หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: รวมอาหารเสริมบำรุงผิวเพิ่มสวย อซับซ้อนผิวใส ลดสิว ผิวเนียน ต้องกินวิตามินอะไรบ้า  (อ่าน 63 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 23914


อีเมล์
« เมื่อ: 29 พฤษภาคม 2021, 08:45:37 »

สวยจากข้างใน สู่ด้านนอก ก็เลยต้องมีบ้างแหละ ที่สาว ๆ จะหาอาหารเสชายมาทานกันใช่ไหมล่ะ ไม่ว่าจะเป็นพวกวิตามิน แร่ธาตุเสปลายผิดแผกแตกต่าง ๆ ซึ่งก็มีให้เลือกกันหลายหลากละลานตาเลยทีเดียว วันนี้ เราเลยเรียบเรียงข่าวเรื่องอาหารเสชายมาฝากเพื่อน ๆ กัน อซับซ้อนเสริมสวยเหตุการณ์นี้ อาหารเสปลายตัวไหนช่วยได้บ้าง? ไปพิศกันเลยจ้าา

ปรับปรุงปัญหาสิว ด้วย Zinc , Evening Primrose Oil พร้อมทั้ง วิตามินบี 5
คนเป็นสิวนั้นมีตัวช่วยปด้านหลังาณมากเลยล่ะค่ะ หลัก ๆ ก็คือทานสังกะสี กงการวิตามินอื่น ๆ คงจะลองปรึกษาเภสัชกรก่อนว่าควรทานตัวไหนเพิ่มค่ะ


 • Zinc หรืออีกชื่อคือ สังกะสี การค้นคว้าวิจัยพบว่าคนเป็นสิวนั้นมีธาตุสังกะสีในร่างกายน้อยกว่าคนปกติ ดำเนินงานให้ขาดสมดุลแร่ธาตุด้านในร่างกาย โดยสังกะสีจะไปสนับสนุนต้านอนุมูลอิสระ ต่อต้านแบคทีเรีย ซ่อมแซมบาดแผล สร้างเนื้อเยื่อ แล้วยังเอาใจช่วยให้ต่อมไขมันบนหน้าดำเนินงานงานได้ดี ผิวไม่มันเยิ้มหรือแห้งแล้งเกินไป
 • Evening Primrose Oil น้ำมันจากดอกอีฟนิ่งพท้ายโรสเขามีดีเรื่องราวช่วยเหลือเหตุการณ์ฮอร์โมน นอกจากนั้นนี้กินแล้วยังช่วยให้ผิวดีเหมือนกัน เพียงนั้นไม่ใช่กับทุกประเภทข้าวของเครื่องใช้ผิว หรือของสิวนะคะ บางคนกินแล้วสิวขึ้นจากไม่เคยมีสิวก็มีเหมือนกัน เพราะกินแล้วผิวจะมันง่าย เฉพาะในน้ำมันอีฟนิ่งพปลายโรสจะมี Linoleic Acid หรือ LA ที่จะช่วยลดสิวอุดตัน สิวอักเสบ กงการคนที่มักจะจะเป็นสิวช่วงรอบเดือนลองกินพส่วนล่างโรสออยดูค่ะ ถ้าหายคือดี ถ้าสิวมาหนักคือสะดุดนะ
 • วิตามินบี 5 เป็นตัวสำคัญในการสร้าง โคเอนไซม์เอ (Coenzyme-A,CoA) ที่ไปสร้างโปรตีนพร้อมด้วยไขมัน หากขาดตัวนี้ร่างกายจะมีปัญหาเรื่องการจัดการไขมัน ก็อาจเป็นอีกสาเหตุที่ดำเนินงานให้เกิดไขมันอุดตัน แล้วก่อให้เกิดสิวนั่นเอง
  บำรุงผิวสวย ชะลอวัย ลดรอยสิว ถนอมด้วย Grape Seed, วิตามินซี, วิตามินอี

 • Grape Seed สารสกัดจากเมล็ดองุ่นตัวนี้ อาจลดการเกิดสิวได้ไม่มาก แต่มีฟีเจอร์อื่น ๆ ช่วยเรื่องผิวสวยโดยเฉพาะอย่างยิ่งลดรอยดำจากสิวนี่งดงามมาก ดำเนินการให้ผิวทนทาน ช่วยการไหลเวียนสิ่งเลือด ต้านอนุมูลอิสระ ยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิวหรือเมลานิน จัดทำให้จุดด่างดำ รอยสิวจางลง ผิวตรวจสอบใสนั่นเอง
 • วิตามินซี เป็นวิตามินที่ขึ้นชื่อเรื่องบำรุงผิวอยู่แล้ว ต้องมีกะทันหัน้ไม่ขาดเลย เนื่องด้วยช่วยเหลือสร้างคอลลาเจน ซึ่งจะทำให้ผิวถาวร สุขภาพดี รอยสิวทัศน์จางลง ผิวตรวจสอบใสกระจ่าง ต่อต้านอนุมูลอิสระ จึงไปลดเปลื้องการอักเสบข้าวของสิว แนะนำเป็นวิตามินซี ที่สกัดจากธรรมชาติ ด้วยกันทานวันละ 1,000 มิลลิกรัม
 • วิตามินอี นอกจากจะเอาใจช่วยต้านอนุมูลอิสระแล้ว วิตามินอียังช่วยให้ผิวหนังชุ่มชื่น อิ่มน้ำ ส่งผลให้สมดุลผิวดี จึงไม่เกิดสิว นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์สมานแผลอีกด้วย เป็นวิตามินที่โดยมากจะมีอยู่ในสกินแคร์เพราะด้วย เพราะเค้ามาด้วยว่าเอาใจช่วยเหตุการณ์ผิวจริง ๆ จ้า
  ผิวร่วงโรย ลอก ไม่ชุ่มชื้น ทานน้ำมันปลา Fish oil, วิตามินอี

 • น้ำมันปลา หรือ Fish oil ผิวแห้งแล้งลอกแบบบำรุงยังไง๊ ก็ยังไม่ค่อยดีขึ้น ทดลองเสปลายความชุ่มชื้นจากด้านในแลดูค่ะ น้ำมันปลาจะช่วยบำรุงผิว แถวผม และเล็บให้มีสุขภาพดี ชุ่มชื้นขึ้น พร้อมด้วยยังช่วยถนอมระบบประสาทด้วยกันสมองด้วยซ้ำ ขนาดนั้นน้ำมันปลากับน้ำมันตับปลาไม่เหน้ำมือนกันนะ ระวังหยิบผิดจ้า

เร่งผมยาว เล็บยาวทันใจ ทานไบโอติน, วิตามินบี 7

 • ไบโอติน หรืออีกชื่อคือ วิตามินบี 7 อยุ่งยากผมยาวเล็บยาวกะทันหันให้ทานเป็นพวกวิตามินบีรวมที่ช่วยเหลือบำรุงผม เล็บ โดยไม่ใช่แค่ให้สายผมชั่วกาลนานเท่านั้น ยังช่วยเหลือให้ผมหงอกน้อยลงด้วย ใครที่กินอาหารประเภทที่มีวิตามินตัวนี้โดยปกติก็คงจะผมหงอกช้ากว่าเพราะว่าน คำอธิบายไบโอตินจะมีอยู่ใน ถั่ว นม ไข่แดง เนย แป้งถั่วเหลือง ข้าวไม่ขัดสี พร้อมทั้งคนที่ขาดไบโอตินไม่ใช่จะแค่ผมหรือเล็บไม่หัวเห็ดเท่านั้น คงจะเกิดอาการแทรกซึมเศร้าได้ด้วยว่า

หวังว่าสาระน่ารู้ในวันนี้จะเป็นแนวคิดให้เกี่ยวกับน ๆ เลือกซื้ออาหารเสตอนหลังบำรุงผิวได้สบายขึ้นเนอะ แน่นอนว่าต้องซื้ออาหารเสริมจากยี่ห้อที่เชื่อถือได้ มีอย.รับรอง ด้วยกันหาซื้อได้ตามวัตสัน, บู๊ทส์ พร้อมกับร้านค้าชั้นยอดทั่วๆ ไปนะจ๊ะ
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อาหารเสริมบำรุงผิว

Tags : คอนซีลเลอร์,คอนซีลเลอร์
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: