หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: จ่ายเงินดีหรอ? 9 เหตุผล ด้วยเหตุใดจำเป็นจะต้องจับจ่ายใช้สอย เก้าอี้เกมมิ่งมาใช้  (อ่าน 126 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 24929


อีเมล์
« เมื่อ: 05 มิถุนายน 2021, 20:50:14 »

ซื้อหาดีไม่ก็? 9 เหตุผล เพราะเหตุใดจำเป็นต้องจ่าย เก้าอี้เกมมิ่งมาใช้

เก้าอี้เกมมิ่ง หรือ Gaนาทีg chair น่าจะเป็นที่หมายตาของใครหลายคน ที่เริ่มเข้าสู่การเล่นเกมอย่างอย่างเป็นจริงเป็นจัง หรือไม่เป็นจริงเป็นจัง แต่ใช้เวลาในการเล่นเกมช้านานขึ้นในแต่ละวัน หลายคนที่คงจะไม่สนใจ เนื่องด้วยเก้าอี้ธรรมดาก็มองว่านั่งได้ในขณะเดียวกัน แต่พักหลังก็เท่าเทียมกัใจความสำคัญางผู้ผลิต ไม่ได้คิดแค่เรื่องราวรูปลักษณ์ แต่กลับใส่ใจในเหตุการณ์ของความคล่องสบาย สรีระของเกมเมอร์ จนในช่วงหลังนี้ เราจะเริ่มเห็นการโฆษณาในเรื่องสุขภาพมากพอกับความสวยงาม ด้วยกันราคาที่น่าหลงใหลมากยิ่งขึ้น จนทำให้เกมเมอร์หลายคน เริ่มเอนเอียงและให้ความสนใจใน Gaนาทีg Chair นี้ แล้วคุณล่ะ คิดเช่นใด ถ้าจะคัดเลือกใช้ เก้าอี้เกมมิ่ง

1.นั่งสบายขึ้นจริงหรือ? หากเป็นในอดีตอนุญาตรับว่า เก้าอี้เกมมิ่ง เป็นหนึ่งในเกมมิ่งเกียร์ที่มีสนนราคามักจะสูง และมักจะเน้นไปที่ความสปอร์ตแลดูความพิเศษ แหวกแนวจากเก้าอี้ทั่วไป สนนค่าก็ค่อนข้างสูง ซึ่งหากเทียบกับเก้าอี้สำนักงานในมูลค่าเดียวกัน อาจจะให้การนั่งที่สบายกว่า แต่ในปัจจุบันด้วยการแข่งขันที่สูง กับการวางโครงที่นึกถึงสุขภาพของเหล่าเกมเมอร์เป็นสำคัญ ให้สามารถนั่งเล่นได้ยาวนานขึ้น ผู้ผลิตจึงความสำคัญกับการออกแบบพร้อมด้วยวัตถุ ทั้งในเรื่องราวของโครงสร้างที่ทนทาน ปรับความยืดหยุ่นให้พอเหมาะกับคนนั่ง รวมทั้งพื้นผิวสัมผัสที่อ่อนโยน การระบายอากาศ ไอเท็มเหล่านี้รอบรู้หาได้บนเก้าอี้เกมมิ่งในค่าหลักพันแค่นั้น

2.ซื้อด้วยเหตุว่าความคงทน? ก็เป็นอีกไอเท็มหนึ่งที่หลายคนให้ความหมายอันสำคัญ เนื่องด้วยถ้าซื้อมาใช้ไม่นานก็พัง หรือไม่ก็เชี่ยวชาญรับน้ำหนักได้ดีเท่าที่ควร ยิ่งถ้าเป็นคนน้ำหนักมาก เก้าอี้ก็ต้องมีระบบโช๊คที่ดีเพื่อจะรับน้ำหนัก วัสดุ รวมไปถึงส่วนประกอบแหวกแนวๆ ต้องมีความทนทานอยู่ด้วย ปัจจุบันผู้ผลิต แก้คุณภาพของวัสดุที่ใช้มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น เบาะรองนั่ง ที่ทนต่อเหงื่อ สารเคมีจากเครื่องสำอางค์ เก้าอี้เกมมิ่งขาเก้าอี้โลหะด้วยกันโช๊ค รวมถึงอย่างส่วนอื่นๆ มูลค่าที่สูงขึ้น ไม่ใช่เพียงภาพลักษณ์ด้วยกันลูกเล่นเฉพาะ แต่ยังรวมวัสดุที่มีคุณภาพสวมเข้าไปด้วย การเลือกใช้ Gaming Chair ก็เป็นอีกเลยเวลาเลือกสรรหนึ่งของคนที่ชอบความอึดทนได้ดี

3.ราคาเริ่มเป็นมิตรกับเงินในกระเป๋า อันนี้น่าจะเห็นกันได้ชัดในท้องตลาด สมัยนี้ เก้าอี้เกมมิ่ง ที่ไม่เน้นฟังก์ชั่น รูปร่างไม่ขี้เหร่ เริ่มที่ 2 พันนิดๆ หรือจะเอาเบาะนุ่มๆ หนัง PVC สวยๆ ก็เริ่มแค่ 4-5 พันบาทอย่างเดียว แต่ถ้าอลำบากได้ฟังก์ชั่น แสงไฟ ปรับเอนได้สุดๆ เบาะหนังเจาะรู ขาทนทาน ก็ว่ากันที่หมื่นบาท พิจารณาไปตรวจมาเทียบสนนราคากับฟังก์ชั่นแล้ว อาจจะจะไม่อยากไปนั่งเก้าอี้ทำงานอีกก็เป็นได้ ไม่ต้องพูดถึงเก้าอี้นั่งทั่วไป แตกต่างกันเยอะ

4.ใช้ได้ทุกงาน แม้ว่าไม่เล่นเกม จะว่าไปอันนี้เป็นเรื่องของแต่ละบุคคล เนื่องจากบางท่านก็หนักเกินซื้อมานั่งเล่นเกม แต่ชมชอบความกะทัดรัด รูปลักษณ์หรือฟังก์ชั่นการปรับเลื่อน เก้าอี้เกมมิ่งบางคนอาจจะชื่นชมเรื่องราวสัมผัสกับสรีระการนั่ง ครั้นแล้วเก้าอี้แบบนี้ จึงไม่ไหวหยุดแค่การเล่นเกม แต่ยังรวมไปถึงอาชีวะ เพราะว่ามีทั้งหมอนรองหลัง รองคอ เอนนอน และบางรุ่นมีที่พักขาเพราะ แต่จะตรงใจคุณหรือเปล่า ก็ต้องไปทดลองกันเอง

5.เติมเต็มการเอาแรงอย่างแท้จริง คำว่าพักผ่อน มันก็ตีได้หลายความหมาย บางท่านคือ การเล่นเกม หรือบางคนอาจจะชื่นชอบตรงได้เอนหลังสบายขึ้น หรือบางคนก็ชื่นชมมองดูหนังหน้าคอมที่โต๊ะทำงาน การได้เก้าอี้ที่นั่งง่ายๆ ปรับเอนได้ฉลุย ไม่นุ่มนวลมาก แต่อาจะเข้ากับสรีระ ก็น่าจะคุ้มค่าแล้ว กับค่าใช้จ่ายหลักพันหรือหมื่น

6.เข้ากับสรีระ แน่ๆ ว่า สำหรับให้เกมเมอร์เล่นได้นานขึ้นอย่างที่ได้กล่าวไป สายผู้ผลิตจำต้องเอาใจใส่ เข้าใจในพฤติกรรมของเหล่าเกมเมอร์ แม้จะหนักเกินหมายความว่า เก้าอี้เกมมิ่ง ทุกรุ่นจะร่างโครงมาให้เข้ากับสรีระ เหตุเพราะมันเป็นไปได้ลำบาก แต่ละคนก็มีลักษณะที่ต่างกันไป เช่นไรก็ดี ด้วยการที่มีหลายรุ่นพร้อมด้วยหลายยี่ห้อให้เลือกสรร การปรับแต่งไไม่ดี่างยืดหยุ่นพร้อมทั้งเข้ากับตัวคุณได้มากที่สุด นั่นคือคำตอบ แค่คุณเดินไปลองนั่งในแต่รุ่นที่คุณหมายตาเร็ว้ รุ่นไหนถูกใจ นั่งสบาย ปรับได้ตามใจชื่นชม ก็น่าจะเข้ากับร่างกายคุณได้มากยิ่ง

7.เพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมอีกนิด ที่บอกว่านิดเดียวก็เพราะ เวลาที่คุณมีสมาธิในการเล่นเกมแบบจดจ่อแล้ว จะเก้าอี้ เมาส์ คีย์บอร์ดแบบใด ก็หนักเกินสนใจ ณ ขณะนั้น แต่แต่ทว่ากันจริงๆ น่าจะเป็นเหตุการณ์ที่ส่งผลให้คุณนั่งเล่นได้นานขึ้น แทนที่จะต้องลุกซ้ำๆๆ เพราะไม่สบายก้น เมื่อยหลัง หรือว่าร้อนก็ตาม
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เก้าอี้ gaming

Tags : เก้าอี้เกมมิ่ง,เก้าอี้เกมมิ่ง
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: