หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Kuron Mini Sonic Brush แปรงล้างหน้า ระบบ Sonic สะอาดล้ำลึก สุภาพทุกผิวหน้า  (อ่าน 121 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 23914


อีเมล์
« เมื่อ: 04 มิถุนายน 2021, 23:52:48 »

Kuron Mini Sonic Brush แปรงล้างหน้า ระบบ Sonic สะอาดลึกล้ำ อ่อนโยนทุกผิวหน้า
ให้ผิวหน้าสะอาดอย่างล้ำลึกด้วยแปรงล้างชำระล้างผิวหน้าพลัง Sonic ที่เข้าชำระล้างผิวได้อย่างอ่อนโยน ทุกอณูขุมขน นำของใหม่ Sonic (คลื่นเสียงความต่ำ) ที่มีการสั่นสิ่งสกปรกให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน จาก KURON
วันนี้มีของเด็กเล่นสิ่งใหม่ใหม่มาให้ผู้หญิงได้ชมกันนั้นคือ แปรงล้างหน้า “KURON Mini Sonic Brush แปรงล้างหน้าระบบ Sonic มาพร้อม Concept หน้าสะอาดคือจุดเริ่มของผิวสุขภาพแข็งแรง จำเป็นต้องเริ่มต้นจากการมีผิวหน้าที่ดี ครีมบำรุงซึมง่ายมากยิ่งขึ้น ถ้าหากการที่พวกเราล้างหน้าล้างตาไม่สะอาดแล้วสิ่งสกปรกตกค้างบนใบหน้าก็เป็นต้นเหตุให้ผิวหน้าเราอุดตัน รวมทั้งปัญหาผิวจะตามมา และอีกอย่างเครื่องแต่งหน้าสมัยปัจจุบันนี้เป็นกันน้ำแล้วทั้งนั้น เราจึงต้องหาตัวช่วยในหัวข้อการชำระล้างนอกเหนือจากโฟมล้างหน้าและก็คือ Cleansing water, Cleansing Oil, Cleansing Milk สุดแท้แต่ความถูกหัวใจของแต่ละคน
Kuron ของเค้าก็ดังในเรื่องแปรงล้างหน้ามีหลายรุ่นมาก แม้กระนั้น KURON Mini Sonic Brush รุ่นนี้วางแบบมาได้น่ารักน่าเอ็นดูล่ะเหมาะสำหรับพกพา แปรงล้างหน้าล้างตา KURON Mini Sonic Brush เป็นแปรงที่ชำระล้างผิวหน้าที่ใช้เวลาเพียงแต่ 1 นาทีรวมทั้งชำระล้างได้ล้ำลึกถึงรูขุมขนกันอย่างยิ่งจริงๆดีกว่ากระบวนการทำความสะอาดโดยใช้มือถึง 6 เท่า ข้อแรกเรามาดูตัวสินค้ากันว่ามีอะไรบ้าง
ตัวกระปุกก็จะมีความน่ารักแบบงี้ทรงกลมเวลาจับแล้วเหมาะกับมือดีกว่า น้ำหนักไม่หนักไม่เบาเกินไป รวมทั้งสินค้าใหม่อีกตัวเป็น Kuron 2 in 1 Whip Foam ถอดฝาครอบมาดูตัวขนแปรงจับสัมผัสมือนุ่มอยู่ รุ่นนี้เค้าว่ากันน้ำสามารถใช้ขณะล้างหน้าหรืออาบน้ำได้เลย แปรงล้างหน้าไม่ต้องกลัวว่าน้ำจะเข้าแล้วทำให้เครื่องเสีย ในกล่องมาพร้อมที่ชาร์ตแบบ USB มาพร้อมฟังก์ชัน UV ฆ่าเชื้อแบบ UV Lamp เป็นการใช้หลอดไฟฟ้ารังสีเหนือม่วงสำหรับเพื่อการฆ่าเชื้อโรคนั้นเองตรงแถบสีฟ้าเป็นการรีบปฏิกิริยาที่เกิดขึ้นทางเคมีด้วยแสงสว่าง แห้งภายในระยะเวลาสั้นๆก็เลยทำให้ผลิตสินค้าได้รวดเร็วทันใจขึ้น ไม่มีอันตรายไม่รังควานผิวหน้าแน่ๆชาร์ตด้วยฆ่าเชื้อโรคไปในตัวด้วย แปรงล้างหน้าถูกใจตรงทำลายเชื้อด้วยเหตุว่าแบบกลัวเชื้อราอยู่เช่นกัน

การทำงานแปรงล้างหน้า

- ของใหม่ระบบ Sonic
- ปรับความแรง 2 ระดับ (Lo 3,465 และก็ Hi 4,620 ครั้ง/วินาที)
- ขนแปรงล้างหน้าไนล่อน ขนาด 0.05 มิลลิเมตร
- หยุดอัตโนมัติ 1 นาที
- ชาร์แบตเตอรี่ ด้วยแท่นชาร์จ USB

คุณสมบัติแปรงล้างหน้า

- ระบบเตือนทุกๆ10 วินาที เพื่อเปลี่ยนแปลงจุดชำระล้างทั่วใบหน้าแปรงล้างหน้า
- หยุดอัตโนมัติ เมื่อดำเนินงานครบ 1 นาที
- ชาร์แบตเตอรี่ตัวเครื่องด้วย แท่นชาร์จ USB
- ระบบทำลายเชื้อที่ขนแปรงล้างหน้าขณะชาร์จ ด้วยแสง UV
- กันน้ำที่ระดับ IPx7 (กันน้ำได้ลึก 1 เมตร ได้ 30 นาที)
- อุปกรณ์ ABS แข็งแรงทนทาน เช็ดถูทำความสะอาดง่าย
- น้ำหนักค่อย 181 กรัม
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : แปรงล้างหน้า kuron

Tags : แปรงล้างหน้า kuron,แปรงขัดหน้า
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: