หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เคล็ดลับ เลือกซื้อกระเป๋าถือ  (อ่าน 129 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 25004


อีเมล์
« เมื่อ: 03 มิถุนายน 2021, 10:30:35 »

เคล็ดลับ เจาะจงเลือกซื้อกระเป๋าถือ

การเลือกซื้อกระเป๋าก็เปรียบเสน้ำมือนการลงทุนอย่างหนึ่ง กับมันจะคุ้มมากหากกระเป๋าที่คุณคัดเลือกซื้อในวันนี้ จะยังคงเป็นใบเดียวกับที่คุณอาจจะถือไปไหนมาไหนได้ในอีกสิบปีข้างหน้า! พร้อมกับนี่ก็คือ 6 เคล็ดไม่ลับในการ
คัดเลือกกระเป๋าถือจากพร้อมแล้ว ไปพินิจกันเลย


 • ความคงทน

  ไม่ว่าคุณจัดตั้งแผนจะใช้กระเป๋าใบนี้นานแค่ไหนก็ตาม คุณก็ต้องตรวจทรรศนะคุณภาพว่ามันคงทนมากน้อยเพียงไหน ไม่ว่าจะเป็น รอยเย็บตะเข็บ หรือซิป ด้วยว่าจะมั่นใจได้ว่า สิ่งที่คุณได้รับนั้นคุ้มค่ากับเงินที่คุณจ่าย ถ้าแม้ว่าคุณอาจหนักเกินประสงค์จะใช้มันนานถึงสิบปีจริงๆก็ตาม


 • ความจุ

  จัดทำนจะเจาะจงเลือกกระเป๋าสักใบ ให้ทดลองนึกถึงสิ่งของที่คุณค่อนข้างพกติดตัวเป็นกิจวัตร พร้อมด้วยแน่ใจว่ากระเป๋าที่คุณซื้อมา จะมีความจุใหญ่พอที่จะสวมใส่สิ่งชิ้นนั้นลงไปได้ ยิ่งไปว่านั้นนี้ การคัดเลือกความจุของกระเป๋ายังขึ้นกับจุดประสงค์ด้วยว่า จะใช้ถือไปเที่ยว หรือไปทำงานและซื้อที่เข้ารูปกับการใช้งานของคุณมากสูงสุด


 • สี

  ทำงานนที่คุณซื้อกระเป๋าถือ อย่าลืมสำรวจตู้เสื้อผ้าของคุณสิ้นสร้างนเพราะว่าอย่าลืมว่าสีของกระเป๋าพร้อมด้วยเสื้อผ้าของคุณจะต้องไปด้วยกันได้สาวๆบางคนอาจจะเดินตรงเข้าไปซื้อกระเป๋าที่ถูกใจในทันที จัดทำนที่จะกลับมานั่งคิดว่า จะเอาไปถือเรื่องราวไหน พร้อมด้วยมาพร้อมกับชุดอะไรดี เนื่องจากในตู้ดันปราศจากเสื้อผ้าที่เข้ากันกับสีของกระเป๋าที่ซื้อมาสักตัว
  ฉะนั้นทำนที่จะต้องเสิยสตางค์สำหรับซื้อกระเป๋าใบสวยมานั่งทัศนะเฉยๆที่ที่อยู่ให้ทดลองพิจารณาถึงรูปแบบการแต่งเติมตัวของตัวเองไว้ดำเนินงานนหยิบกระเป๋าไปจ่ายเงินเสมอ


 • การใช้งาน

  นอกจากนั้นเรื่องราวความเพ่งดีแล้ว การใช้งานก็เป็นหนึ่งในเหตุผลสำคัญที่ควรคำนึงถึงเมื่อคิดจะซื้อกระเป๋า โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเหตุการณ์ของความพ้นภัยโดยเฉพาะอย่างมากมายหากคุณเป็นสาวที่ใช้ชีวิตในเมืองหลวงแล้วล่ะก็ การเลือกซื้อ
  กระเป๋าที่มีซิปดื้อ หรือมีช่องเล็กๆที่ปิดไไม่เท่าท่าู่ด้านใน ก็จะพ้นภัยจากการโดนล้วงกระเป๋ามากกว่าการใช้กระเป๋าที่ปิดด้วยแม่เหล็ก ฯลฯ


 • ความฉลุยในการพกพา

  ขึ้นชื่อว่ากระเป๋าถือ ก็คือสิ่งที่คุณจะต้องถือไปไหนมาไหน เพราะฉะนี้การเลือกสรรซื้อกระเป๋าที่คุณรู้สึกสบายเวลาพกพาจึงเป็นสิ่งสำคัญอาทิเช่น กระเป๋าบางแบบนั้นต้องสะพายไว้บนไหล่ หรือบางแบบที่ต้องคล้องไว้บนข้อพับแขน แบบไหนที่คุณรู้สึกว่าถือแล้วสบายกว่ากัน ครั้นแล้ว ทดลองถือชมสักหน่อยกระทำนซื้อ ก็เป็นอีกหนึ่งในวิธีคัดเลือกซื้อกระเป๋าที่ดี


 • คุณภาพ

  สมมติว่าว่ากระเป๋าที่อยู่ตรงหน้าคุณจะติดป้ายเซลล์จำเส้นที่คุณแทบจะหากต้องการหยิบมันไปจ่ายเงินในทันทีก็ตาม แต่ช้าปฎิบัติงานน คุณควรตรวจด้วยว่าคุณภาพของกระเป๋าใบนั้นยังอาจจะใช้งานได้ดีอยู่หรือเปล่า เนื่องจากกระเป๋าที่นำมาลดสนนราคา บางโอกาสก็ถูกเรียบเรียงจนใกล้เสื่อมสภาพ หรือถ้าแต่กระเป๋าที่ไม่ไหวลดมูลค่าอยู่ก็ตาม การเช็คคุณภาพดำเนินการนซื้อก็เป็นสิ่งจำเป็น หรือหากคุณยังคงปลงใจไม่ได้ว่าคุณภาพกับมูลค่าของกระเป๋าที่คุณจะซื้อนั้นคุ้มไม่ใช่หรือ ก็มีวิธีเล็กๆ
  ที่เรียกว่า “การหาต้นทุนต่อการใช้ (Cost per wear)”
  วิธีก็คือ นำค่าผลิตภัณฑ์ตั้ง แล้วหารด้วยจำนวนครั้งที่คุณคิดว่าจะหยิบมันมาใช้ ผลลัพธ์ที่ออกมาจะเป็นค่าต่อการใช้งานหนึ่งครั้ง ซึ่งนั่นหมายถึงคุณจะรู้ว่าต้องใช้งานกี่ครั้งถึงจะคุ้มค่ากับสตางค์ที่สิ้นเปลืองไป พร้อมกับถ้ามันดันพัง
  ไปกระทำนที่หารแล้วจะเหลือศูนย์ ก็แสดงว่าคุณภาพที่คุณได้รับกับมูลค่าที่จ่ายไปอาจจะไม่คุ้มนั่นเอง โดยเหตุนั้นอย่าแปลกใจที่ในบางหน การคิด Cost per wear ตทะลวงอายุในการใช้งานของกระเป๋าที่ค่าแพงกว่า จะน้อยกว่ากระเป๋ามูลค่าถูกเพราะมันหมายถึงคุณภาพที่ดีกว่าตามความต่างของมูลค่าที่คุณต้องจ่ายนั่นเอง


 • แบบ

  ถ้าหากคุณกำลังมองหากระเป๋าที่เก่งใช้ได้ในหลายลู่ทาง ให้เลือกสรรกระเป๋าที่มีรูปทรงคลาสสิค พร้อมด้วยสีสันสบายตา เพียรพยายามสับหลีกการซื้อกระเป๋าแนวสมัยนิยมสมัยใหม่ที่คุณคงจะจะหยิบมันมาถือได้แค่ไม่กี่เดือน ปฎิบัติงานนที่มันจะกลายเป็นกระเป๋าฝุ่นจับในซอกหนึ่งของตู้ หรือบนกองโปรดักน้ำมือสอง

  เป็นยังไงกันบ้างครับกับ “เคล็ดลับ คัดเลือกซื้อกระเป๋าถือ” ที่เรานำมานำเสนอในวันนี้ การซื้อกระเป๋าถือซักใบ โดยเฉพาะอย่างมากมายถ้าเป็นกระเป๋าแบรนด์เนมด้วยล่ะก็ หลายคนคงจะจะต้องคิดกันซักนิดทำการนซื้อ เหตุเพราะมูลค่าแต่ละใบก็ไม่ใช่ราคาถูกๆ ถ้าเอาเคล็ดลับที่เรานำมาเล่า ไปเลือกสรรซื้อกระเป๋าถือซักใบที่แมชกับตัวเองได้ ยิ่งไปว่านั้นจะมีความสำราญแล้ว เมื่อคุณเหนื่อยหน่าย ราคาขายต่อก็จะไม่ตกมากอีกต่างหาก พร้อมกับเมื่อถึงเวลาที่คุณเบื่อ ต้องการแปลงกระเป๋าใบใหม่ ไม่ลืมมาหาเรานะครับ เรามีกระเป๋ายี่ห้อเนมให้คุณเลือกมากมาย หลากหลายตราโปรดัก ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าหลุยส์, กระเป๋าชาแนล, กระเป๋าแอร์เมส, กระเป๋าพราด้า กับยี่ห้ออื่นๆ นอกจากนั้นคุณภาพจะยอดเยี่ยม ใกล้เคียงกับของใหม่ออกช็อปแล้ว มูลค่ายังเป็นมิตร สนับสนุนให้คุณเขม็ดแขม่ ในยุคเศรษฐกิจฝืดเคืองแบบนี้อีกตะหาก จะซื้อหรือจัดจำหน่ายกระเป๋าตราโปรดักเนม ซักใบ แวะมาหาเราได้นะครับ
  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กระเป๋า Longchamp

  Tags : กระเป๋า Longchamp,กระเป๋าลองชอม
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: