หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิว Belkin Boost Up Wireless Charge แท่นชาร์จไม่มีชนิด  (อ่าน 79 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 22359


อีเมล์
« เมื่อ: 05 มิถุนายน 2021, 07:25:03 »

ยุคไร้เส้นทางกำลังเริ่มมาแน่ๆ ทุกค่ายที่หันมาใช้วัตถุฝาหลังแบบกระจกนั้นจะต้องพร้อมกับคุณลักษณะที่รองรับการใช้งานชาร์จไฟเข้าแบบไม่มีช้า รองรับ QI Wireless Charging นั้นเองแน่แท้ตราผลิตภัณฑ์โทรศัพท์มือถือหลายแบรนด์ได้เอามาใช้กันเกือบหมดแล้ว ตัวเลือกมันก็เลยเริ่มมาจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆแน่แท้มันมีหลายเรทค่าต่างๆมากมายครับ เพื่อที่จะในครั้งนี้เราจะมาทัศน์ของ BELKIN กันว่าที่ชาร์จรุ่นใหม่ที่ได้เปิดตัวไป 2 รุ่นนั้นจะมีความน่าสนใจอะไรยังไงบ้าง

Belkin ได้เปิดตัว 2 รุ่นล่าสุด คือทาง Boost Up Bold  ที่มาพร้อมแท่นชาร์จแบบวงกลม คล้ายกับรุ่น Boost Up แต่มีขนาดเล็กกว่า และรองรับการชาร์จเร็ว 10W มีให้เลือก 4 สี รองรับกับสมาร์ทโฟนที่ช่วยเกณฑ์ Qi กลุ่มไรก็ตาม iPhone นั้นสมรรถชาร์จเร็วได้ที่ 7.5W เท่านั้นครับผม หลักใหญ่รุ่นที่มีขาตั้งนั้นจะเป็น  Boost Up Wireless Charging Stand เป็นได้วาง สมาร์ทโฟน ได้ทั้งในแนวตั้งและแนวนอน

BELKIN BOOST UP
ด้วยว่าอุปกรณ์ในกล่องนั้นมีมาให้เท่ากันทั้ง 2 รุ่นนะครับคือมี คู่มือ และ ตัวจารชนชาร์จแบบเดียวกันและกลุ่มยาวเท่ากันและแท่นชาร์จครับตามภาพเลย คู่มือก็จะมีบอกวิธีการวางเครื่อง แนะต่างๆไม่ให้เอาเหล็กไปวางบนที่ชาร์จอะไรแบบนี้ครับ ราวๆนี้เนื่องด้วยตัวอุปกรณ์ที่มีมาให้ในตัวกล่องทั้งคู่

DESIGN
การออกแบบ มีการพัฒนาจากเดิมในรุ่น Bold นั้นกะทัดรัดลงปริมาตรกระทัดรัดมากขึ้นครับ และหน้าตาคล้ายๆเดิม มีหลายสีแต่ในที่รีวิวคือสีขาวนะ หัวข้อตัว Pad ที่อาจจะวางนอน วางแนวตั้งได้ขาตั้งอะไรไม่ทำได้พลิกฟื้นอะไรได้หรือพับได้นะมาทรงแบบนั้นเลยแอบทัศนาใหญ๋ไปหน่อย แต่ก็เพื่อความชั่วกาลนานและใช้งานได้พอดีรองรับสมาร์ทโฟนมากมายรุ่นนั้นเอง  การวางโครงสรรพสิ่งตัว ชาร์จแบบวางนอนนั้นจะมีการพลิกแปลงขนาดให้มันกระทัดรัดขึ้น กะทัดรัดลงกว่ารุ่นก่อนหน้าได้แบบชัดเจนครับ แต่ก็ทำไมได้ทำให้วางยากลำบากแต่จำพวกใด วัตถุบอดี้เป็นพลาสติกเงาสีขาวสวยเรียบๆ แต่ฐานเป็นยางกันลื่นแบบเต็มวงกลม กันลื่นได้ดีแน่แท้ ข้อความสำคัญด้านบนก็หุ้มด้วยยางเหมือนกันมาในรูปพรรณสีขาวมีรอบวงกลมเพื่อการยึดเกาะที่ดีขึ้น ตัวนี้ทำได้ดีไม่ให้สมาร์ทโฟนเป็นรอยครับ แต่ฝุ่นจะเกาะง่ายเลยแหละต้องเช็ดกันหน่อย วงกลมมีความจุพอดีวางโทรศัพท์มือถือที่โค้ง หรือ ใหญ่ได้สะดวกไม่มีปัญหาครับในรุ่นนี้ มีไฟแสดงสถานะตรงขอบ และ ช่องชาร์จอยู่ข้างหลัง

SPEC

  • สมรรถชาร์จไร้จารชนได้ฉับพลันกว่าที่ชาร์จ 5 วัตต์ทั่วๆ ไป
  • รองรับกับสมาร์ทโฟนกฏเกณฑ์ Qi™ พร้อมมีระบบคุ้มกันที่ดี ไม่มีสัญญาณรบกวนขณะชาร์จ
  • รองรับการชาร์จสมาร์ทโฟนหลักเกณฑ์ Qi™ ไม่ว่าจะเป็น iPhone, Samsung, LG, Sony หรือสมาร์ทโฟน 10 วัตต์อื่นๆ
  • มีพวกอะดปเตอร์ AC ยาว 5 ฟุต/1.5 ม. ที่สามารถให้การชาร์จได้มุมมองเหมาะในทุกสถานที่
  • อาจชาร์จสมาร์ทโฟนได้โดยไม่ต้องถอดเคสที่หนาไม่เกิน 3 มม.
  • มีระบบทดสอบวัตถุแปลกปลอมที่วางบนแท่นชาร์จเพื่อป้องกันการปลดกระแสไฟ เพิ่มความเสถียรในการใช้งาน
  • ประกัน 3 ปี พร้อมการลงทะเบียน เชี่ยวชาญทัศนารายละเอียดได้ที่

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : belkin

Tags : belkin,belkin,belkin
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: