หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: 10 สายชาร์จสมาร์ทโฟนที่จัดจำหน่ายในประเทศไทยพร้อมคำสัญญาว่า จะไม่บึ้ม! สวมคุณแน่  (อ่าน 78 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 23901


อีเมล์
« เมื่อ: 31 พฤษภาคม 2021, 14:19:21 »

สายชาร์จสมาร์ทโฟนไม่ว่าจะเป็นของสาวก iOS หรือ Android มักจะมีหลายหลากมูลค่าแล้วแบบไหนที่ไว้ใจได้ กับคำมั่นสัญญากับคุณว่า จะไม่บึ้มสวมคุณแน่ๆ  มาดูกันดีกว่า

 • Energea NYLOTOUGH
  สายชาร์จตรานี้อาจจะมีค่าสูงเพื่อ Android อยู่ราว ๆ 400 บาท ถึงเกือบ 890 บาท แจาวายนั้นมีการใช้เทคโนโลย Dura TwistBraid คงทนถาวรและสามารถรองรับการชาร์จไฟกำลังสูงได้ทั้ง Android และ กลุ่มของ iPhone พร้อมกับสายทำจากวัสดุอย่างดีทนต่อการกดทับได้ และเด็ดที่ประกันนานกว่าเพื่อนคือ 5 ปี ซึ่งสายแบรนด์นี้ไม่แน่อาจจะต้องหาตามร้านเช่น iStudio หรือ dot life หรือ Jaymart เป็นต้น
 • Belkin mixit USB Cable
  เป็นอีกสาย USB ที่ได้รับความนิยมชมชอบทั้งฝั่ง Android และ iOS เพราะว่ามีสนนราคาถูกและมีมากมายสี แถมความคงทนเป็นเยี่ยม แถมมีหน้าตาเหมือนกับกับสายติดเครื่องแต่ฉนวนหุ้มดีกว่าทำให้ความคงทนของสายเส้นนี้มีมากกว่า และมีราคาตั้งแต่ 350 บาท ไปจนถึงสายสไตล์ถักค่าเกือบพันบาท
 • HOCO Shape Lightning
  เพื่อคนที่อซับซ้อนได้สายที่สวยสดและมีราคาไม่แพง และหาได้ง่าย ซึ่งมีคุณภาพเรียกได้ว่าทำได้ดี​โดยมีราคายังไงก็ไม่เกิน 490 บาท แถมคุณภาพที่ใช้นั้นไม่ได้ต่างจากสายที่มีค่าแพงกว่าเช่นกัน
 • Samsung USB Cable
  เพื่อคนที่ใช้งาน Android และต้องการดั่งเดิมสุด สายของ Samsung ถือว่าเป็นสายที่มีความน่าเชื่อถือพอสมควร และมีหลายหลากแบบทั้งรองรับ Fast Charge หรือจเะเป็น Port USB-C แบบใหม่ และมีสนนราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 450 – 890 บาท
 • MOSHI USB Cable with lightning connector
  สำหรับใครพึงประสงค์สายชาร์จที่ได้ทั้งความเรียบง่ายและแข็งแรงทนทานก็ต้องเลือกยี่ห้อ MOSHI ซึ่งมีให้เลือกทั้ง Android และ iOS เช่นกัน ฟีเจอร์ของสายนี้คือคุณภาพค่อนข้างดีและมีสนนราคาไม่แพงจนเกินไป หาซื้อไม่ยาก
 • ASAKI A-DL11
  สายชาร์จ 3 หัวที่ดูเส้นค่อนข้างหน้าและใช้งานได้มากมายอุปกรณ์ในเวลาเดียวกัน พอเหมาะสำหรับคนที่มีอุปกรณ์หลายเครื่องและปรารถนาชาร์จในเวลาเดียวกัน ความหนาของเส้นที่ดูจากภาพจัดว่าดีราคานั้นอยู่ที่ 239 บาท ถือได้ว่าไม่แพง
 • Remax Light Cable
  อีกสายเคเบิลสำหรับชาร์จไฟค่าไม่แพงและหาซื้อง่าย แต่ความคงทนนั้นต้องยกนิ้วให้เพราะสามารถรองรับการบิดงอได้ค่อนข้างดีและสามารถใช้งานได้หลากหลายชนิด รวมถึงรองรับ Fast Charge ด้วย
 • Targus Aluminium Series Lighning to USB Cable
  ยี่ห้อนี้ทำกระเป๋าและเครื่องมือเสริมกับของไอทีมานาน ซึ่งมีความเชื่อถือได้มากกลมกล่อม การออกสาย USB รูปแบบอะลูมิเนียมนี้ก็ถือว่าเป็นจุดพลิกสำคัญเช่นกัน ซึ่ง Lightning Port จะหาง่ายกว่าและบางร้านก็มีแบบ 2 หัวในขณะเดียวกัน สนนราคานั้นยอมรับว่าสูง แต่คุณภาพของสายก็สูงเช่นกัน
 • Happy Plugs
  สายชาร์จที่มีกล่องรูปหัวใจที่สวยงามใช้ได้และมีความแน่นหนาของสายที่ดี และมีความยาว 1.2 เมตรเท่านั้น แต่ก็มีความน่ารักของ Package ที่สวมได้และสนนราคาไม่แพงด้วย แต่มีให้เลือกแค่ Lightning Port เท่านั้น
 • Cheero Danboard Micro&Lightning
  ปิดท้ายด้วยสายน่ารักน่าเอ็นดูของ Cheero Danboard ที่มีรูปร่างสายเป็นเท่าเทียมกับผ้า และสามารถพลิกหัวได้ทั้ง Micro USB หรือจะเป็น Lightning ได้เช่นกัน เรียกได้ว่าเป็นอีกสายที่มีคุณภาพค่อนข้างจะดีและน่าใช้พอราวๆเชียวล่ะ

  ทั้งหมดนี้แม้สายไม่แน่อาจจะมีสนนราคาสูงหรือเปล่าสูงปะปนกันไป แต่ที่สำคัญนอกจากการเลือกสรรสายที่มีคุณภาพดีแล้ว ต้องไม่ลืมว่า Adapter ที่จะที่รับไฟนั้นก็สำคัญไม่ควรมองข้าม เพื่อให้เกิดความไม่เป็นรุนแรงชั้นเยี่ยมครับ

  Tags : สายชาร์จ,สายชาร์จ,สายชาร์จ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: