หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: มาดู ที่วางโทรศัพท์มือถือรักษาสิ่งแวดล้อม  (อ่าน 74 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 23861


อีเมล์
« เมื่อ: 02 มิถุนายน 2021, 03:00:26 »

ในช่วงเวลาที่เทคโนโลยีดิจิทัลกำลังเข้ามา disrupt ชีวิตประจำวันของคนในยุคปัจจุบัน เป็นเหตุให้การไล่ตามข้อมูลข่าวสารและการทำธุรกรรมหลายอย่าง ผ่านโทรศัพท์มือถือได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่ง จนมือถือกลายเป็นอวัยวะที่ 33 ของมนุษย์ไปแล้ว เอ่ยได้ว่าวันไหนหลงลืมกระเป๋าเงินยังไม่พลุ่งพล่านเนื้อทุกข์ใจเท่าลืมโทรศัพท์มือถือ

เช่นใดก็ดีปมปัญหาจุกจิกรบกวนของคนที่ติดโทรศัพท์เคลื่อนที่คงหนีไม่รอดการหาโทรศัพท์ไม่เจอบ้าง ไม่ทราบว่าไปหลงลืมไว้ตรงไหนบ้าง หรือไม่รู้จะวางไว้ตรงไหนให้สามารถติดตามข้อมูลและความรื่นเริงใจต่างๆ ได้อย่างต่อเนื่อง ตอนนี้เราจึงมีตัวอย่างการสร้างสรรค์ที่วางโทรศัพท์มือถือจากสิ่งของเหลือใช้ใกล้ตัว ที่เว้นแต่ว่าจะสนับสนุนเสริมความสบายในการใช้งานมือถือแล้ว ยังช่วยประหยัดและดูแลภาวะแวดล้อมอีกด้วย


ที่วางมือถือจากคลิปหนีบกระดาษ


คลิปหนีบกระดาษคืออุปกรณ์ที่ทุกคนคุ้นเคยกันดี หากใครยังไม่มีที่วางโทรศัพท์มือถือบนโต๊ะทำงานคลิปหนีบกระดาษก็เป็นตัวเลือกที่มีเสน่ห์ แค่เพียงมีคลิปหนีบกระดาษ 3 ตัวกับหนังยาง 1 เส้น นำมาทำเข้าด้วยกัน คุณก็ได้ที่วางโทรศัพท์มือถือสุดสวยและสุดแนวแล้ว


ที่วางมือถือจากหนังสือเก่า


หนังสือเก่าที่อ่านแล้วและไม่ได้ทำประโยชน์อะไรสามารถนำมาทำที่วางโทรศัพท์มือถือได้ แค่นำหนังสือเก่ามากรีดช่องตรงกลาง เพียงเท่านี้คุณก็ได้ที่วางโทรศัพท์มือถือสุดโก้แล้ว


ที่วางมือถือจากตลับเทปคลาสเซ็ต


ใครที่อยู่ในช่วงเวลา 90 คงคุ้นกับตลับเทปคลาสเซ็ตเป็นเป็นอันดี ขณะนี้เทปคลาสเซ็ตไม่ได้ใช้งานอีกแล้ว แต่คุณไม่ต้องต้องทิ้งให้เป็นขยะรกโลก คุณสามารถนำมาดัดแปลงทำเป็นที่วางโทรศัพท์มือถือได้ แค่นำมาตกแต่งให้สวยงาม ติดเทปกาวให้สามารถตั้งได้ คุณก็ได้ที่วางมือถือสุดเก๋แล้ว


ที่วางมือถือจากลวดหนีบกระดาษ


ลวดหนีบกระดาษคือสิ่งของเครื่องใช้ในออฟฟิศที่หลายคนไม่เอาใจใส่ และไม่คิดว่าจะสามารถนำมาสร้างเป็นที่วางโทรศัพท์มือถือได้ อย่างไรก็ดีจากนี้คุณต้องเปลี่ยนความคิด ลองนำลวดหนีบกระดาษมาดัดให้ได้ทรวดทรงที่ต้องการ แล้ววางโทรศัพท์มือถือดู รับรองว่าคุณและเพื่อนร่วมงานจะชอบอย่างแน่แท้


ที่วางมือถือจากถ้วยกระดาษ


อีกหนึ่งตัวอย่างสุดง่ายที่คุณก็สามารถทำได้เอง แค่นำถ้วยกระดาษที่ใช้แล้ว ทำความสะอาดแล้วเช็ดให้แห้ง จากนั้นนำมาตัดเป็นรูปทรงที่ต้องการ เพียงนี้คุณก็วางโทรศัพท์มือถือได้แล้ว

ทั้งปวงนี้คือแนวคิดที่วางโทรศัพท์มือถือสุดสวยจากของใช้เหลือใช้ที่คุณสามารถนำไปทำเองได้ ซึ่งเว้นเสียแต่จะช่วยเพิ่มพูนความสะดวกในการใช้งานอวัยวะที่ 33 แล้ว ยังช่วยประหยัดเงิน และอนุรักษ์สภาพแวดล้อมจากการลดขยะนำทิ้ง แล้วนำของเหลือใช้กลับมาใช้ใหม่อีกด้วย

เครดิต : https://portal.weloveshopping.com/ขาตั้ง+ที่วางโทรศัพท์-1853

Tags : ที่วางโทรศัพท์ในรถ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: