หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ยี่ห้อดังเครื่องสำอางเกาหลี ที่ได้รับความนิยมชมชอบ  (อ่าน 45 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 21601


อีเมล์
« เมื่อ: 31 พฤษภาคม 2021, 21:35:14 »

แบรนด์ดังเครื่องสำอางเกาหลี ที่ได้รับความนิยมชมชอบ
เพื่อที่จะในเน้ำมืองไทยแล้วเทรนด์แฟชั่นเกาหลี ไม่ว่าจะเป็นเทรนด์นิยมเสื้อผ้าการแต่งเติมตัว แบบผม จนถึงเครื่องสำอาง ได้รับความนิยมชมชอบเป็นอย่างมากมาย วันนี้เราเลยจะนำตราสินค้าเครื่องสำอางเกาหลี ที่เป็นที่นิยมทั้งในเกาหลีพร้อมด้วยได้รับความชื่นชอบจากสาวๆ ในที่อาศัยเรามาแนะนำให้รู้จักกัน พร้อมทั้งแต่ละแบรนด์มีสินค้าตัวไหนบ้างที่เด็ดๆ เด่นๆ เดี๋ยวเราลองมาชมกันเลยค่ะ
Innisfree
Inisfree เป็นตราสินค้าเครื่องสำอางเกาหลีตัวแรกที่เราหยิบยกมาแนะนำให้รู้จักกัน เป็นผลิตภัณฑ์ที่จำนวนมากสกัดจากสารสกัดจากธรรมชาติ จากเกาะเชจู เพื่อให้ตัวเครื่องสำอางเด็ดๆ ที่ได้รับความชื่นชอบ คือ Innisfree The Green Tea Seed Serum เป็นเซรั่มสกัดจากชาเขียว ที่ช่วยทำเอาชุ่มชื้นพินิจเอิบอิ่ม เหมาะด้วยว่าคนที่มีผิวพ่ายแพ้คล่อง ช่วยในเรื่องการพลิกฟื้นผิวให้ดีขึ้น ช่วยลดอาการอักเสกรณีี่เกิดจากสิว พร้อมทั้งช่วยเหลือชะลอการเสื่อมข้าวของคอลลาเจน
Sulwhasoo
Sulwhasoo  (โซลวาซู) อีกหนึ่งยี่ห้อเครื่องสำอางเกาหลี ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากทั้งในประเทศไทยพร้อมทั้งที่เกาหลี โปรดักที่ได้รับความชื่นชม ดั่ง Sulwhasoo Lumitouch Skin Cover SPF 25 / PA++ เป็นแป้งรองพื้น พร้อมฟีเจอร์สนับสนุนปกป้องอันตรายจากแสงแดด ด้วย SPF/PA++ โดยตัวแป้งรองพื้นเป็นสไตล์อัดแข็งเกรดพรีเมี่ยม เอาใจช่วยปกปิดริ้วรอยได้เป็นอย่างดี พร้อมด้วยยังมีส่วนประกอบข้าวของเครื่องใช้ มอสเจอร์ไรส์เซอร์ ที่ช่วยเหลือทำเอาผิวมีความชุ่มชื่นมากมากมายขึ้น
Etude House
อีกหนึ่งตราสินค้าเครื่องสำอางสัญชาติเกาหลี ที่มีโปรดักหลายตัวที่ได้รับความชื่นชม ราวกับ tude House Dear My Lips-Talk (Chiffon) เป็นลิปสติกที่มีฟีเจอร์สไตล์ 2in1 อยู่ในแท่งเดียวกัน คือ เป็นลิปสติกรูปแบบเนื้อครีมและเนื้อแมทอยู่ในแท่งเดียวกัน เป็นเหตุให้เวลาทาลิปแล้วมีความรู้สึกบางเบาไม่หนัก เวลาทาแล้วให้เนื้อสีเรียบเนียนตรวจเอิบอิ่มชุ่มชื้น
Laneige
เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อเกาหลีที่ได้รับความชื่นชอบมากๆ ก็คือ Laneige White Dew Tone Up Cream เป็นครีมที่ในการปรับสภาพผิว พร้อมด้วยบำรุงผิวให้ตรวจสอบมีออร่า เปล่งปลั่ง กระจ่าง ด้วยไฮเทคเฉพาะสรรพสิ่ง Laneige คือ Mela-Vita Crusher ที่สกัดจากสารธรรมชาติ รูปแบบเกรดพรีเมี่ยม จึงเป็นอีกแบรนด์ที่ได้รับความชื่นชมจากสาวๆ ทั้งเมืองไทยพร้อมทั้งเกาหลี
3CE
เป็นยี่ห้อที่รู้จักกันดีเลยในตอนสาวๆ มีคอลเล็คชั่นเครื่องสำอางออกใหม่อยู่เรื่อยๆ จำไม่ทันเวลาเครื่องสำอางหลายหลาก ประดุจดัง ลิปสติก อายแชโดว์ บลัชออน  อย่างเครื่องสำอางที่ได้รับความนิยมชมชอบ คือ 3CE Stylenanda Highlighter # Pink เป็นไฮไลท์โดื้อชมพู เป็นเนื้อไฮไลท์ผสมวิ้งมุกเวลาทาแล้วทำเอาพิศเนียนใสเปล่งปลั่ง
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อินนิสฟรี

Tags : อินนิสฟรี
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: