หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องปรุงบรรลุเป้าหมายรูป ควรมีรวดเร็วติดห้องครัว  (อ่าน 23 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 21704


อีเมล์
« เมื่อ: 01 มิถุนายน 2021, 01:14:33 »

เครื่องปรุงบรรลุผลรูป ควรมีทันทีติดครัว

สวัสดีคะคุณคนอ่านทุกท่าน ในยุคสมัยนี้เป็นระยะที่ต้องชิงชัยกับเวลา ไม่ว่าจะเป็นการยังชีพหรือในเรื่องผิดแผกแตกต่าง ๆ ที่ต้องรีบเร่งแข่งกับเวลาอยู่เสมอ ในลางทีเราคงจะจะไม่มีเวลามาทำอาหารรับประทานเอง หรือบางเวลาเครื่องปรุงบางอย่างไม่แน่อาจไม่เพียงพอในการที่เราจะประกอบอาหาร รายการอาหารบางอย่างทำออกมาแล้วอาจจะรสชาติไม่ถูกปากและไม่เอร็ดอร่อย ด้วยเหตุว่าเรายังทำอาหารไม่เก่งสักเท่าไร เพื่อให้คุณแม่ที่อยู่น้ำมือใหม่ ที่ทำของคาวยังไม่ค่อยเก่งนะคะ วันนี้ผู้เขียนมี 3 เครื่องปรุงสำเร็จลุล่วงรูป ที่ควรมีฉับพลัน้ติดครัวรับประกันว่าถ้ามีเครื่องปรุง 3 อย่างนี้ คุณจะทำรายการอาหารอาหารออกมาได้อร่อย พร้อมทั้งน่ารับประทานบานตะไทค่ะ โดยรสชาตินั้นยังคงรสชาติดั้งเริ่มแรก่ถูกปากพอประมาณค่ะ หากต้องการรู้ว่า 3 เครื่องปรุงสำเร็จลุล่วงรูปนี้มีอะไรบ้าง ตามไปชมพร้อมกัน ๆ กันเลยค่ะ

3 เครื่องปรุงบรรลุผลรูป ควรมีทันที้ติดครัว


ผงลาบ - น้ำตก


เครื่องปรุงสำเร็จลุล่วงรูปอย่างแรกเลยก็คือ ผงลาบ - น้ำตกนะคะ ซองนี้เป็นสิ่งของแบรนด์รสดี เป็นผงลาบสําเร็จรูป ซองละ 15 บาท ขนาดซองเล็กเล็ก มีน้ำหนักสุทธิ 30 กรัม ซองนี้ทำได้ทำเมนูอาหารลาบ - น้ำตก ได้ประมาณ 3 ครั้งค่ะ เหตุเพราะใช้ผงลาบในปริมาณที่น้อยก็ศักยทำรายการอาหารลาบหรือเมนูน้ำตกได้ 1 จานแล้วค่ะ ถือว่าเป็นผงลาหลักสำคัญี่ครบเครื่องจริง ๆ นะคะ ผงลาบซองนี้จะมีกลิ่นหอมสิ่งข้าวคั่วกับพริกป่นโขนัก ๆ รวมไปถึงรสชาติก็จะเปรี้ยว เค็ม พอสมควรเรียกว่า มีซองเดียวนี้ก็เชี่ยวชาญทำเมนูลาบ - น้ำตกได้แบบง่าย ๆ เลยค่ะ โดยไม่ต้องปรุงเพิ่ม แต่สำหรับคุณผู้อ่านท่านใดที่อยากจะรบประทานรสจัด ๆ กว่านี้ก็สามารถเพิ่มเติมรสชาติได้เลยนะคะ คงจะจะเพิ่มพริกป่นหรือน้ำปลา ตามรสชาติที่ผู้อ่านชอบเลยค่ะ 3 เครื่องปรุงบรรลุเป้าหมายรูป ควรมีเร็วไว้ติดครัว


ผงพะโล้


ผงพะโล้เป็นเครื่องปรุงประสบความสำเร็จรูป ที่ควรมีกะทันหัน้ติดที่อาศัยอย่างยิ่ง ๆ ค่ะ เนื่องมาจากผงพะโล้นี้ยิ่งไปว่านั้นจะเป็นผงพะโล้ที่ครบเครื่องทั้งไม่ทำงาน ไม่ว่าจะเป็นส่วนประกอบใด ๆ แค่แค่มีซองเดียวนี้เราก็ทำได้ทำเมนูอาหารพะโล้ ไม่ว่าจะเป็นพะโล้ไข่ พะโล้หมู พะโล้ไก่ พะโล้เป็ด ก็สามารถทำรับประทานได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องสรรหาเครื่องปรุงอย่างอื่นมาเพิ่มเติมเลยค่ะ มีซองนี้ซองเดียวถือได้ว่าคุ้มโขนัก ๆ เพื่อให้เมนูอาหารพะโล้ การทำพะโล้รับประทานจะไม่ใช่เป็นเรื่องยากอีกต่อไปค่ะ ถ้ามีผงพะโล้ซองนี้ ผงพะโล้ตรารสดีมีน้ำหนักสุทธิ 60 กรัมราคา 15 บาทเท่านั้นค่ะ หาซื้อได้ตามร้านฉลุยซื้อ หรือห้างสรรพผลิตภัณฑ์ทั่วไปค่ะ คุณแม่ที่อยู่ยุคใหม่หรือคุณแม่ที่อยู่มือใหม่ไม่ควรพลาดเลยนะคะกับผงพะโล้ซองนี้3 เครื่องปรุงประสบความสำเร็จรูป ควรมีฉับพลัน้ติดครัว


ผงผัดกะเพรา


ผงผัดกะเพรานี้ก็เป็นอีกหนึ่งเครื่องปรุง ที่คุณแม่บ้านเรือนน้ำมือใหม่หรือคุณแม่บ้านเรือนยุคใหม่ ควรจะมีด่วน้ติดที่อาศัยฉับพลัน้สักซองนะคะ เหตุเพราะบางโอกาสการที่จะทำผัดกระเพราสักจานนี้ เราก็ต้องคัดสรรเครื่องปรุงพร้อมทั้งวัตถุดิบแหวกแนว ๆ กว่าจะครบเครื่องในแต่ละอย่างนั้น ก็ไม่ง่ายเลยนะคะ เพราะฉะนี้เมื่อมีเครื่องปรุงสำเร็จรูปผัดกะเพราซองนี้แล้ว ประกันได้ว่าคุณจะได้รับประทานผัดกะเพราที่ครบเครื่อง ทั้งกลิ่นหอมและรสชาติที่พอสมควรแซบในซองเดียวเลยค่ะ โดยเราไม่ต้องปรุงอะไรเพิ่มเลย ผงผัดกะเพราซองนี้ มีน้ำหนักสุทธิ 50 กรัมสนนราคา 15 บาทเท่านั้นค่ะ ผงผัดกะเพราอาจจะหาซื้อได้ที่ร้านสะดวกซื้อ หรือห้างสรรพผลิตภัณฑ์ทั่วไปค่ะ เป็นผงผัดกะเพราสําเร็จรูปที่มีทั้งความหอมด้วยกันได้รสชาติสิ่งผัดกะเพราแท้ ๆ เลยค่ะ
เป็นอย่างไรบ้างคะกับ 3 เครื่องปรุงบรรลุผลรูปที่ควรมีเร็ว้ติดที่อาศัย ที่ผู้เขียนนำมาฝากวันนี้ การันตีได้ว่าต้องถูกใจคุณผู้อ่านทุกท่านหรือคุณแม่บ้านเลยใช่ไหมคะ เป็นเครื่องปรุงที่เข้ารูปสำหรับคุณแม่ที่อาศัยน้ำมือใหม่ที่ยังทำอาหารไม่ค่อยเป็นเข้ารูปท่วมท้น ๆ เลย เพราะว่าราบรื่นสบายมาก ๆ โดยที่เรานั้นไม่ต้องปรุงเพิ่มเลยค่ะ หรือถ้าจะเพิ่มก็คือเพิ่มเติมแค่แค่เล็กน้อยเฉพาะเอง เพราะว่าเครื่องผงปรุงรสสำเร็จรูปนี้รสชาติเข้มข้นมหาศาลคะ
 

Tags : เครื่องปรุง
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: