หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวสุดล้ำ ที่ทำเอาชีวิตง่ายขึ้น  (อ่าน 91 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 23822


อีเมล์
« เมื่อ: 02 มิถุนายน 2021, 18:16:50 »

ข้าวของเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว[/i]สุดล้ำ ที่เป็นเหตุให้ชีวิตง่ายขึ้น

เรื่องกินเหตุการณ์ใหญ่ ข้าวของเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเลยจำเป็น นู่นก็ต้องมี นี่ก็มุ่งหวังได้ จะได้ทำอาหารได้ทุกรายการอาหารที่ต้องการ เท่านั้นในยุคนี้ที่หลายคนมีทั้งเวลาพร้อมทั้งโซนจำกัด อย่างคนที่อยู่หอหรือคอนโด จะซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าทั้งที ก็ต้องคัดเลือกที่ทำให้ชีวิตง่ายขึ้น กระเหม็ดกระแหม่ทั้งขอบเขตพร้อมกับเวลา

หม้อทอดไร้น้ำมัน
คนมีใจของทอดถูกใจสิ่งนี้ ด้วยเหตุว่าไม่ต้องกังวลกับน้ำมันเยิ้มในอาหารอีกต่อไป เครื่องทอดปทะลุทะลวงน้ำมันถือได้ว่าตรงใจโดนใจสุดๆ เพียงแค่สวมอาหารที่จะทอดเข้าไป เจ้าเครื่องนี้ก็จะใช้ลมร้อนแแข็งแรงการทอดด้วยน้ำมัน แถมยังเป็นได้นำน้ำมันหัวเรื่องเกินออกมาจากอาหารได้ด้วย ที่สำคัญคือไม่ต้องกลัวว่าจะมีควัน เพื่อคนอยู่หอหรือคอนโด

หม้อหุงข้าวลดน้ำตาล
ด้วยว่าช้าคลีนที่อยากลดน้ำตาลในมื้ออาหาร เริ่มต้นจากลดน้ำตาลในข้าวเนรมิต นเลย ด้วยหม้อหุงข้าว ที่เก่งลดปริมาณน้ำตาลจากข้าวได้ 44% ด้วยการนำกรรมวิธีหุงข้าวสไตล์เช็ดน้ำมาเป็นเรื่องหนึ่งของทริคหุง ยิ่งไปว่านั้นหุงข้าวแล้วยังทำเป็นตุ๋นพร้อมด้วยต้มได้เพราะว่า โดนใจกลุ่มคลีนปริมาตรนี้ต้องมีแล้วล่ะ

ไมโครเวฟมัลติฟังก์ชั่น
จะซื้อไมโครเวฟทั้งที เลือกที่ใช้งานได้หลายๆ อย่างดีกว่า เป็นพิเศษใครที่อยู่หอหรือคอนโดที่มีพื้นที่จำกัด ถ้ามีสิ่งของไฟฟ้าหลายประเภทคงกินย่านเลวร้าย ไมโครเวฟเดี๋ยวนี้ทำไมได้ทำการงานแค่อุ่นอาหารอีกต่อจากนั้น เท่านั้นยังมีฟังก์ชั่นทอดไร้น้ำมัน ย่าง อบ จบในเครื่องเดียว เมนูอลังการเท่าใดก็ทำได้

กระทะไฟฟ้าอเนกประสงค์
เพื่อให้ใครที่มีดินแดนจำกัดขนาดนั้นยังต้องการทำอาหาร เสนอแนะให้ใช้กระทไฟฟ้าอเนกประสงค์ ด้วยเหตุว่าเก่งทำอาหารได้หลายประเภท ทั้งทอด ผัด ต้ม นึ่ง พลิกฟื้นความร้อนได้หลายระดับ กินสุกี้ ชาบู ได้สไตล์ไม่ต้องออกไปกินที่ร้าน

เตาแม่เหล็กไฟฟ้า
แค่มีเตาแม่เหล็กไฟฟ้าก็ทำอาหารได้สารพัดอย่าง ใช้ได้กับภาชนะหลายหลากชนิด ทั้งกระทะ หม้อ ตะแกรง ซึ่งบางยี่ห้อก็แถมเครื่องครัวมาให้พร้อม ปรับสภาพความร้อนได้มากสุด 10 ระดับ ทำความสะอาดง่าย ใช้งานสะดวก

การทัศน์แลวัสดุอุปกรณ์ของใช้ไฟฟ้า
แน่นอนว่าสิ่งของไฟฟ้าเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อที่จะทุกที่อยู่ การใช้อุปกรณ์ของใช้ไฟฟ้า จึงต้องควรใช้อย่างชั่วกาลนานุบำรุงกับหมั่นชมแลพึงพอใจษาให้ใช้งานได้ดี เพื่อยืดอายุใช้งานของใช้ไฟฟ้าของคุณให้นานขึ้น วันนี้เราจึงมีข่าวสารดี ๆ ในการพิศแลบำรุงพึงพอใจษาวัสดุอุปกรณ์สิ่งของไฟฟ้า จากการไฟฟ้าหลักสำคัญภูมิด้าน มาฝากกัน ทดลองทำตามคำแนะเหล่านี้มอง เครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณจะได้ใช้ได้อีกนานนม ๆ นะจ้ะ
 

Tags : เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: