขัยสูงต่ำได้โดยต่ำสุดราวๆ 107 เซ็นติเมตรด้วยกันชั้นเลิศได้ถึง 150 เซนติเมตรองค์ประกอบของมันนั้นจะทำมาจากเหล็กชุบโครเมี่ยมซึ่งเป็นตัวการที่ทำเอาราวตาผ้าชนิดนี้มีความเก่าแก่ทนทานซึ่งถ้าสมมติว่าซื้อในคำกล่าวนี้เขามีโปรโมชั่นแถมตะขอตัว S สเตนเลส กันไปใช้ให้ฟรีๆ ถึง 5 ด้านอีกด้วยครับโดยเหตุนั้นแม้ว่าใครที่กำลังมองหาราวตากผ้าแบบ basic พื้นฐานที่มีมูลค่าไม่แพงมากล่ะก็เจ้าราวตากผ้า Blu Sasta นั้นน่าจะเป็นตัวช่วยที่ดีพร้อมด้วยคุ้มค่ายิ่ง
     

  • ราวตากผ้าสปายญี่ปุ่น SOKE มีล้อในตัว พร้อมชั้นติดตั้งของ 2 ชั้น

    ราวตากผ้า SOKE นั้นเป็นราวตากผ้าที่ต้องเรียกว่าอัพสเปคหรืออัพระไม่ทำงานขึ้นมาจากราวตากผ้าแบบแรกพอสมควรด้วยเหตุว่าราวตากผ้าแบบนี้นอกจากจะเป็นราวตากผ้าที่เป็นโครงคล้ายๆ บาร์เดี่ยวจุดแข็งของราวตากผ้า SOKE ก็คือการที่มันมีล้อเลื่อนในตัวเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกในการเคลื่อนย้ายไปมารวมไปถึงยังมีชั้นเข้าประจำที่ของถึง 2 ชั้นเอาใจช่วยอำนวยความราบรื่นในการติดตั้งของหรือเสื้อผ้าที่จะตากเนื่องด้วยครับ>> ดูรายละเอียดด้วยกันทริค
    Tags : ราวตากผ้า,ราวตากผ้า
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: