หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เคล็ดลับเสริมแต่งชุดบริหารตัวเรา ให้ได้ลุคเป๊ะปกปิดจุดที่ไม่รู้แก่ใจ  (อ่าน 16 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 21601


อีเมล์
« เมื่อ: 02 มิถุนายน 2021, 18:56:58 »

เคล็ดตกแต่งชุดออกกำลังกาย[/url] ให้ได้ลุคเป๊ะปกปิดจุดที่ไม่แน่แก่ใจ

ในช่วงที่เทรนด์ข้าวของเครื่องใช้สาวพึงพอใจสุขภาพ กำลังมาแรง เรื่องสิ่งของเทรนด์นิยมชุดบริหารร่างกาย เลยกลายเป็นกระแสที่นิยมเหตุด้วย พร้อมทั้งคงมีสาวๆ ไม่น้อยที่เลือกหยิบเอาความเก๋ข้าวของเครื่องใช้ชุดบริหารร่างกายมาเป็นแรงบันดาลใจในการบริหารร่างกายในเกร็ดผิดแผกแตกต่างๆ ให้มีหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มที่พร้อมกับสุขภาพดื้อด้าน แต่บางเวลาบางที หุ่นของเราก็ยังไม่พร้อมที่จะโชว์เสมอไปใช่มะ? การเลือกสรรชุดบริหารร่างกาย ที่คล่องตัว พร้อมทั้งมีความแซ่บด้วย จึงสำคัญเหลือแหล่เพื่อที่จะสาวๆ ที่สวมใส่ใจในเรื่องสิ่งของลุคการแต่งตัว ซึ่งก็อยากจะเป็นส่วนนึงให้สาว ๆ ได้ตกหลุมถูกชะตาในการออกกำลังกาย จึงหาเกร็ดปรับปรุงจุดไม่แน่ใจในส่วนแตกต่าง ๆ ให้ได้สวมชุดออกกำลังกายที่เข้ากับเรา


 • ไม่มั่นอกมั่นใจต้นแขน

  สาว ๆ คนไหนที่ไม่แน่แก่ใจในต้นแขนสิ่งตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นเพราะว่าต้นแขนใหญ่ มีแผลเป็น หรือสมมติว่ากระทั่งเป็นเรื่องราวใต้วงแขน ปมปัญหานี้อาจแก้ได้แบบง่าย ๆ เลยค่ะ เพียงเพื่อน ๆ หาเสื้อที่มีแขนมาสวมใส่แทน ไม่ว่าจะเป็นเสื้อแขนสั้น หรือเสื้อแขนยาวก็ได้ แต่ถ้าหากใครกลัวว่าสวมแบบนี้จะทัศนาธรรมดาไป ก็รอบรู้เจาะจงเลือกใส่แบเรื่องราวี่เป็นทรง  Crop แทนก็ได้นะคะ จะได้เพิ่มความชวนมองด้วยการโชว์หน้าท้องเบา ๆ


 • ไม่แน่ใจหน้าอก

  ปัญหานี้น่าจะเป็นอุปสรรคใหญ่ข้าวของสตรีหลายคน บางทีก็หนักเกินหมายความว่าเธอคนนี้มีหน้าอกกระชับเสมอไปนะคะ แต่สาว ๆ บางคนเขาก็กังวลใจจริง ๆ จ้า เลยขอแนะนำให้เพื่อน ๆ ใส่เสื้อกล้ามแบบคอปิด หรือคอสูง เสื้อแบบนี้จะสนับสนุนเซฟหน้าอกหน้าใจของสาว ๆ ได้เป็นอย่างดี แถมยังแซ่บไเลวร้ายู่ด้วยนะคะ


 • ไม่เชื่อมั่นหน้าท้อง

  กชนิดวถึงเรื่องเครื่องใช้หน้าท้องนั้น ก็น่าโกรธจริง ๆ ถ้ามีใครมาล้อหน้าท้องน้อย ๆ สรรพสิ่งเรา ถ้าเราหุ่นดีก็คงไม่มาฟิตหุ่น ซึ่งถ้าสาว ๆ คนไหนที่ไม่แน่แก่ใจในการใส่  Sport Bra  ก็อาจจะจะใส่เสื้อยืด เสื้อแขนกุดทับไป ลุคนี้ก็เชี่ยวชาญกระทำการความคล่องตัวในการบริหารร่างกายไไม่ดีู่ ด้วยกันก็ยังได้ลุคที่ทรรศนะคูลอยู่เพราะ


 • ไม่แน่ใจช่วงบั้นท้าย

  คงมีสาว ๆ ไม่น้อยที่มั่นใจในช่วงบั้นท้ายของใช้ตัวเอง เป็นเหตุให้ไม่กล้าที่จะสวม ‘กางเกงเลกกิ้ง’ แบบรัด ๆ ซึ่งอาจจะจะทำให้เห็นรูปร่างที่แจ่มแจ้ง เพื่อน ๆ ก็คงจะจะปรับแปรเปลี่ยนมาสวมเป็นกางเกงขาสั้น แบบสปอร์ตแทน นอกจากจะไม่รัดรูปแล้ว ยังสวมสะดวก ไม่ร้อนขาด้วยนะ


 • ไม่แน่แก่ใจขา

  หากสาว ๆ คนไหนที่กังวลใจกับขาเครื่องใช้ตัวเอง ทำให้ไม่กล้าที่จะสวมใส่ทั้งกางเกงขาสั้น พร้อมด้วยกางเกงรัดรูป เพื่อน ๆ ก็ทำได้เลือกสวมเป็น Jogger Pants  แทนก็ได้นะคะ

  ไหน ๆ เราก็มาแนะกลยุทธ์กันไปแล้ว ขอเสนอแนะยี่ห้อเสื้อผ้าบริหารตัวเราสรรพสิ่งคนไทยที่งานเก๋สุด ๆ แบบว่าเห็นแล้วมุ่งหวังบริหารร่างกายกันเลยจ้า
   
   

  Tags : ชุดออกกำลังกาย
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: