หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เกล้าผมนู๋สีนี้ เขียนคิ้วสีกระไรดีคะ?  (อ่าน 20 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 21656


อีเมล์
« เมื่อ: 30 พฤษภาคม 2021, 14:16:31 »

เกล้ากระผมนู๋สีนี้ เขียนคิ้วสีอะไรดีคะ?

สุภาพสตรีกับคิ้ว เป็นศรีษะใจสำคัญที่ขาดไม่ได้ ไม่ว่าจะยุคไหน สมัยใด ด้วยดินสอเขียนคิ้วที่มีให้เลือกหลากหลายในบ้านเรือนเรา เลือกเอาที่ชมชอบ เพ่งเนื้อดินสอ ส่วนสัด ได้ละ แล้ว.สีไหนง่ะ ถึงจะเข้ากั๊นเข้ากันกับใบหน้าเกร็ด ง่ายง่าย เพียงมุ่งหวังให้ลองแมช เข้ากับสีผมสิ่งที่ได้คือ เพิ่มความความพิเศษของใบหน้า ให้แลตรวจสอบสวยเป็นธรรมชาติ ได้ดีทีเดียวเชียว กับยิ่งสมัยนี้ ทำสีผมกันเป็นว่าเล่นอ๊ะ!!!!ถ้าผมนู๋สีนี้ คิ้วสีอะไรดีคะ?

  • ผมสีอ่อน เลือกสีคิ้วโทนทานอ่อนกะทันหัน้ประกอบกิจนอ่อนในที่นี้ คือทุกสีเฉดอ่อน จะน้ำตาลอ่อน ดำอ่อน เทาอ่อน สีดินสอเขียนคิ้วก็ควรเป็นสีอ่อนตามไปด้วย สมรรถใช้สีน้ำตาลคาราเมล น้ำตาลหม่น ไปจนถึงน้ำตาลอมเทา เฉพาะคุมโหัวเห็ดที่ไม่โดดไปจากสีผมจนเกินไป ทีนี้ผมอ่อน คิ้วอ่อน จะขับให้ดวงตาตรวจดูเซ็กซี่ ขึ้นอิ่ก เนื่องมาจากไม่จิกไม่แรงเกินไป ทั้งหน้า ทั้งสีผม
  • ผมสีเข้มดำ เลือกเน้นดินสอเขียนคิ้วสีเข้มหน่อยคุมสไตล์สีดำ หรือคงจะจะออกเป็นสีเทาเข้มน้ำตาลเข้มไปทางดำ ก็โอ ขอแค่ไม่ใช่ไปโคงทนถาวรน้ำตาลออกแดง คิ้วเข้ม ผมเข้มแล้ว ดรอปสีปาก สีแก้ม ลงหน่อย จะได้สังเกตไม่แรง ไม่แข็งจนเกินไปเพราะแม้นสีคิ้วเข้มกว่าสีผมมากไป จะทำเอาหน้าคุณมองดูดุ โดยไม่รู้ตัว นะเอ้อ
  • ผมน้ำตาลธรรมชาติไปจนถึงสีแดง เลือกสีคิ้วโหัวเห็ดน้ำตาลผมสีน้ำตาลธรรมชาติ แล้วยังต้องเลือกอีกหรือเปล่า? เลือกซะหน่อย เอาที่เข้ากับสีผิว ใครผิวขาวก็ให้เลือกสีน้ำตาลอ่อนๆ เร็ว้ทำการน ถ้าผิวเข้มขึ้นมาอีกนิด ก็ขยับให้เข้มขึ้น ก็แค่นั้น
  • มาถึงผมสีแดง ไม่ว่าจะสีแดงแซ่บ หรือจะแดงอมส้ม แดงอมชมพู หรือน้ำตาลประกายแดง ทำไมต้องน้ำตาลธรรมชาติ ก็จะให้เลือกตามสีผมก็คงทำไมได้เอาที่พอเหมาะก็น้ำตาลนี่แหละ เข้ากะสีดวงตาของคนเอเชีย คนประเทศไทยด้านเราๆ มากยิ่งขึ้นไป 

เพียงดินสอเขียนคิ้ว ดีดี เข้ากะสีผมของเราอาจจะทำเอาเจอเจ้าชาย มาตามหารักใคร่แท้ก็ได้ ใครจะรู้ หากต้องการให้ทุกคนหันมามองแลตัวเองนะคะ ความจุเรายังไม่ทัศนะแลตัวเอง ใครจะว่างมาทัศน์แลตัวเรา

ดินสอเขียนคิ้วที่เป็นที่การกำหนดจะมีแนว ๆ อยู่ด้วยกัน 5 จำพวกค่ะ คือ

ดินสอเขียนคิ้วเนื้อครีม
เหมาะสมเพื่อให้วันที่พึงประสงค์คิ้วทรงเป๊ะ ๆ ทรงชัด ช้าคมสวย โดยที่เขียนคิ้วเนื้อครีมจะมีเครื่องมือที่จำเป็นอะไหล่แปรงเขียนคิ้วเพ้นาช่วยเหลือด้วยค่ะ

ดินสอเขียนคิ้วปลายตัด
เข้ารูปเพราะว่าสาว ๆ ที่เพิ่งเริ่มฝึกเขียนคิ้วแล้วยังไม่รู้จุดหักมุมของคิ้วตัวเอง เนื่องจากดินสอเขียนคิ้วชนิดนี้ จะช่วยให้การวัดทางพร้อมทั้งออกแบบคิ้วแม่นยำกับกล้วยๆยิ่งขึ้นค่ะ

ดินสอเขียนคิ้วเกศกะทัดรัด
ถ้าปรารถนาความเป็นธรรมชาติ แค่นั้นแล้วก็มีโครงคิ้วพร้อมด้วยมีวิถีคิ้ว ดินสอเขียนคิ้วศรีษะเล็กตรงใจค่ะ โดยที่เราทำได้ใช้สะกิดช่วงกะบาลคิ้วก็ได้ หรือจะใช้เติมช่วงส่วนคิ้วที่หายไปก็ได้เช่นเดียวกันค่ะ

ดินสอเขียนคิ้วแบบคุชชั่น
เพื่อจะสาว ๆ ที่หากต้องการได้ความธรรมชาติมาก ๆ หรือไม่แน่อาจจะมีขนคิ้วอยู่เยอะแล้ว ที่เขียนคิ้วแบบคุชชั่นตรงใจค่ะ ใช้ราบรื่น สีไม่ได้ชัดจนเกินไป อย่างเดียวมือใหม่คงจะจะใช้ยุ่งยากหน่อย ค่อย ๆ ฝึกฝนไปค่า

ดินสอเขียนคิ้วแบบฝุ่น
อีกหนึ่งทางเลือกเพื่อให้คนที่ปรารถนาทรงคิ้วแบบธรรมชาติ ใช้ที่เขียนคิ้วแบบคุชชั่นไม่ถนัดมือ ดินสอเขียนคิ้วแบบฝุ่นก็สร้างคิ้วแบบธรรมชาติได้ค่ะ ใช้งานฉลุย ไม่ต้องเน้นทรงคิ้วชัดจนเกินไป ด้วยว่ามือใหม่ก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ดีค่ะ

อีกหนึ่งตัวเอาใจช่วยที่จะให้คิ้วสวยพร้อมทั้งสีไม่โดดจากสีผมก็คือการใช้ "มาสคาร่าคิ้ว" นั่นเองค่ะ ทดลองเลือกให้เข้ากับสีผม เลือกดินสอเขียนคิ้วให้เหมาะสมกับมือ ฝึกใช้ให้คล่อง รับรองเลยค่ะว่าคิ้ววิจิตร ๆ ได้มาไม่ยากเข็ญเลยล่ะ

Tags : ดินสอเขียนคิ้ว,ดินสอเขียนคิ้ว
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: