หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: รูปพรรณกับการใช้งาน กล่องสวมใส่อาหารพลาสติก  (อ่าน 27 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 21601


อีเมล์
« เมื่อ: 03 มิถุนายน 2021, 08:21:59 »

ลักษณะด้วยกันการใช้งาน กล่องสวมใส่อาหารพลาสติก
กล่องใส่อาหาร[/i]พลาสติกเป็นบรรจุภัณฑ์ชนิดหนึ่งที่ได้ผลิตขึ้นมาจากพลาสติก โดยมีการดีไซน์รูปทรงต่างๆ ให้เราได้เลือกใช้งานกันเป็นปริมาณมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงสีเหลี่ยม รูปทรงวงกลม วงรี หรือสไตล์อื่นๆ มีทั้งแบบ กล่องพลาสติก 1 ช่อง ฯลฯไป  นอกจากนี้กล่องอาหารพลาสติกบางรุ่นบางยี่ห้อนั้น สามารถนำเข้าไมโครเวฟได้ เป็นเหตุให้การใช้งานสามารถโดนใจได้เป็นอย่างยิ่ง กล่องอาหารพลาสติกมีให้เราได้เลือกใช้งานกันอย่างมากมายมาย ซึ่งเราก็สามารถแบ่งออกมาได้ดังต่อไปนี้


 • กล่องอาหารพลาสติกแบบสี่เหลี่ยม

  กล่องอาหารชนิดนี้ก็เป็นกล่องที่ได้รับความนิยมชมชอบมาก  ไม่ว่าเราจะไปซื้ออาหารตามซุปเปอร์มาเก็ตหรือร้านกล้วยๆซื้อที่ไหน เราค่อนข้างจะพบกล่องอาหารพลาสติกแบบสีเหลี่ยมกันเยอะ  ยิ่งเป็นแบบ 2 ช่องนั้นก็จะเป็นกล่องที่ได้รับความชมชอบ เพราะมันสามารถแยกข้าวกับอาหารออกมาไต่ำกว่า่างลงตัว การเลือกสรรใช้งานก็มีให้เราได้คัดเลือกใช้กันเยอะ  มีทั้งแบบทรงสูง ทรงเตี้ย 2 ช่อง 5 ช่องแบบแบบสี่เหลี่ยมก็มีให้เราได้เจาะจงเลือกกันเยอะจริงๆ ทั้งนี้ก็ขึ้นกับความเข้าทีว่าเราอยากจะใช้งานกล่องสี่เหลี่ยมลักษณะแบบไหน


 • กล่องอาหารพลาสติกแบบวงกลม

  กล่องสวมอาหารชนิดนี้ก็เป็นอีกหนึ่งกล่องอาหารพลาสติกที่ได้รับความนิยมชมชอบอยู่เสมอเหน้ำมือนกัน ซึ่งโดยมากแล้วการใช้งานกล่องอาหารแบบนี้ก็จะพบมาตามร้านอาหารญี่ปุ่นแบรนด์ดังต่างๆ เหมาะกับการนำไปสวมใส่อาหารญี่ปุ่น เช่น ข้าวหน้าปลาดิบ ฯลฯ รูปร่างของกล่องชนิดนี้ก็จะต้องมีฝาควบคู่กันมาด้วย ส่วนในการแบ่งช่องหรือรูปทรงต่างๆ ด้านในกล่อง กล่องรูปแบบทรงกลม ก็จะปลอด เพราะโดยมากจะสวมลักษระอาหารจานด่วน ส่วนแบบของกล่องนั้นก็ทำไมได้ต่างอะไรจากกล่องสี่เหลี่ยมมากนัก ก็มีทั้งแบบทรงสูงพร้อมด้วยทรงเตี้ยให้เราได้เจาะจงเลือกใช้งานไต่ำกว่า่างลงตัวด้วยกันพอเหมาะได้มากมาก
  เกรดของกล่องอาหารพลาสติก
  การเลือกใช้งานกล่องพลาสติกข้อเท็จจริงเกรดของพลาสติกก็มีให้เราได้เจาะจงเลือกกันเยอะมากไม่ว่าจะเป็นชนิด
   

 • แบบ PET

   
  เป็นกล่องพลาสติกที่มีความหนาเป็นอย่างมาก คงทนมีความแข็งแรง ส่วนมากก็จะนำไปใส่อาหารชนิดต่างๆ
   

 • แบบ HDPE

   
  เป็นชนิดที่มีความหนาแน่นที่สูง เหมาะเพราะว่าสินค้าอาหารแช่แข็งชนิดต่างๆ หรือคงจะจะนำไปสวมใส่ขนมก็ได้เช่นเดียวกัน
  กล่องกระดาษใส่อาหาร เป็นบรรจุภัณฑ์อาหารพร้อมกับเครื่องดื่มชนิดหนึ่งที่จำเป็นต่อธุรกิจอาหารอย่างมากมาย นอกจากนี้กล่องกระดาษยังเป็นที่นิยมในช่วงปัจจุบันอย่างมากมายเพื่อใช้ในด้านการขนส่ง ด้วยกันยังสามารถนำมาใช้เพื่อเป็น กล่องสวมใส่เอกสาร กล่องไปรษณีย์ ฯลฯ เนื่องมาจากกล่องกระดาษมีสไตล์ที่หลากหลายสามาถช่วยเหลือให้ตรงใจความพึงประสงค์ของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี โดยในบทความนี้จะมาขอกล่าวถึงกล่องกระดาษสวมใส่อาหารว่าผลิตมาจากอะไร เข้ารูปกับธุรกิจแบบไหน ด้วยกันมีขนาดกับมูลค่ามากน้อยแค่ไหนบ้าง ไปดูกันเลย
  กล่องกระดาษสวมอาหารใช้กับธุรกิจอะไรได้บ้าง
  ขึ้นชื่อว่า กล่องกระดาษใส่อาหาร ธุรกิจที่เหมาะสมพร้อมกับจำเป็นก็หนีไม่ทะลวงธุรกิจอาหารพร้อมกับเครื่องดื่มต่าง ซึ่งธุรกิจเหล่านี้จึงจำเป็นต้องมีติดกะทันหัน้เพื่อช่วยเหลือในการใส่อาหารต่างๆให้ลูกค้าได้สามารถรวบรวมไปทานที่บ้านเรือน หรือสามารถเดินรับประทานได้ กับนอกจากนั้นนี้ยังมีบางธุรกิจที่ไม่แน่อาจเป็นเหตุให้ต้องมีการเรียบเรียงกล่องกระดาษสวมใส่อาหารกะทันหัน้ด้วย เช่น ธุรกิจขายของชำ ธุรกิจขนส่งอาหารเป็นต้น
   

  Tags : กล่องใส่อาหาร,กล่องใส่อาหาร,กล่องใส่อาหาร
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: