หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เลือก “กระโปรงทำงาน” สวมใส่แบบไหนให้สวยแซ่บ  (อ่าน 51 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 22280


อีเมล์
« เมื่อ: 01 มิถุนายน 2021, 17:26:13 »

เลือก “กระโปรงทำงาน[/url]” สวมใส่แบบไหนให้สวยแซ่บ[/b]

สิ่งแรกสุดในการมองหากระโปรงทำงานสวยๆ ซักตัวเพื่อจะสาวๆ ไม่ใช่การเลือกจากปริมาตรหรือไซต์ แต่ต้องชมวัฒนธรรมขององค์กรที่เราได้ร่วมทำงานเสียสร้างน ว่ามีวัฒรธรรมแบบไหม ต่อจากนั้นจึงนึกถึงลักษณะของเรา เนื่องมาจากการเลือกกระโปรงที่ดีจะมีส่วนเป็นอย่างมากมายที่จะช่วยเหลือพรางจุดด้อยของเรา ทำให้เรางดงามมากยิ่งขึ้นได้งัยละ พร้อมด้วยกระโปรงแบบไหนที่เป็นที่นิยมมากที่สุด พร้อมกับแบบไหนพอเหมาะเพื่อจะสาวๆ สไตล์ไหนเรามาดูกัน

กระโปรงทรงดินสอ ( Pencil skirt )
ในช่วงหลายปีมานี้หากกระแส Kpop ในบ้านเรือนเราจะหนักเกินถึงกับแรงเปี้ยงป้างเปรียบเสน้ำมือนหลายปีเนรมิต น แต่ความชื่นชมในรูปของแฟชั่นและความงดงามของเกาหลีก็เป็นที่นิยมมากๆ ในที่อาศัยเรา สมัยนิยมเสื้อผ้าการแต่งเนื้อตกแต่งตัวของสุภาพสตรียุคใหม่ในประเทศก็เดินตามแฟชั่นของสาวเกาหลีอยู่ตพ้น เพราะฉะนี้กระโปรงทรงดินสอจึงเป็นแบบกระโปรงที่มาแรงกับเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ของสาวๆ ในบริเวณกลางเกรงในปัจจุบันเป็นอย่างยิ่ง ด้วยอธิพลของส่วนซีรี่ย์เกาหลีแหวกแนวๆ ที่ถ้ามีฉากหน้าที่ในออฟฟิศ ไม่ว่าจะนางเอกหรือนางร้าย ตัวประกอบ กระโปรงทรงดินสอนั้นก็ดูจะเป็นที่นิยมมากๆ เรื่อยๆ ด้วยจุดดี 2 อย่าง ของกระโปรงทรงดินสอ คือ เป็นกระโปรงที่มีรูปร่างดูเป็นทางการ พร้อมด้วยสองเมื่อใส่แล้วทำเอาเน้นรูปพรรณได้แจ่มแจ้ง แต่ไม่ดูโป๊หรือแรงจนเกินไป สะท้อนลักษณะบุคลิกที่ดูหรูพร้อมกับแพงได้เป็นอย่างดี เพราะฉะนั้นถ้าคุณเป็นหญิงสาวสายลับสมัยนิยมพร้อมกับต้องมองหากระโปรงทรงสวยๆ ที่ขับเน้นเสน่ห์ในด้านรูปร่างของคุณได้เป็นอย่างดี กระโปรงทรงดินสอ เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีของคุณได้แน่แท้

กระโปรงสั้นทรงกระบอก หรือ กระโปรงสั้นเข้ารูป
จะกี่ปีๆ กระโปรงสั้นทรงกระบอกหรือกระโปรงสั้นเข้ารูปก็ต้องเป็นหนึ่งในกระโปรงยอดฮิตของหญิงสาวชาวออฟฟิศอยู่เสมอ เนื่องด้วยสามารถหาซื้อได้ง่าย สองดูเป็นทางการ สามส่งเสริมเสน่ห์พร้อมด้วยแรงดึงดูดของความเป็นผู้หญิงได้เป็นอย่างดี เพียงแต่กระโปรงทรงกระบอกหรือกระโปรงสั้นเข้ารูปนั้นมีจุดอ่อนมากๆ อยู่หนึ่งข้อ นั้นก็คือถ้าคุณเป็นสาวๆ ที่มีช่วงน่องหรือต้นขาที่ใหญ่เกินไป หรือเป็นเซลลูไลท์ การเลือกกระโปรงแบบนี้มันจะเป็นเหตุให้คุณดูต่ำต้อยมากๆ อยู่เสมอเหมือนกันนะ แต่ถ้าคุณมีเรียวขาที่สวย กระโปรงสั้นทรงกระบอกหรือกระโปรงสั้นเข้ารูปแบบนี้จะเป็นเหตุให้คุณดูความเด่นในปี 2020 นี้อย่างแน่แท้

กระโปรงบานครึ่งวงกลม  กระโปรงวงกลม
กระโปรงวงกลมโดยทั่วไปสาวๆ บ้านเรือนเราค่อนข้างจะเรียกว่ากระโปรงบานเลยเข่า เป็นกระโปรงอีกหนึ่งทรงที่ดีเยี่ยมๆ ในปี 2020 นี้ นั้นเหตุเพราะว่ากระโปรงทรงนี้นั้นมีแบบแฟชั่นพร้อมด้วยแบบออกใหม่ที่มีลูกเล่นพร้อมกับความสวยงามให้เรานั้นได้มิกซ์แอนด์แมทช์ได้อย่างมากมาย ไม่ว่าคุณจะเน้นภาพลักษณ์แบบไหน กระโปรงทรงนี้ก็เป็นได้สร้างภาพลักษณ์ที่ดีที่คุณปราถนาได้เสมอ จุดดีอีกอย่างของกระโปรงทรงนี้เลยนั้นก็คือ มันเหมาะสมกับสาวๆ ทุกสไตล์ทุกลักษณะ ไม่ว่าคุณจะมีปัญหาก้นใหญ่ ต้นขาไม่สวย กระโปรงทรงนี้ก็เอาใจช่วยซ่อน เอาใจช่วยพลางตาของใครต่อใครได้เป็นอย่างดีด้วยซ้ำ

กระโปรงสั้นรูปแบบสาวเกาหลี, กระโปรงเเก่าแก่นิสสเกิร์ต
ไม่ว่าใครต่อใครก็ต้องหลงรักคุณ กระเดื้อด้านนิสสเกิรต์เป็นหนึ่งในกระโปรงยอดนิยมมากๆ ของสาวเกาหลี แค่แต่ข้อเว้นแต่ว่ากระชับๆ ที่ไม่แนะนั้นก็คือ มันไม่พอเหมาะกับองค์กรหรืออาชีพที่มีความพึงประสงค์ความเป็นทางการที่สูงมากๆ แต่ถ้าออฟฟิศของคุณนั้นเป็นอะไรที่สบายๆ สบายๆ  สไตล์การแต่งกายที่ประสงค์ความเป็นกันเองและโหยได้ภาพลักษณ์ที่มีเสน่ห์พร้อมกับกระจ่างการเลือกสวมใส่กระโปรงตัวนี้ไปทำงานจะทำเอาคุณดูเป็นสาวน่ารักรูปแบบเกาหลีกันสุดๆ ไปเลยละ
 

Tags : กระโปรง,กระโปรง
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: