หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ^^จำหน่าย เสื้อโปโล.com ใส่สบายมาก ราคาไม่แพงส่องก่อนได้เปรียบ  (อ่าน 103 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 24929


อีเมล์
« เมื่อ: 30 พฤษภาคม 2021, 16:31:43 »

     ที่มาที่ไป บริษัท คราว.ครั้ง.เอช. นิตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ได้จัดตั้งเมื่อปี พุทธศักราช 2535 โดยก่อนหน้านั้นใช้ชื่อบริษัท ว่า ห้างหุ้นส่วนจำกัดตั้ง เตียง ฮงเริ่มดำเนินธุรกิจมาตั้งแต่ปี พุทธศักราช2490 โดยประกอบธุรกิจค้าขายผ้า ในบริเวณสำเพ็ง ถัดมาได้ขยายกิจการมาเป็นผู้สร้าง แล้วได้ย้ายสถานที่มาตั้งโรงงานใหม่ที่รอบๆเขตบางบอน เมื่อเริ่มต้นได้ประกอบธุรกิจการทอผ้าเป็นหลัก เสื้อโปโลและต่อมาได้ขยายธุรกิจตัดเย็บเพิ่มอีก ยกตัวอย่างเช่น การทอ การตัด การพิมพ์ การปัก รวมทั้งย้ำการตัดเย็บเสื้อผ้าสำเร็จรูปครบวงจรด้านในบริเวณโรงงาน

     
 
ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ เสื้อโปโล https://www.xn--s3cunm3cwcrb3d.com/

     ทางบริษัทเอาจริงเอาจังที่จะตอบสนองความจำเป็นของลูกค้าเป็นหลัก ความเฉลียวฉลาดของเราคือ “ความชอบใจสูงสุดของลูกค้าเป็นเป้าหมายของเรา” ด้วยความตั้งใจในเชาวน์นั้นพวกเราได้จริงจังปรับปรุงสินค้าของเราโดยตลอดเพื่อให้ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพและมีความมากมายหลากหลายกว่าของ บริษัทอื่นๆด้วยตั้งขึ้นกลุ่มพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ(R&D) เพื่อปรับปรุงสินค้าอยู่เสมอเวลา พร้อมทั้งการนำเครื่องจักรและก็เทคโนโลยีที่ล้ำสมัยเข้ามาใช้ในแนวทางการผลิตเพื่อผลิตภัณฑ์ได้มาตรฐานอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นเครื่องทอ เครื่องตัด เครื่องพิมพ์ เครื่องปัก เครื่องจักรเย็บ เครื่องจักรแพ็ค อื่นๆอีกมากมาย อีกเพียบเลย เพื่อให้ได้สินค้าที่ดี มีคุณภาพสูง

     - เพราะเหตุไรถึงต้องเลือกผลิตเสื้อโปโลกับพวกเรา
รองรับในสิ่งที่ต้องการของคุณได้มากที่สุด ด้วยความมากมายหลายของผลิตภัณฑ์ที่ Mixprint ตั้งอกตั้งใจมอบให้กับลูกค้าของพวกเรา เราจึงผลิตสินค้ามากมาย ให้ลูกค้าสามารถจบทุกสิ่งที่ต้องการได้ในที่เดียวไม่ต้องไปวิ่งหาสิ่งที่มีความต้องการจากที่อื่นๆช่วยลดช่วงเวลาให้กับลูกค้าได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นบริการผลิตภัณฑ์ประเภทไหนเราทำได้หมด เพราะเหตุว่าพวกเรามีวัถุดิบที่เราผลิตเองจึงสามารถรองรับความต้องการของทุกคนได้

     

     รับผลิตโดยไม่มีอย่างต่ำสินค้าเพียงแต่ 1 ชิ้นที่อื่นๆไม่รับแต่ว่าพวกเรารับ หลายๆครั้งที่ที่เราพบว่าลูกค้าต้องการสินค้าปริมาณน้อยชิ้นซึ่งมิได้มียอดสั่งตามอย่างต่ำข้อแม้ ของหลายๆผู้ประกอบกิจการที่ตั้งไว้ พวกเราทราบดีในจุดนี้ลูกค้าหลายคนไม่รู้จะสั่งเยอะไปเพื่ออะไร สั่งเสื้อโปโลไปมากมายก็ไม่ได้ใช้ ฉะนั้นเราจึงไม่คิดผูกมัดลูกค้าด้วยเงื่อนไขการสั่งผลิตที่ต้องมีจำนวนขั้นต่ำ สั่งผลิตสินค้าเพียงแค่ 1 ชิ้น ที่ Mixprint เราสามารถผลิตให้คุณได้

     จัดส่งผลิตภัณฑ์ให้ฟรีในเขตกรุงเทพมหานคร และก็ปริมณฑล บริการส่งผลิตภัณฑ์ให้ถึงมือของลูกค้าเป็นอีกหนึ่งบริการที่ Mixprint แลเห็นถึงคุณประโยชน์ ที่ลูกค้าจะได้รับ เมื่อผลิตภัณฑ์ถูกส่งโดยคณะทำงานตรงทำให้ลดการผิดพลาดกรณีส่งสินค้าไม่ถูกจำเป็นต้อง Mixprint มอบกำไรคืนให้กับลูกค้าด้วยบริการส่งฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มอะไรก็ตามทั้งนั้น เสื้อโปโล

     สินค้าทุกชิ้นที่ผลิตมีคุณภาพมาตรฐานระดับสากล ผลิตภัณฑ์ที่ Mixprint พวกเรามีมาตรฐานเป็นของพวกเราเอง ด้วยการปรับใช้แนวทางการทำงานของแรงงานความสามารถ ร่วมกับรูปแบบการทำงานของเครื่องกลนำเข้าจากต่างประเทศพื้นที่พวกเราตั้งอกตั้งใจคัดสรรมาใช้งาน เสื้อโปโลทำให้พวกเราสามารถผลิตงานให้กับลูกค้าได้ตรงจากที่ลูกค้าอยากได้ ดังนั้งก็เลยมั่นอกมั่นใจได้ในประสิทธิภาพ ถ้าเกิดเลือกใช้บริการงานกับเรา

     

     มีบริการข้างหลังการขายรองรับการสร้างแบบครบวงจร ส่งงานด่วนข้างใน 14 วัน ด้วยความตั้งใจที่ Mixprint มีให้กับลูกค้าของพวกเรา เราจึงจัดให้มีคณะทำงานบริการหลังวิธีขายให้ลูกค้า เพื่อความสบายสำหรับการสื่อสารกันระหว่างเราและลูกค้าได้โดยตรง ยิ่งไปกว่านี้แล้ว เรายังมีบริการงานด่วนไว้ให้สำหรับลูกค้าของเรา ซึ่งกติกาควรจะเป็นไปตามเงื่อนไขทางบริษัทฯ สามารถไต่ถามรายละเอียดเพิ่มเติมถึงที่กะไว้เบอร์ 02-899-8888
 

 
ที่มา บทความ เสื้อโปโล https://www.xn--s3cunm3cwcrb3d.com/

Tags : เสื้อโปโล
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: