หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: 10 สายชาร์จมือจับที่ขายในแหลมทองพร้อมทั้งเสียงพูดสาบานตวาด จะไม่บึ้ม! กลบความเกื  (อ่าน 18 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 21601


อีเมล์
« เมื่อ: 30 พฤษภาคม 2021, 13:09:41 »

10 สายชาร์จมือจับที่ขายในประเทศไทยพร้อมด้วยคำกล่าวสัญญาต่อว่า จักมิบึ้ม! บรรจุเจ้าชัวร์
สายชาร์จที่ถือไม่ว่าจะคือสิ่งสานุศิษย์ iOS หรือไม่ก็ Android ค่อนข้างจะมีต่างๆนาๆราคาหลังจากนั้นแบบอะไรที่วางใจได้ มาพร้อมมูลกับคำมั่นสัญญากับคุณว่า จะมิบึ้มใส่คุณเป็นมั่นเหมาะ มาดูกันเหนือชั้นกว่า

  • Energea NYLOTOUGH - สายชาร์จสัญลักษณ์นี้คงมีค่าสูงเพราะ Android อยู่ราว ๆ 400 บาท ถึงปิ้ม  890 บาท แจาวายตรงนั้นมีการใช้เทคโนโลยี Dura TwistBraid คงทนถาวรกับสามารถรองรับการชาร์จไฟพละกำลังสูงได้มาทั้ง Android พร้อมกับ ประเภทของ iPhone เสร็จกับเส้นทางทำจากวัสดุอย่างดีทนต่อการกดทับได้ พร้อมกับเด็ดที่การันตีนานกว่ามิตรคือ 5 ปี ซึ่งล่ายี่ห้อนี้คงต้องหาตามร้านค้าเช่นว่า iStudio หรือว่า dot life หรือ Jaymart เป็นต้น
  • Belkin mixit USB Cable - ดำรงฐานะอีกสายชาร์จ USB เนื้อที่ได้มารองรับคอทั้งฝั่ง Android พร้อมกับ iOS ทั้งนี้เพราะมีสนนราคาถูกด้วยกันมีหลายหลากสี เติมให้ความคงทนถาวรเป็นไปพบ แถมพกมีรูปหน้าราวกับกับสายติดเครื่องแม้กระนั้นฉนวนหุ้มดีกว่าทำเอาความทนทานของสายเส้นนี้มีมากกว่า พร้อมกับมีค่าตั้งแต่ 350 บาท เที่ยวไปจนจดสายแบบถักมูลค่าเกือบพันบาท
  • HOCO Shape Lightning - ด้วยคนที่หวังจัดหามาสายชาร์จที่ดูดีพร้อมทั้งมีราคาไม่แพง พร้อมด้วยหาได้หวานคอแร้ง ซึ่งมีคุณลักษณะถือว่าทำได้ดี ​โดยมีอยู่มูลค่าเช่นไรก็ไม่เลย 490 บาท แถมพกคุณภาพที่ใช้นั้นไม่ได้เคลื่อนคลาดไปทางที่มีสนนราคาแพงกว่าด้วย
  • Samsung USB Cable - เพราะด้วยคนที่ใช้งาน Android กับต้องประสงค์ดั่งเดิมสุด สายลับของใช้ Samsung เชื่อว่ายังมีชีวิตอยู่สายที่มีความน่าเลื่อมใสมีเหตุผล ด้วยกันมีนานาประการแบบทั้งรับ Fast Charge หรือไม่ก็จะเป็น Port USB-C แบบใหม่ พร้อมกับมีราคาริเริ่มตั้งแต่ 450 – 890 บาท
  • MOSHI USB Cable with lightning connector - เพราะด้วยใครมุ่งหมายสายชาร์จที่ได้ทั้งเหตุเนียนหญ้าปากคอกพร้อมกับขมีขมันถาวรก็ต้องเลือกยี่ห้อ MOSHI ซึ่งมีให้คัดเลือกตลอด Android พร้อมทั้ง iOS เช่นกัน คุณสมบัติของสายนี้คือคุณค่าค่อนข้างดีและมีราคาไม่มีราคาจนเกินเลย แสวงจับจ่ายมิทุ
  • ASAKI A-DL11 - สายชาร์จ 3 หัวที่ดูเส้นค่อนข้างหน้าพร้อมกับใช้งานได้นานาเนกเครื่องมือในคราวเดียวกัน เหมาะเพื่อคนที่มีสิ่งของหลายเครื่องด้วยกันอยากชาร์จแห่งฤกษ์เดียวกัน เหตุหนาของเส้นที่ดูจากทิวภาพจัดว่าดีสนนราคานั้นคงไว้ที่ 239 บาท ยอมรับว่าไม่มีราคา
  • Remax Light Cable - อีกเส้นทางเคเบิลเพราะด้วยชาร์จไฟราคาไม่แพงพร้อมทั้งหาซื้อง่ายๆ เสียแต่ว่าความยั่งยืนนั้นแตะยกนิ้วให้เนื่องจากสามารถรองรับการบิดงอได้ค่อนข้างดีพร้อมด้วยเป็นได้ใช้งานเลี้ยงได้นานาเนกแบบ เพิ่มถึงรองรับ Fast Charge เพราะด้วย
  • Targus Aluminium Series Lighning to USB Cable - ตรานี้ทำกระเป๋าและอุปกรณ์ผนวกกับของไอทีมานาน ซึ่งมีความเชื่อถือได้มากพอพอดู การออกสายชาร์จ USB ภาพร่างอะลูมิเนียมนี้ก็ถือว่าเป็นจุดกลับตาลปัตรยิ่งใหญ่เช่นกัน ซึ่ง Lightning Port จะหาง่ายกว่าพร้อมกับบางร้านก็มีแบบ 2 หัวเช่นเพียงอย่างเดียวกัน ค่านั้นยอมรับว่าสูง แต่คุณลักษณะของสายก็สูงเช่นกัน
  • Happy Plugs - สายชาร์จที่มีกล่องรูปดวงใจที่ดูดีใช้ได้และมีความแข็งแกร่งของสายสืบที่ดี พร้อมกับมีความยาวเหยียด 1.2 เมตรแค่นั้น แต่ก็มีความงามของ Package ที่ใส่ได้และมูลค่าไม่แพงเนื่องด้วย แต่มีให้เลือกแค่ Lightning Port แค่นั้น
  • Cheero Danboard Micro&Lightning - ตบท้ายด้วยสายน่าเกลียดน่าชังของ Cheero Danboard ที่มีลักษณะสายเป็นเหมือนกับผ้า และเป็นได้ผลัดกันหัวสายชาร์จได้ทั่ว Micro USB หรือว่าจะหมายความว่า Lightning ได้รับเช่นกัน นับว่าเป็นอีกสายที่มีคุณค่าค่อนข้างดีพร้อมทั้งน่าใช้พอพอสมควรเชียวล่ะ

ทุกนี้แม้สายชาร์จคงจะมีราคาสูงไม่ใช่หรือไม่สูงคละกันไป แต่ถ้าว่าที่สำคัญเว้นเสียแต่การคัดสายที่มีคุณค่าดีแล้ว อย่าเลอะเลือนว่า Adapter ที่จะที่รับไฟนั้นก็ยิ่งใหญ่ไม่ควรไม่เอาใจใส่ เหตุด้วยให้เกิดความไม่เป็นอันตรายบริบูรณ์ค่ะ

ขอบคุณบทความจาก :

Tags : สายชาร์จ,สายชาร์จ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: