หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: พัดลมไอเย็น แบรนด์ไหนดี  (อ่าน 81 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 23861


อีเมล์
« เมื่อ: 02 มิถุนายน 2021, 01:56:07 »

พัดลมไอเย็น ตราโปรดักไหนดี

พัดลมไอเย็น เป็นข้าวของเครื่องใช้ไฟฟ้า ที่สนับสนุนลดอุณหภูมิในอากาศให้เย็นลงได้ โดยทำงานด้วยระบบ Evaporative Cooling Systems เป่านำอากาศร้อนทะลุแผ่นทำความเย็นหรือแผงรังผึ้ง (Cooling Pad) ที่มีน้ำเย็นอยู่ น้ำบนแผ่นจะระเหยพร้อมกับดึงความร้อนออกจากอากาศนั้น เป็นเหตุให้ลมที่เป่าออกมาเย็นกว่าพัดลมทั่วไป ส่งผลให้อุณหภูมิของอากาศเลวร้าย รู้สึกเย็นสบาย สดชื่นเป็นธรรมชาติ และช่วยให้อากาศเกิดการถ่ายเท ไล่อากาศร้อน ถ่ายออกกลิ่นอับ กรองดักฝุ่นได้ดี พัดลมไอเย็น จะสนับสนุนลดอุณหภูมิในอากาศหรือในห้องได้โดยเฉลี่ย 4-10 องศาเซลเซียส  อาจจะใช้ได้ทั้งเนื้อที่เปิด กับปิด เพียงนั้นเราอาจจะต้องหมั่นเติมน้ำเพื่อที่จะทำให้พัดลมไอเย็นคงศักยภาพที่ดี

ทริคเจาะจงเลือกซื้อพัดลมไอเย็น


 • เลือกชื้อตามปริมาตรของห้องที่จะนำไปใช้

  กระทำการนอื่นคุณต้องรู้ว่าคุณจะเอาไปวางไว้ในห้องความจุแค่ไหน เนื่องด้วยพัดลมไอเย็นขนาดนั้นละรุ่นทำออกมาให้ใช้กับขอบเขตกว้าง แคบ ไม่เท่ากัน เช่นถ้าคุณชื้อพัดลมไอเย็นตัวเล็กมาแล้วนำไปตั้งในห้องใหญ่ ๆ เชื่อว่าความเย็นที่ไม่เพียงพอแน่นอน  ยิ่งไปว่านั้นจะไม่เย็นแล้ว จะเป็นเหตุให้พัดลมเปลืองไวอีกด้วย พร้อมทั้งการที่เราซื้อพัดลมไอเย็นตามสัดส่วนของห้องนั้นจะทำให้เครื่องทำความเย็นได้ไว พร้อมกับไม่เปลืองไฟค่ะ


 • แผงรังผึ้งด้านหลัง

  ควรเลือกรุ่นที่มี 3 แผง ซ้าย ขวา กลาง เนื่องด้วยจะเป็นเหตุให้ทำความเย็นได้ไว


 • ควรเจาะจงเลือกฟังก์ชันที่มีมากมาย

  เหตุเพราะเราเชื่อว่าทุกคนเวลาซื้อก็คงเจาะจงเลือกที่คุ้มยิ่งขึ้นไป ควรคัดเลือกรุ่นที่มีฟังก์ชันการใช้งานได้เยอะ อาทิ เช่น ดักจับฝุ่น มีระบบเปิด-ปิดอัตโนมัติเวลาไม่ใช้งาน มีถึงแก่กรรมงเตือนเวลาความชื้นในอากาศสูงเกินไป ด้วยกันการส่ายลมแบบหรี่เป็นไปทิศทางที่กว้าง เป็นต้น


 • ความทนของตัวเครื่อง

  พัดลมไอเย็นโดยมากจะถูกเคลื่อนย้าย ได้เหน้ำมือนกับกับพัดลมตั้งโต๊ะอื่นๆ เพราะฉะนั้นวัตถุที่ใช้ผลิตต้องทนทาน คงทน ได้หลักเกณฑ์อุตสาหกรรมหรือ มอก. พร้อมกับพัดลมไอเย็น จำเป็นต้องมี ล้อลาก หรือส่วนที่ให้เอากรสอดไปยกได้ เหตุเพราะหากเราจับไม่ถูกทิศทาง ชิ้นส่วนจะหลุดคามือได้ง่าย ๆ


 • การประกัน และการบริการหลังการขาย

  ควรสอบถามผู้ขายหรือตัวแทนขาย เรื่องราวการรับประกัน รับรองกี่ปี หากเครื่องมีอุปสรรคศักยส่งซ่อมได้ที่ไหน สอบถามค่าแรง พร้อมทั้งค่าส่วน กับท่านไหนที่ชื้อพ้นหนทางออนไลน์ ควรสอบถามด้วยว่า หากรับแล้วผลิตภัณฑ์มีปมปัญหาเก่งเปลี่ยนแปลงเครื่องใหม่ ข้างในกี่วันหลังจากการรับสินค้า

  เสนอแนะพัดลมไอเย็น ยี่ห้อไหนดี


 • พัดลมไอเย็น  MITSUTA รุ่น MEC69

  พัดลมไอเย็น MITSUTA รุ่น MEC69 ถือได้ว่ารุ่นนี้ได้รับความชื่นตรวจเป็นอย่างมาก ด้วยมูลค่าที่ถูก ที่มีประสิทธิภาพในการสนับสนุนลดอุณหภูมิได้ 3-5 องศา ให้คุณรู้สึกเย็นสบายโดยปกติที่ใช้งาน ขยายความเย็นสู่ดินแดนกว่า 10-20  ตรม. เย็นได้อย่างทั่วถึง กระจายลม ซ้าย-ขวา อัตโนมัติ ปรับแรงลมได้ถึง 3 ระดับ พร้อมถังบรรจุน้ำ 6.5  ลิตร ทำเอาสร้างความเย็นติดต่อกันได้ช้านานถึง 10 ชั่วโมง หากสวมน้ำเต็มถัง ผลิตจากวัตถุได้เกณฑ์ ผลิตภัณฑ์มี มอก.934-2558 พร้อมรับรอง 1 ปี


 • พัดลมไอเย็น HATARI รุ่น AC CLASSIC1

  พัดลมไอเย็น Hatari รุ่น AC Classic1 เป็นอีกรุ่นที่การันตีด้วยยอดการขาย และเป็นแบรนด์ชั้นหนึ่งด้านเครื่องทำความเย็น พัดลมไอเย็นรุ่นนี้ปรับอุณหภูมิรอบข้างให้เย็นขึ้น ดีไซน์สบายๆ เพื่อที่จะการใช้งานพื้นฐานที่คล่องสบาย ศักยปรับระดับแรงลมได้ 4 ระดับ พร้อมระบบแรงลมจากแผ่นทำความเย็น ให้คุณเย็นฉ่ำชื่นใจทั้งๆที่อยู่ในสภาพอากาศที่ร้อนแรง อาจจะตั้งเวลาเปิดปิดได้ตั้งแค่นั้นได้สูงสุดถึง 8 h. เย็นได้ทั่วถึงด้วยเหตุว่าเชี่ยวชาญปรับส่ายซ้าย-ขวา ด้วยปุ่ม SWING สร้างอากาศให้สดชื่น ด้วยระบบ IONIZER ปล่อยวางประจุไอออนลบ มั่นคงเหนือกว่า ด้วยระบบ ELCB ตัดกระแสไฟฟ้ารวดทันที เมื่อไฟฟ้ารั่ว


 • พัดลมไอเย็น MASTERKOOL รุ่น MIK-14EX

  เพิ่มความสดชื่นด้วยพัดลมไอเย็น ทำเอาอากาศเย็น สบาย ดีไซน์ง่ายต่อการใช้งาน สมรรถปรับแรงลมได้ 4 ระดับ ปรับมุมส่าย 90 องศา สนับสนุนบรรเทาความร้อน และเก่งพลิกฟื้นบรรยากาศให้เย็นสบายขึ้น พร้อมทั้งกรองอากาศให้บริสุทธิ์ ปรับความชื้นในแคว้นได้อย่างเหมาะสม พร้อมกับระบบโอโซนที่ช่วยเหลือฆ่าเชื้อโรคที่มากับน้ำ และระบบเตือนตัดปั๊มเมื่อน้ำหมด ด้วยขนาดถังน้ำ 13 ลิตร ใช้งานได้ไม่ขาดไส้ศึกเย็นนาน 10-13 เซ็นต์ สบายกว่าด้วยช่องเติมน้ำ  2 ช่อง แผงทำความเย็น 3 แผ่น เป็นเหตุให้ลมที่ได้เย็นสบายกว่าพัดลมทั่วๆ ไปหลายเท่า พร้อมการันตี 1 ปี ประกันมอเตอร์ 3 ปี


 • พัดลมไอเย็น DOUBLE KOOL รุ่น AC-701

  พัดลมไอเย็น Double KOOL รุ่น AC-701 ตัวเครื่องทำจากพลาสติก ABS คงทนทนทาน รอบรู้ปรับอุณหภูมิใกล้เคียงให้ต่ำกว่า 8-12 องศา ช่องจ่ายลมออกแบบเป็นบานเกล็ดแนวนอนปรับขึ้นลงได้ด้วยมือ ช่องจ่ายลมวางโครงเป็นบานเกล็ดแนวตั้งทำเป็นปรับส่าย ซ้าย-ขวา อัตโนมัติ ตั้งเวลากิจการงานได้ 1-7 ชม. แรงลมเย็นสดชื่นด้วยช่องสวมใส่น้ำกับน้ำแข็ง ความจุถังน้ำ 18 ลิตร มีแผ่นกรองอากาศความจุใหญ่ ให้ความเย็นสร้างผ่านแผงแบบรังผึ้งแค่นั้นปลอดละอองน้ำออกจากเครื่อง ตัวเครื่องจะยกเลิกงานการอัตโนมัติ เมื่อน้ำหมด
   

  Tags : พัดลมไอเย็น
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: