หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: อาหารเสริม vistra เนื่องด้วยชอบพอษาสิว ช่วยสิวยุบ  (อ่าน 77 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 23822


อีเมล์
« เมื่อ: 30 พฤษภาคม 2021, 13:36:58 »

อาหารเสริม vistra[/url][/i] สำหรับบำรุงถูกชะตาษาสิว ช่วยเหลือสิวยุบ
สิวเก่งเกิดขึ้นได้ทุกวัย ถ้าว่าจะพบเป็นประจำในแบบวัยรุ่นด้วยกันสุภาพสตรีที่ต้องข้ามวัยหมดประจำเดือน อย่างเดียวสิวนั้นส่งผลกระทบต่อผู้คนทั่วโลก สิวบนผิวหน้ามักจะเกิดขึ้นในช่วงเวลาที่ฮอร์โมนไม่สมดุล ด้วยกันผลิตน้ำมันมากกว่าปกติ หลังจากนั้นจะเกิดรูขุมขนอุดตันทำให้เชื้อแบคทีเรียเติบโตพร้อมกับทำเอาเกิดสิวมากหนักหนา สิวมีหลายหลากรูปแบบและหลายหลากชนิด รวมไปถึง สิวหัวดำ สิวศรีษะขาว สิวซีสต์ด้วยกันสิวกะบาลช้าง และส่วนมากคนมักจะบำรุงรักใคร่ษาโดยการใช้ยาตามใบสั่งแพทย์ โดยทริคนี้สมรรถบำรุงรักษาสิวไเส็งเคร็ง่างมีศักยภาพ แค่นั้นก็มักจะมีมูลค่าแพงในการเข้าคอร์สอย่างเดียวละครั้ง ถึงถึงแม้ว่าจะเป็นวิธีบำรุงถูกชะตาษาที่ทันทีและเห็นผลก็ตาม พร้อมทั้งถ้าหากบำรุงมีใจษาสิวด้วยตัวเองคุณก็จึงจำเป็นต้องใช้โปรดักที่ทำเป็นบำรุงมีใจษาสิวไห่วย่างมีศักยภาพ เพียงนั้นต้องใช้เวลาในการบำรุงพึงพอใจษาค่อนข้างนาน แต่อย่างไรก็ตามวิตามินกับแร่ธาตุบางชนิดไม่แน่อาจเป็นประโยชน์ต่อผู้ที่เป็นสิว ในบทความนี้เราจะกล่าวถึงวิตามินพร้อมด้วยแร่ธาตุที่สำคัญที่เป็นได้ช่วยป้องกันและรักษาสิวได้ เราไปตรวจสอบเลยค่ะว่าอาหารเสริมตัวไหนจะเหมาะสำหรับการบำรุงชอบพอษาสิวมากมาก
ชนิดของวิตามินที่มีส่วนช่วยเหลือในการพึงพอใจษาสิว

 • วิตามินเอ

  วิตามินเอเป็นชื่อของไส้ศึกสารเคมีที่เรียกว่าเรตินอยด์ วิตามินนี้มีบทบาทในอาชีวสิ่งตัวเรามากมายรวมไปถึง การทำมาหากินของระบบภูมิคุ้มกัน อาชีวของเซลล์ ด้วยกันหน้าที่ที่เหมาะของกะบาลใจปอดด้วยกันไต อีกทั้งวิตามินเอมีส่วนที่ช่วยต่อต้านเป็นแบคทีเรียชนิดสำคัญที่ทำเอาเกิดสิว วิตามินเอมีอยู่ในอาหารหลายชนิดเช่น ตับวัว ปลาแซลมอน ปลาทูน่า ผักสีเขียวแครอท แคนตาลูป มะม่วง นม ฯลฯ หากคุณต้องการมีใจษาสิวโดยการทานวิตามินเอ คุณไม่แน่อาจจะใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารวิตามินเอแเก่าแก่ได้

 • Zinc (สังกะสี)

  สังกะสีเป็นแร่ธาตุที่เป็นได้ช่วยรักษาสิวได้ เนื่องมาจากสังกะสีศักยลดการผลิตน้ำมันในผิวหนัง พร้อมทั้งเป็นได้คุ้มกันการติดเชื้อแบคทีเรียพร้อมด้วยการอักเสบ เฉพาะคุณต้องรับประทานวันละ 30 มก. โดยปริมาณนี้จะอาจช่วยเหลือรักใคร่ษาสิว แล้วห้ามทานสังกะสีเกินไปเนื่องจากอาจเป็นร้ายแรงได้

 • วิตามินดี

  วิตามินดี ช่วยเหลือให้ตัวเราเห็นดซึมซาบแคลเซียมกับจำเป็นต่อสุขภาพสิ่งกระทัศนาก นอกจากนี้แล้วก็มีบทบาทสำคัญในการพัฒนาเซลล์ประสาทพร้อมกับช่วยเหลือในการต่อสู้กับเชื้อโรค ในการเรียนรู้พบว่าผู้ที่เป็นสิวมีระได้เสียวิตามินดีในระหมดลมหายใจต่ำกว่าเจาะจง การได้รับวิตามินดีน้อย ไม่แน่อาจจะส่งผลกระทบข้าวของเซลล์ผิว กับเป็นเหตุให้เกิดแบคทีเรียโดบแบคทีเรียเหล่านี้จะมีบทบาทในการเกิดสิว ร่างกายเชี่ยวชาญผลิตวิตามินดีได้ตามธรรมชาติเมื่อแสงอัลตราไวโอเลตจากดวงอาทิตย์สัมผัสกับผิวหนัง เช่นใดก็ตามอาหารบางอย่างแล้วก็มีวิตามินดี เช่น ปลาแซลมอน ปลาทูน่า ปลาแมคเคอเรลชีส ไข่ เห็ด อาหารเสริม เช่น นม น้ำผลไม้พร้อมทั้งซีเรียลอาหารเช้าค่ะ
  และนอกจากวิตามิน 3 ชนิดที่กล่าวมาข้างต้นแล้ว ยังมีวิตามินซีอีกตัวที่ช่วยเหลือในการมีใจษาสิวได้อีกด้วยค่ะ แน่นอนว่าวิตามินไม่ใช่ยาวิเศษที่กินปุ้บทำเอาหายสิวปั๊ป โดยเหตุนั้นควรรับประทานวิตามินติดต่อกัน 30 วันฯลฯไป เนื่องจากจะทำให้เห็นผลมากยิ่งขึ้นนั่นเองค่ะ ควรจำข้อนี้ไว้ดี ๆ นะคะ  เมื่อมาถึงใจความสำคัญนี้แล้ว เราไปพิจารณากันค่ะว่า วิตามินตัวไหนจะใช่สำหรับคุณที่สุด

  VISTRA Gotu Kola Extract plus Zinc
  VISTRA Gotu Kola Extract plus Zinc เอาใจช่วยแก้ไขอุปสรรคสิวได้ทุกจำพวก โดยเฉพาะอย่างยิ่งสิวอักเสบ เหตุเพราะมีสารสำคัญอย่างใบบัวบกที่มีส่วนสนับสนุนในการบำรุงมีใจษาอาการอักเสบสิ่งผิว อีกทั้งยังปลอบประโลมผิวได้ดี อีกทั้งยังมีสารสกัดอีกมากมายที่เอาใจช่วยในการบำรุงผิวพรรณ หากใครที่มีสิวหรือผิวหมองทานตัวนี้จะแก้อุปสรรคให้คุณได้ค่ะ

  VISTRA KIWI EXTRACT
  VISTRA KIWI EXTRACT ตัวนี้มีสารสกัดจากกีวี่กับเมล็ดองุ่น ซึ่งมีวิตามินซีสูง แน่แท้อยู่แล้วว่าวิตามินซีจะเอาใจช่วยในเรื่องสิ่งผิวพรรณให้พิจารณาใสกระจ่างมากขึ้น อีกทั้งยังมีการผสานคุณค่าจากซิงค์จึงเอาใจช่วยชอบพอษาสิว และหยุดยั้งการเกิดสิวได้ หลาย ๆ คนที่ได้ทดลองทานผิดแผกแตกต่างบอกกันว่า ยิ่งไปว่านั้นจะชอบพอษาสิวได้แล้วยังอาจลดความมันบนใบหน้าได้อีกด้วย

  VISTRA Zinc
  Vistra Zinc แร่ธาตุสังกะสี มีส่วนเอาใจช่วยในการผลิตฮอร์โมนมากกว่า 200 ชนิดในร่างกาย ให้อยู่ในสสภาวะสมดุล รวมถึงฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน (Testosterone) ฮอร์โมนที่เป็นสาเหตุหลักของใช้การเกิดสิว ซึ่งแร่ธาตุสังกะสีจะเข้าไปมีบทบาทในเรื่องของการบำรุงชอบพอษาสมดุลข้าวของเครื่องใช้การผลิตฮอร์โมนชนิดนี้ รวมถึงการสั่งการการผลิตน้ำมันละแวกต่อมน้ำมันใต้ผิวหนังให้เป็นปกติ นอกจากนี้การค้นคว้าวิจัยยังพบว่า ด้วยฟีเจอร์ของการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระกับภูมิคุ้มกันสรรพสิ่งสังกะสีจึงอาจจะต่อต้านแบคทีเรียที่เป็นเหตุให้เกิดสิวได้อีกด้วย
   

  Tags : อาหารเสริม vistra,อาหารเสริม vistra
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: