หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: 5 รุ่นไส้ศึก HDMI ที่รองรับ 4K  (อ่าน 78 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 23809


อีเมล์
« เมื่อ: 29 พฤษภาคม 2021, 14:54:04 »

ยุคนี้คือยุคดิจิทัลที่คนใส่ใจกับความบันเทิงแบบเต็มสไตล์ทั้งภาพพร้อมทั้งสิ้นอายุขัยง ซึ่งหนึ่งในไอเทมที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อรองรับความบันเทิวางมือ้านนี้เป็นพิเศษ คือพันธุ์ส่งสัญญาณ HDMI หรือที่เรียกสั้นๆ ว่าสปาย HDMI นั่นเอง
HDMI ย่อมาจาก High Definition Multimedia Interface เป็นการรวมรูปแบบระบบการส่งสัญญาณภาพพร้อมกับล่วงลับงแบบดิจิทัลกะทันหัน้ในสัญญาณแค่เส้นเดียว จึงขจัดอุปสรรคจุกจิกรบกวนที่ต้องต่อจำพวกหลายๆ เส้น โดย HDMI ให้ภาพความละเอียดสูง คมชัด อีกทั้งยังให้สิ้นเปลืองงรอถ้อยคำิศทางที่สมบูรณ์แบความี่สุด ซึ่งช่วงปัจจุบันค่อนข้างใช้กับ OLED TV, LED TV กับโฮมเธียเตอร์ ฯลฯ อีกทั้งในยุคปัจจุบันการพัฒนาของใช้ไฮเทคก้าวไกลจนสมรรถรองรับได้ถึง 4K ซึ่งคมชัดกว่า HD ถึง 4 เท่า ครั้นแล้ววันนี้เรามาพิศกันดีกว่าว่ามี ไส้ศึก HDMI รุ่นไหนบ้างที่น่าสนใจ และคุณอาจจะหาซื้อมาใช้ได้


 • Cable HDMI M/M (2M) 'Prolink' MP270

  กลุ่ม HDMI หรือ กลุ่มส่งสัญญาณ Cable HDMI M/M (2M) 'Prolink' MP270 ตัวนี้อาจรองรับภาพ 3D ทั้งแบบ 2K พร้อมทั้ง 4K ให้ภาพคมชัด โดยกะบาลปลั๊กทำจากโพลีคาร์บอเนตด้วยกันเป็นได้เชื่อมต่ออย่างแม่นยำด้วยคอนเนคเตอร์ที่เป็นวัสดุทอง 24K  ทางนี้เก่งเชื่อมต่อจากเครื่องคอมพิวเตอร์ PC, Blu-ray ,HD set top box ไปยังจอแสดงผลไห่วย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมกับยังรองรับสัญญาณ HD ทุกชนิดเพราะด้วย


 • Cable HDMI M/M (15M) 4K V.2.0 'TOP Tech'

  ทาง HDMI ที่มีความยาว 15 เมตรนี้ให้ความคมชัดระดับ 4K ในมูลค่ารัดเข็มขัด ไม่ว่าจุดเชื่อมต่อจะอยู่ไกลสักเท่าไหร่ก็สามารถเชื่อมต่อได้ ถ้าแม้ราคาจะไม่แพงเท่านั้นคุณภาพกลับไม่ลดไปตามราคา แถมยังให้สัญญาณ 4K ที่คมชัดสมจริหยุด้วย ใครงบในกระเป๋าไม่เยอะ ลองสอยตัวนี้มาใช้เห็น น่าจะคุ้มค่าทีเดียว


 • Cable HDMI M/M (2M) 4K V.2.0 Threeboy

  ล่าช้า HDMI ความยาว 2 เมตร (M/M) นี้จาก Threeboy ให้ความทนทานดื้อ เพราะตัวชนิดเป็นไส้ศึกถัก มาในมูลค่าที่ไม่แพง อย่างเดียวคุณภาพสิ่งการส่งสัญญาณไม่ลดลงกว่ารุ่นไหนๆ เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่เราอยุ่งยากแนะ


 • OKER HDMI 1.4 Gold Digital Video Cable

  รุ่นนี้มาพร้อมทั้งมรณะงพร้อมกับสัญญาณภาพในเส้นเดียว ด้วยช้าสัญญาณ HDMI แบบ High-Speed ที่ให้ Bandwidth สูงถึง 340 MHz เข้าทีเป็นอย่างมากเพื่อจะการเล่นเกม 3 มิติ เหตุเพราะให้ภาพความละเอียดสูงถึง 4 เท่า รองรับ 8 ช่องมรณะงแบบดิจิทัลพร้อมกับระบบชำรุดงใหม่ในราคาสุดคุ้ม


 • Remax HDMI 3m.

  จำพวก HDMI จากแบรนด์ Remax รุ่นนี้ให้ความยาว 3 เมตร สามารถรองรัตอนั้งภาพ HD และหมดลมง Multi-channel โดยตัวจารชนเป็นไนล่อนที่ถักอย่าติดขัดีเก่าแก่ทนทาน สนับสนุนป้องกันเลยเวลาหักในได้ จึงแน่ใจได้ว่าคุณจะได้สรรพสิ่งดีพร้อมด้วยอัดแน่นไปด้วยคุณภาพ
   
  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : สาย HDMI

  Tags : สาย HDMI,สาย HDMI 4K
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: