หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: จุดดีของเตารีดไอน้ำแบบยืน แตกต่างจากเตารีดไอน้ำปกติวิสัยแบบ  (อ่าน 20 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 21600


อีเมล์
« เมื่อ: 02 มิถุนายน 2021, 11:07:33 »

จุดดีของเตารีดไอน้ำแบบยืน แปลกจากเตารีดไอน้ำปกติยังไง

คนใช้หลายคนคงจะคลุกคลีกับการใช้เตารีดไอน้ำในการรีดผ้า แต่ด้วยว่าเตารีดไอน้ำแบบยืนนั้น คงจะคงไม่คุ้นเคยกันสักเท่าไหนนัก เพราะยังมิเกิดความแพร่ขยายในการนำมาชดใช้ในชีวิตประจำวันซึ่งเตารีดดังที่กล่าวมาแล้วก็ถือเป็นวัตถุเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับหนึ่งที่จะเอาใจช่วยให้การรีดผ้าเป็นไปอย่างสบายทวี ตอบโจทย์การรีดผ้าที่เยี่ยวแรงและถนอมเวลาลงกว่าเดิมได้มากเชียว เรามาดูกันดีกว่าว่าจุดดีของการใช้เตารีดไอน้ำแบบยืนฉีกแนวจากเตารีดไอน้ำธรรมดาอย่างใดบ้างไปล่ากันเลย

1.กระเหม็ดกระเหมียดดินแดนในการรีดผ้ามากกว่า
การรีดผ้าด้วยเตารีดไอน้ำแบบปกติธรรมดานั้น ต้องต้องใช้โซนในการรีดพอใช้ ก็เพราะว่าคุณต้องกางโต๊ะรีดผ้ากลางห้องหับ ทำเอาไม่เหมาะเพื่อห้องที่มีสถานที่จำกัด เพราะเช่นนั้นการเปลี่ยนมาใช้เตารีดไอน้ำที่เป็นได้ยืนรีดครบถ้วนราวแขวนเสื้อผ้าเนื่องด้วยรีดนั้น จึงถือเป็นหนทางที่เหมาะสม เนื่องจากนอกจากจะไม่สิ้นเปลืองพื้นที่แล้วยังเชี่ยวชาญจัดเก็บได้หมูอีกเหมือนกัน

2.อายุงานใช้งานนานกว่า
เตารีดไอน้ำแบบทุกทีเมื่อเปลืองไปครู่หนึ่งแล้วจะทัศน์ได้ว่า เครื่องจะโทรมไม่ก็ฉิบหายง่าย โดยจำนวนมากแล้วจะมาจากปริศนาของคราบตะกรันที่มักเป็นสาเหตุในการเป็นเหตุให้เตารีดไอน้ำด้อยคุณภาพเร็ว ในมหุรดีที่เตารีดไอน้ำแบบยืนจะมีราวแขวนพร้อมกับจะมีระบบในการคัดกรองตะกรันออก จึงเก่งใช้งานได้ค้ำฟ้ามากขึ้นพร้อมทั้งยังมาพร้อมวิธีคุ้มครองรักษาที่ง่ายกว่าเตารีดไอน้ำปรกติด้วยนั่นเอง

3.รีดผ้าได้มาเรียบลื่นยิ่งกว่า
เตารีดไอน้ำสามารถรีดผ้าได้เนียนก็จริง แต่เป็นได้มาพร้อมกันข้อด้อยตรงที่หากใช้ความร้อนสูงเกินไปเนื้อผ้าบางชนิดก็จะสมรรถติดกับเตารีดได้ง่ายๆ ครั้นแล้วการใช้เตารีดระบบไอน้ำแบบยืนรีดจึงอาจจะตอบโจทย์ในการรีดผ้าได้เรียบยิ่งกว่า เตารีดลื่นไหลไปเข้ากับเนื้อผ้าไม่มีชะงัก เนื่องจากบริเวณหน้าเตารีดตรงนั้นมีการเคลือบสารกันรอยเอาไว้จึงหมดปัญหาเนื้อผ้ายับติดกับเตารีด เรียกว่ายังมีชีวิตอยู่ความคล่องตัวที่จะทำเอาการรีดผ้าของคุณแม่ศรีเรือนประดาเป็นเรื่องที่สะดวกมากยิ่งขึ้น

ผิคุณยังใช้เตารีดไอน้ำทางเดิมๆ ในการรีดผ้าเราขอร้องคุณลองเปิดใจผ่านมาใช้เตารีดไอน้ำแบบยืนสิ่งของเครื่องใช้ไฟฟ้าดีๆ ที่ควรจะมีติดไว้ที่บ้าน เพื่อให้เป็นตัวช่วยในการรีดผ้าให้เรียบสมบูรณ์ ใช้งานได้หวานคอแร้ง จัดเก็บได้สะดวกไม่เปลืองเนื้อที่แล้วคุณจะพบกับชั่วโมงบินในการรีดผ้าที่เหลื่อมล้ำไปจากการใช้เตารีดไอน้ำแบบโดยทั่วๆ ไปคงที่

Tags : เตารีดไอน้ำแบบยืน,เตารีดไอน้ำ,เตารีดไอน้ำแบบยืน
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: