หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: รู้หรือไม่..เพียงยัดอิ่มหนำสำราญ blackmores รูปอาจยังได้รับสารอาหารไม่เพียงพอ  (อ่าน 108 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 23858


อีเมล์
« เมื่อ: 05 มิถุนายน 2021, 19:30:59 »

รู้หรอ..เพียงแอ้มอิ่มหนำสำราญ blackmores กายอาจจะยังได้รับสารอาหารไม่แค่พอ

การแดกอาหารในแต่ละเพรา หลายคนอาจคิดว่าแค่กินอิ่มก็คงเพียงพอแล้ว ในอันที่จริง blackmores ร่างกายและจิตใจของใช้แต่ละคนมีความประสงค์สารอาหารที่ผิดแผกแตกต่างกันไปตามพฤติกรรมวิถีชีวิตพร้อมด้วยตามช่วงอายุ ในวัยเด็กก็ยังมีความต้องการเจ่งอาหารที่ขาดไม่ได้ต่อความเจริญข้าวของเครื่องใช้เนื้อตัว ส่วนผู้ใหญ่จะต้องเน้นสารอาหารที่เอาใจช่วยในเหตุการณ์ของบำรุง blackmores ตรวจดูแลร่างกายและจิตใจยิ่งกว่า

เพราะฉะนี้ สินค้าเสริมอาหารกับวิตามินแบลคมอร์ส จึงได้จัดกิจกรรม “แค่กินอิ่มยังไม่พอ” เนื่องด้วยให้ความเข้าใจความตระหนักแก่ลูกค้า พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ แบลคมอร์ส มัลติ แอ็คทีฟ (Blackmores Multi Active) โดยผู้สั่งการฝ่ายการตลาด บริษัท แบลคมอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า แบลคมอร์สพึงประสงค์ให้ทุกคนตระหนักถึงความสลักสำคัญของใช้การได้รับสารอาหารที่ร่างกายควรจะได้รับให้เพียงพอในแต่ละวัน จะเห็นได้ว่าบางคนก็ทำงานหนักจนละเลยเรื่องราวสิ่งของการดูแลอาหารการกิน หรือแค่เพียงทานให้อิ่ม บางคนก็เน้นทานแต่สิ่งเอร็ดอร่อย โดยไม่ไหวคำนึงถึงสารอาหารที่ร่างกายปรารถนา ด้วยกันเมื่อมีพฤติกรรมการบริโภคเช่นนี้ จะส่งผลสิ้นต่อสุขภาพตามมาอีกหลายหลากโดยไม่รู้ตัว จึงอยุ่งยากรณรงค์ให้คนหันมาสนใจ blackmores เหตุการณ์การบริโภคโภชนาให้ได้รับสารอาหารที่เพียงพอ เพื่อเป็นการทรรศนะแลสุขภาพเชิงรุก สร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่าง ดีกว่าที่จะละเลยให้เกิดความมีบาดแผลป่วย

ต่อจากนั้นสารอาหารที่จำเป็นต่อผู้ใหญ่วัยทำงานมีสิ่งไรบ้าง มือเก๋าด้านการคิดค้นสุขภาพรูปแบบองค์รวม (Well Being) แนะนำว่า วัยนี้เป็นเส้นคนมีภาระหน้าที่หลายแบบ ทำเอาขาดการทัศน์แลสุขภาพ ถ้าได้รับแร่ธาตุไม่เพียงพอร่างกายก็จะส่งสัญญาณเตือน มีอาการอ่อนเพลีย blackmores ขาดความกระปรี้กระเปร่า สารอาหารที่พอเหมาะกับคนสปายนี้จึงประกอบด้วย สารโคเอนไซม์คิวเทน ที่มีส่วนเอาใจช่วยในการให้พลังงานกับเซลล์ ทำเอาร่างกายทำงานไต่ำต้อย่างปกติ สารสกัดจากอาร์ติโชค จะช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระพร้อมกับทัศนะแลสุขภาพในระบบทางเดินอาหารในร่างกาย และสุดชาย สารลูทีนที่พบเจอได้ในดอกดาวเรือง รวมไปถึงผักผลไม้ที่มีสีส้มเหลือง จะเอาใจช่วยชะลอการเสื่อมสรรพสิ่งจอประสาทตาปกป้องถูกชะตาษาแสงสีฟ้าจากหน้าจอสมาร์ทโฟน

>> อันยี่ห้อยจากการทานแคลเซียมเสริม  “มากเกินไป”

ผู้ที่บริโภคแคลเซียมเกินกว่าปริมาณที่แนะ ช่องทางเกิดโทษจากแคลเซียมเกินปริมาตรก็ยังไม่สูงมากนัก (ยกเว้นรับประทานสูงกว่าปกติ 2-3 เท่าขึ้นไป) เช่น ไม่แน่อาจเพิ่มหนทางที่ทำให้เกิดนิ่วในระบบทางเดินลงพระบังคนเบา หรือเพิ่มความเสี่ยงต่อการเกิดโรคศรีษะใจหรือโรคทางสมองบางจำพวกได้ ทั้งนี้ในเรือนร่างมีกลไกอันดับเซลล์ด้วยกันการใช้ฮอร์โมนในการบังคับอัตราการชมดซึมซับแคลเซียม จากอาหารเข้าสู่ร่างกาย แม้นตรวจดูดซึมซาบมากเกินไปเซลล์เครื่องใช้ลำไส้จะมีการปลูกสร้างสารเคมี "ไฟ โบรบลาสต์โกรทแฟคเตอร์-23" เพื่อสะดุดการแลดูดซึมซับแคลเซียม ฯลฯ

 
>> ทานแคลเซียมเสริม blackmores เช่นไรให้พ้นภัย

ควรคัดเลือกทานแคลเซียมเสริมต่อจนถึงได้รับคำเสนอแนะจากแพทย์เท่านั้น blackmores โดยอาจจะสอบถามกับแพทย์ในช่วงที่ทดสอบสุขภาพประจำปีได้ว่าควรรับการเสริมแคลเซียมหรือเปล่า พร้อมกับมากเท่าไร เพื่อป้องกันการเสริมแคลเซียมมากเกินความจำเป็น

ยิ่งไปว่านั้นจะพิศแลตัวเองแล้ว นักคนมีบุตรหลานที่จึงจำเป็นต้องพินิจแลเรื่องอาหารการกินให้ครบถ้วนด้วยเช่นเดียวกัน โดยประเภทสารอาหารที่เข้ารูปเพื่อให้เด็ก 2 ช่วงวัย blackmores ประกอบด้วย วัยเด็กจนถึงจัดทำนเข้าสู่วัยรุ่น สารอาหารที่เหมาะจะจัดหามาเป็นเส้นที่สร้างภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกาย ได้แก่ วิตามินซี โดยต้องไม่ลืมดื่มน้ำตามมากๆเพื่อสนับสนุนในการเห็นดซึมซาบ พร้อมด้วยเป็นการสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย นอกจากนี้ในเด็กกระชับที่เริ่มเข้าเรียนกับมีอาการป่วยทุกครั้ง เป็นเพราะร่างกายได้รับสารอาหารที่ไม่ครบถ้วน ทำเอาขาดภูมิต้านทาน ครั้นแล้วควรเสริมด้วยอาหารที่มีส่วนประกอบข้าวของเครื่องใช้วิตามินซี blackmores พร้อมกับอีกด้วยวิตามินเอ ดี อี พร้อมกับแร่ธาตุซิงค์ ให้กับเด็กเพื่อทดแทนในส่วนที่ร่างกายต้องการ

วัยรุ่นตอนต้นหรือเด็กที่มีอายุตั้งแต่ 12 ปีขึ้นไป ยิ่งไปว่านั้นสารอาหารที่เสริมสร้างภูมิคุ้มกันแล้ว วัยนี้จะมีการพลิกแปลงสรรพสิ่งฮอร์โมนหลายจำพวกในร่างกาย ที่ทำหน้าที่สั่งการการเจริญเติบโตพร้อมกับการความก้าวหน้าของสรีระ พร้อมทั้งสมอง เราจึงควรมีการเสริมด้วยไอโอดีน สังกะสี รวมไปถึงวิตามินบี 1 blackmores ซึ่งช่วยเหลือในการทำมาถ้าหากินสรรพสิ่งระบบประสาทกับกล้ามเนื้อ วิตามินบี 2 ช่วยให้องคาพยพได้แรงงานจากคาร์โบโฮเดรต โปรตีน พร้อมทั้งไขมัน เป็นต้น

เนื่องด้วยเหตุการณ์สิ่งข้าวปลาอาหารไม่ใช่เพียงกินให้อิ่ม ถึงกระนั้นต้องได้สารอาหาร blackmores ที่ครบถ้วนเพื่อจะแต่ละช่วงวัยมาพร้อมกับเราและนะคะ…

Tags : blackmores,Blackmore,blackmores
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: