หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เสื้อยืดตัวยาว ตกแต่งน้อย แต่สวยงามมาก สาวๆ ที่นิยมชมชอบการเติมแต่งตัวเบาๆ แต่  (อ่าน 87 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 23861


อีเมล์
« เมื่อ: 03 มิถุนายน 2021, 06:52:59 »

เสื้อยืดตัวยาว แต่งน้อย แต่น่ารักน่าเอ็นดูมาก

สาวๆ ที่ชมชอบการแต่งเติมกายเบาๆ แต่น่าเอ็นดูงามตา น่าจะมีเสื้อยืดมากมายแบบ ซึ่งนอกจากนั้นเสื้อยืดแขนสั้น แขนยาว ขากลม คอวี ที่ค่อนข้างจะหยิบมาสวมใส่แล้ว ยังมี เสื้อยืดตัวยาว ที่หลายคนชื่นชมสวมใส่เป็นมินิเดรส หรือสวมใส่กับกางเกงกะทัดรัดกิ้ง ด้วยเหตุว่าทำได้สวมได้หลายช่องทาง ดูสวยงาม เรียบร้อย พร้อมด้วยทำให้การเดินหรือใช้รถสบายคล่องแคล่ว วันนี้เราเรียบเรียงเสื้อยืดตัวยาวที่แต่งน้อย แต่น่ารักน่าเอ็นดูมากๆ มาเป็นไอเดียให้สาวๆ คัดเลือกหยิบมาแต่งเติมตัวให้เข้ากับตัวเองได้สบายๆ ค่ะ

การแมทซ์เสื้อยืดแบบต่างๆ

 

 • เสื้อยืดตัวยาวสีชมพูพิมพ์ลายการ์ตูนน่าเอ็นดู เป็นเสื้อแขนสั้น อาจใส่มาพร้อมกับกางเกงกระชับกิ้งหรือกางเกงยีนจำหน่ายาว หรือสวมเป็นมินิเดรสได้ เป็นเหตุให้สาวๆ ดูน่ารัก หวานๆ ใสๆ ขับผิวให้ผ่องขึ้น ทดลองหาที่คาดผมหรือกิ๊บน่าเอ็นดูๆ มาเป็นแอคเซสซอรี่เสริม เท่านี้ก็งดงาม พร้อมที่จะออกไปเดินชิลๆ ในห้างหรือกินข้าวนอกที่อาศัยได้แล้วค่ะ


 • เสื้อยืด[/url]ตัวยาวแขนยาวสีเทา พิมพ์ลายน่าเอ็นดูๆ ชุดนี้ดูเรียบๆ แต่สวมใส่แล้วทำเอาดูผอมเพรียวขึ้น เชี่ยวชาญสวมใส่ไปเดินเดินทางได้เป็นภาคดี เนื่องด้วยการออกแบบไม่เชย ใส่ได้หลายลู่ทาง เป็นสีที่สุภาพ พร้อมทั้งไม่ต้องกังวลว่าจะดูโป๊อีก ลองหาหมวกเก๋ๆ สักใบ จะช่วยเหลือให้ดูน่ารักน่าเอ็นดูสะอาดสะอ้านขึ้นด้วยค่ะ


 • เสื้อยืดตัวยาวสีเหลืองแขนจั๊ม พิมพ์ลายน่ารัก ชุดนี้เข้าทีเพื่อที่จะการสวมใส่ในวันหยุดพักที่บ้านเรือนในวันหยุด เนื่องด้วยคนที่เหนื่อยหน่ายเสื้อยืดตัวสั้นก็เป็นได้หยิบเสื้อตัวยาวรูปแบบนี้มาสวมใส่ได้ หรือจะออกไปเดินตลาดช็อปปิ้งก็คล่องตัว สวมกับกางเกงกะทัดรัดกิ้งผ้ายืดสวมสบายจะทำเอาสาวๆ มั่นใจมากขึ้นค่ะ


 • เสื้อยืดตัวยาวแขนยาวสีขาว พิมพ์ลายน่ารักเบาๆ ชุดนี้ดูบริสุทธิ์สะอ้านสบายตามากๆ เหมาะเพื่อให้สวมออกไปเที่ยวนอกบ้านในวันเบาๆ ที่ไม่ต้องทำผมตกแต่งหน้าจัด จะรวบผมหรือยอมให้มีวอลลุ่มเป็นธรรมชาติ ตกแต่งหน้าบางๆ ก็สวยเป๊ะน่ามองแล้วค่ะ


 • เสื้อยืดตัวยาวสีเหลืองแขนกุด ชุดนี้จะทำเอาสาวๆ ดูเด็ก และเสื้อเป็นทรงเอ จะทำเอารูปทรงดูเพรียวขึ้น ทำได้ใส่ไปท่องเที่ยวกับเพื่อนหรือกับคนรักในวันหยุดชิลๆ เป็นการเติมแต่งน้อย แต่สวยงามสะอาดสะอ้านมาก


 • เสื้อยืดตัวยาวแขนสั้น อาจสวมใส่เป็นมินิเดรสได้ โดยจับมาพร้อมกับรองเท้าผ้าใบคู่โปรดกับแว่นกันแดดเก๋ๆ เพียงเท่านี้ก็ดูสวยงามมากๆ เชี่ยวชาญสวมใส่ออกไปเที่ยวได้หลายจังหวะ ด้วยสีและการพิมพ์ลายไม่มากไม่น้อย เป็นเหตุให้สวมใส่ได้เหมือนเคยครั้ง


 • เสื้อยืดตัวยาวแขนยาวรูปแบบมินิมอล สมรรถใส่กับรองเท้าผ้าใบให้ได้ลุคเท่ๆ หรือสวมกับรองเท้าส้นสูงก็ดูเซ็กซี่ เป็นชุดที่ดูเหน้ำมือนกับไร้อะไร แต่สวมใส่แล้วงามตา พอเหมาะสำหรับคนที่นิยมชมชอบเสื้อผ้าแบบมินิมอล ไม่ต้องเติมแต่งอะไรมาก แต่ก็มีข้อความน่าสนใจ ไม่เรียบจนเกินไป

   

  Tags : เสื้อยืด,เสื้อยืด,เสื้อยืด
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: