หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: 5 โต๊ะคอมพิวเตอร์วางแบบหรูหราเห็นจากนั้นอยาก  (อ่าน 93 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 23790


อีเมล์
« เมื่อ: 30 พฤษภาคม 2021, 13:44:52 »

5 โต๊ะคอมพิวเตอร์วางแบบสวยเห็นแล้วไปเอาแต่ได้
จุดสำคัญของโต๊ะคอมพิวเตอร์ นอกจากจะเป็นที่วางคอมพิวเตอร์แล้วก็วัสดุอุปกรณ์ อาทิเช่น คีย์บอร์ด หรือเมาส์แล้ว สำหรับผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยโต๊ะคอมยังเป็นโต๊ะทำงาน โต๊ะอ่านหนังสือ หรือเป็นที่เก็บของร่วมด้วย โดยเฉพาะสำหรับผู้ที่ใช้งานโน้ตบุ๊คเป็นหลัก หรือแม้แต่คนใดที่ใช้คอมพิวเตอร์แบบจัดโต๊ะ ถ้าเกิดเลือกโต๊ะคอมที่ตอบปัญหาการใช้งานได้หลากหลายก็กล่าวได้ว่าคุ้มค่าเช่นเดียวกัน วันนี้พวกเรามีโต๊ะคอมดีไซน์เก๋ๆซึ่งมาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานเด็ดๆมาฝากกัน ผู้ใดที่กำลังมองหาโต๊ะคอมอยู่ มาติดตามกันได้เลย


 • Ctrend โต๊ะคอมพิวเตอร์ พร้อมชั้นที่เอาไว้วางสิ่งของรวมทั้งคีย์บอด

  โต๊ะทำงานวางแบบไม้ที่สามารถเป็นได้ทั้งโต๊ะคอมพิวเตอร์ โต๊ะที่มีไว้สำหรับใช้ในการเขียนหนังสือ โต๊ะอ่านหนังสือ ขนาด 100 cm
  ออกแบบให้ท่านมีพื้นที่ใช้สอยอย่างเต็มเปี่ยม ข้างๆใช้วางหนังสือและเอกสารต่างๆมีชั้นที่เอาไว้สำหรับวางของหลายชั้น
  มีถาดสำหรับวางคีย์บอร์ดแบบรางเลื่อนอยู่ใต้แผ่น TOP เลื่อนเข้า-ออกได้สไตล์โมเดิร์น แก่นไม้ MDF สีบีช กันน้ำ รอยขีดข่วน รวมทั้งความร้อนได้ดิบได้ดี ประกอบง่าย สบาย ติดตั้งเองได้ ไม่ยุ่งยาก หมดทั้งตัวไม้และองค์ประกอบเหล็ก แข็งแรง ทน ตามมาตรฐาน รองรับน้ำหนักได้ดิบได้ดี สามารถรองรับน้ำหนักได้สูงสุด 150 โล เหมาะกับไว้ที่บ้าน สำนักงาน หรือตามสถานที่ต่างๆที่อยาก ได้อย่างพอดี


 • Ctrend โต๊ะคอมพิวเตอร์นั่งพื้น โต๊ะวางโน้ตบุ้ค

  สำหรับรุ่นนี้นั้นมีขนาด กว้าง 40 cm x ยาว 61 cm x สูง 34 cm สามารถวางเครื่องคอมพิวเตอร์ หรือโน้ตบุ๊ค หรือแม้กระทั้งวางทีวีได้ รับน้ำหนักได้ถึง 50 kg ทนความร้อน กันน้ำ กันรอยขีดข่วน แข็งแรงทั้งตัวประกอบแน่นหนา ไม้หนาพิเศษ 25 มม. สบายสำหรับผู้ที่ขนาดพื้นที่ห้องไม่มากสักเท่าไรนัก และสบายนั่งพื้นมากกว่า


 • U-RO DECOR โต๊ะทำงาน / โต๊ะคอม[/url]พิวเตอร์ รุ่น LUXOR

  หน้าท็อปโต๊ะไม้ MDF ลามิเนตด้วยผิว PVC ลายไม้สามมิติเหมือนจริง โครงขาเหล็กพ่นสีอีพ็อกซี่แบบไฟฟ้าสถิตผ่านการเคลือบป้องกันสนิมและมีความแข็งแรงทน ปุ่มขาปรับระดับได้ยามอยาก ขาเหล็กพ่นสีอีพ็อกซี่มีดีไซน์ล้ำยุค น้ำหนักค่อย ย้ายที่ได้ง่าย แล้วก็สามารถใช้เป็นทั้งโต๊ะคอม โต๊ะนั่งทำงาน และก็นั่งกินอาหารได้ตามสมควร ทั้งยังออกแบบนำสมัยกับเฟอร์นิเจอร์อื่นๆภายในบ้านได้ง่าย


 • U-RO DECOR โต๊ะทำงาน / โต๊ะคอมพิวเตอร์ พร้อมชั้นวางสิ่งของ 4 ชั้น รุ่น INTERN

  เครื่องเรือนที่ช่วยตอบโจทย์หัวข้อการใช้อเนกประสงค์มากยิ่งขึ้น พร้อมแบ่งแยกพื้นที่ให้เป็นสัดส่วนไม่ว่าจะเป็นช่องโล่งสำหรับวางของตั้งโชว์ กรอบรูป ของตกแต่ง หรือแม้แต่หนังสือเล่มโปรดพื้นที่หน้าโต๊ะโล่งโปร่งสำหรับงานวาด ขีด เขียน หรือวางคอมพิวเตอร์ก็สมควรพอดีเครื่องเรือนที่ดีไม่ได้ดีเพียงแค่เติมเต็มพื้นที่ว่างไม่ให้สวยสดงดงามแค่นั้น แม้กระนั้นสามารถเพิ่มความอบอุ่นความสุขในใจให้กับผู้ใช้งาน ช่วยสร้างมุมโปรดเพื่อประดิษฐ์งานดีๆออกแบบเลิศวิไลออกมาได้ด้วย


 • U-RO DECOR โต๊ะทำงานอเนกประสงค์/โต๊ะคอมพิวเตอร์ รุ่น ROCKFORD

  โต๊ะคอมองค์ประกอบแข็งแรง ทนทาน ฉาบผิวเมลามีน ออกแบบสะดุดตา ทนต่อรอยขีดข่วนและก็เช็ดถูทำความสะอาดง่าย ลิ้นชักเก็บของอเนกประสงค์ 2 ข้าง เลื่อนเข้าออกได้ง่าย มีรูสำหรับเก็บสายไฟให้ดูเป็นระเบียบ
  มีพื้นที่อเนกประสงค์สำหรับวางหูโทรศัพท์ แท็บเล็ต หรือวางหนังสือ เมื่อพบพื้นผิวไม่เรียบ สามารถปรับระดับขาโต๊ะได้ ใช้งานได้สะดวกพอดี
   

  Tags :  โต๊ะคอม ikea
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: