หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ส่อง 7 ทริกคัดเลือกกระเป๋าคู่ใจสาวๆ ใช้แบบไหนดี?  (อ่าน 27 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 21669


อีเมล์
« เมื่อ: 31 พฤษภาคม 2021, 17:32:41 »

ส่อง 7 ทริกเลือกกระเป๋าคู่ใจสาวๆ ใช้แบบไหนดี?

ไม่ว่าจะยุคสมัยไหน Accessories ที่จำเป็น พร้อมกับขาดไม่ไหวเลยเพื่อที่จะสาวๆ ก็คือ กระเป๋าถือใบโปรด ไม่ว่าจะมูลค่าใบละ 250 หรือใบละหลายแสน ก็ต้องเจาะจงเลือกให้เข้ากับตัวเรามากยิ่งขึ้นไป ถึงจะเอาใจช่วยเสริมบุคลิกให้เป๊ะปัง ไม่แป้ก!มีทริคการเจาะจงเลือกกระเป๋าถือให้เหมาะสำหรับรูปร่างของสาวๆ พร้อมด้วยยังเหมาะกับกาลเทศะในจังหวะต่างๆ มาฝากกัน


 • รู้จักชนิดข้าวของเครื่องใช้กระเป๋ากันทำงานน

  กระเป๋าถือข้าวของสตรีมีหลากหลายแบบ หลายรูปทรง วัสดุดิบในการผลิตพร้อมด้วยสีก็ให้ความรู้สึกที่แตกต่างกันออกไป เกี่ยวกับสาวๆ กระเป๋าทำไมได้เอาเร็วไว้สวมใส่สรรพสิ่งอย่างเดียว แค่นั้นยังเป็นแฟนชั่นบ่งบอกถึงรสนิยม พร้อมด้วยท่าทางสิ่งสตรีคนนั้นๆ ได้เช่นเดียวกัน

  ประเภทเครื่องใช้กระเป๋าถือที่สาวๆ ควรรู้ฉับพลัน้ ได้แก่

 • Shoulder Bag หรือ Backpackกระเป๋าสะพายไหล่ มีหลากหลายรูปทรง และความจุ ส่วนใหญ่จะมีขนาดค่อนข้างใหญ่ ทันที้ด้วยว่าใส่ของใช้เยอะมาก ทั้งเสื้อผ้า กระเป๋าสตางค์ กุญแจ สมาร์ทโฟน ฯลฯ เหมาะสำหรับการท่องเที่ยวไกลที่ปรารถนาความฉลุยสบาย กระชับ ไม่เมื่อยไหล่จนเกินไป ใส่สิ่งของได้เยอะ ชมเรียบร้อยดีด้วย
 • Clutch กระเป๋าทรงคลัตช์ เป็นกระเป๋าที่ปสร้างผ่านหูหิ้ว จะใช้โดยการถือทันใจ้ในมือ หรือหนีบเร็ว้ใต้แขน เหมาะเนื่องด้วยออกงานกลางคืน หรืองานที่ปรารถนาความหรูหรา งดงาม ล้ำสมัย อาจใส่เครื่องใช้ได้น้อยชิ้น เช่น กุญแจ ใบขับรถ โทรศัพท์มือถือ ธนบัตร ลิปสติก ฯลฯ
 • Handheld Bag กระเป๋าถือแบบใช้มือหิ้ว มีหูหิ้วที่สั้น ไม่อาจจะสะพายบนไหล่ได้ (อย่างเดียวเดี๋ยวนี้ก็มักจะแถมล่าช้าสะพายไหล่มาให้ด้วย) เหมาะเพื่อการไปเที่ยวทะเล, กิจกรรมกลางแจ้ง พร้อมกับการเดินช็อปปิ้ง
 • Hobo ร่างโครงสิ่งกระเป๋ามีรูปร่างคล้ายย่าม ทรงกระเป๋าจะยวบลงมา มีหลายสัดส่วนตั้งเพียงนั้นเล็ก-ใหญ่ มีซิปด้านบน พร้อมวิถีสะพาย อีกแบความี่คล้ายกันคือ Tote เป็นกระเป๋าทรงถุงผ้า แนวชิลๆ มีสัดส่วนใหญ่ มีหูหิ้ว 2 ข้าง
 • Wristlet/ Duffel เป็นกระเป๋าใบกะทัดรัดๆ ที่มีเส้นทางที่รอบรู้คล้องข้อมือได้ ส่วน Duffel เป็นกระเป๋าทรงหมอนที่มีหลากหลายปริมาตร มีประเภทสะพายด้วยกันหูหิ้ว 2 ข้าง และ Suddle เป็นกระเป๋าอาน ใช้สะพายข้างที่มีก้นกระเป๋ามีรูปร่างเป็ทรงกลมหรือรี
 • Bucket / Frame เป็นกระเป๋าที่มีรูปทรงคล้ายตะกร้าหรือถังเตี้ยๆ มีสปายสะพายยาว หลายหลากความจุ ส่วน Frame เป็นกระเป๋าที่มีหลายรูปทรง ตรงปากเป็นเหล็ก พลาสติกหรือไม้ ประกบกันได้ หรือเรียกว่ากระเป๋าปิ๊กแป๊ก


 • เกร็ดการคัดเลือกสีกระเป๋า

  สาวๆ ควรเลือกสีกระเป๋าให้ match กับสีผิวเครื่องใช้คุณ เช่น สาวผิวแถาวรหรือผิวสีน้ำผึ้ง ใช้กระเป๋าสีเข้มจะสวยงามตา ไม่ควรใช้สีอ่อน กับแม้นอยากทัศนะโดดเด่นล่ะก็...แนะให้ใช้กระเป๋าสีนีออนไปเลย ตัดกับสีผิวสวยเด่นสุดๆ ส่วนสาวผิวขาวหรือผิวเหลือง ใช้กระเป๋าได้แทใจความสำคัญุกสี ทั้งสีเข้มสีอ่อน เฉพาะไม่แนะให้ใช้สีนีออนแสบๆ นะจ๊ะ แชั่วกาลนานที่จะมองเด่น แต่ไม่แน่อาจจะแป้กเอาได้


 • ทริคการคัดเลือกทรงกระเป๋า


  ส่วนการเลือกทรงกระเป๋า ต้องเลือกให้เหมาะสมกับรูปร่าง พร้อมทั้งขึ้นอยู่กับวิธีถือกระเป๋าด้วย ต้องรู้จักถือให้เป็นว่าควรนำกระเป๋ามาถือในมือ หรือสะพายข้าง หรือสะพายที่ข้อพับแขน ฯลฯ


 • เลือกสรรให้เหมาะสม สาวๆ ช่วงบนใหญ่

  สาวๆ รูปร่างอวบ หน้าอกใหญ่ ช่วงตัวบนใหญ่กว่าช่วงตัวล่าง(สะโพกพร้อมทั้งขา) อย่าใช้กระเป๋าสะพายข้างที่หูสั้นเกินไป เนื่องมาจากเมื่อกระเป๋าถูกวางตำแหน่งที่ข้างหน้าอก จะยิ่งเป็นการทำให้ช่วงหน้าอกตรวจสอบกว้างขึ้นไปอีก
  วิธี : มานะถือกระเป๋า หรือสะพายให้กระเป๋าไปตกลงที่ช่วงสะโพกที่แคบกว่าตัวเราช่วงบนแแข็งแรง


 • สาวช่วงล่างใหญ่

  สาวๆ ที่มีร่างกายช่วงล่างตั้งขนาดนั้นสะโพก ก้น ขา น่อง ขนาดใหญ่กว่าร่างกายช่วงบน ช่วงไหล่จะมักแคบ แขนกระชับ อย่าสะพายกระเป๋าให้ตัวกระเป๋าไปอยู่ตรงสะโพกหรือขา เพราะว่าจะทำให้ทัศนาอวบใหญ่ไปอีก
  วิธีการ : ควรคัดเลือกสี รูปทรง หรือดีเทลกระเป๋าที่จะรอบรู้ดึงล่าตาผู้พบเห็นไปได้ เช่น กระเป๋าสีสด รูปทรงแปลก อาจจะจะเป็นกระเป๋าคลัตช์นำมาถือหรือหนีบใต้แขน หรือจะเป็นกระเป๋าหูสั้นห้อยที่แขนพับข้อศอก


 • สาวเจ้าเนื้อ อวเนื้อความั้งตัว

  สาวๆ ที่มีรูปร่างเจ้าเนื้อ อย่าใช้กระเป๋าที่เล็กเกินไป หรือสายลับกระเป๋าที่มองบอบบางเกินไป ด้วยเหตุว่าจะทำให้ทัศนะตัวใหญ่กับหนาขึ้นไปอีก
  วิธีการ : ควรคัดเลือกใช้กระเป๋าที่มีทรงแข็งกับมีขอบเด่นชัด ให้ตัดกับส่วนโค้งสรรพสิ่งตัวเรา คัดเลือกไซส์กระเป๋าที่ไม่กะทัดรัดเกินไป


 • สาวตัวกะทัดรัด ไซส์มินิ

  เพื่อสาวๆ ตัวกะทัดรัด อย่าสะพายกระเป๋ายาวเกินช่วงสะโพกลงไป เนื่องด้วยจะทำเอาระยะห่างระหว่างตัวกระเป๋าถึงพื้นน้อยลง ยิ่งเป็นเหตุให้คุณมองตัวสั้นไปอีก พร้อมด้วยอย่าเลือกกระเป๋าไซส์ใหญ่เกินไป ด้วยเหตุว่าจะทำเอารูปร่างแลดูไม่สมมาตร เหมือนคนจิ๋วสะพายกระเป๋ายักษ์อะไรแบบนั้น
  รีวิว : สะพายกระเป๋าที่ตำแหน่งตกอยู่ประมาณช่วงเอว เพื่อเน้นรูปร่างช่วงตัวให้แน่ชัดมากขึ้น
  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กระเป๋า LYN

  Tags : กระเป๋า LYN
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: