หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ราวตากผ้าสุดฮิต 2020  (อ่าน 118 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 24929


อีเมล์
« เมื่อ: 06 มิถุนายน 2021, 14:44:06 »

ราวตากผ้า ในโลกออนไลน์มีขายอยู่มากมายวันนี้ ไหนดีได้ประมวล 10 ราวตากผ้าที่เป็นที่นิยมในโลกออนไลน์ให้ผู้อ่านทุกท่านครับ โดยในบทความนี้จะมีทั้งราวตากผ้าที่ทำได้เลือกซื้อได้ออนไลน์ พร้อมกับไอเดียราวตากผ้าทำเอง DIY รวมทั้งคลิปสอนประกอบราวตากผ้าครับ กดตรวจดูตามที่สนใจได้เลย
ราวตากผ้าในช่วงปัจจุบันนั้นมี “มากมาย” หลายประเภทมีทั้งแบบเคลื่อนที่ได้พร้อมกับเคลื่อนที่หนักเกิน แบบปริมาตรที่กระชับไปจนกระทั้งขนาดใหญ่ให้เราได้เลือกหามาใช้งาน​

เลือกจากปริมาณผ้าที่ใช้งาน
อย่างแรกคือเรื่องปริมาณของเสื้อผ้าที่เราจะซักในแค่นั้นละครั้งว่ามีสัดส่วนเยอะสัดส่วนไหนซึ่งถ้าขณะที่อยู่ตัวคนเดียวหรืออยู่กันเป็นครอบครัวความจุกะทัดรัด การใช้ราวตากผ้าแสตนเลสที่มีสัดส่วนไม่ใหญ่มากก็น่าจะแค่พอต่อความพึงประสงค์ในการใช้งานแล้ว หรือบางท่านคงจะจะวัดจากปริมาณผ้าในการซักเท่านั้นละครั้งก็ได้ซึ่งถ้าทั้งๆที่การซักในเท่านั้นละครั้งมีจำนวนเสื้อผ้าไม่เกิน 30 หมู่ก็ไม่จึงต้องใช้ราวที่ใหญ่จนเกินความจำเป็น

เลือกจากการรองรับน้ำหนัก
อีกไอเท็มหนึ่งที่คนเลือกซื้อราวตากผ้าควรตระหนักไม่พ่ายกับสองเรื่องราวดังกล่าวก็คือเรื่องราวของ “น้ำหนักของผ้า” ครับ ด้วยเนื่องด้วยว่าผ้าเพียงนั้นละอย่างนั้นเมื่อโดนน้ำแล้วจะมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นมากน้อยไม่เท่ากันเช่น เสื้อสูท เสื้อโค้ช เสื้อกันหนาวมักจะมีน้ำหนักของผ้าเมื่อโดนน้ำมากกว่าเสื้อยืดฉะนั้นถ้าขณะที่เราใช้เสื้อผ้าจำพวกทที่อุ้มน้ำอยู่เสมอๆ หรือมีเยอะแยะมากๆ ก็ควรที่จะเลือกราวตากผ้าที่แข็งแรงและมีความคงทนถาวรมากกว่าใช้ราวตาผ้าแบบพลาสติกอ่อนๆ ทั่วไป

เลือกจากละแวกการใช้งาน/ผลดีใช้สอย
เพื่อคนที่มีที่อยู่แบบที่มีอาณาบริเวณอุปสรรคนี้ก็คงไม่เกิดขึ้นเท่านั้นถ้าแม้ว่าว่าใครที่เช่าอยู่อพาร์ทเมนต์ที่มีทำเลจำกัดแล้วล่ะก็นอกจากนั้นหลักในการเลือกข้างต้นแล้วเราเองก็ควรที่จะเลือกราวตากผ้าแบบที่มีล้อเลื่อนเพื่อฉลุยในการเคลื่อนย้ายไปตากหน้าห้องหรือหลังห้องรวมไปถึงควรที่จะเลือกเลือกราวตากผ้าที่สามารถปรับสภาพระได้เงินเสความสูงหรือความกว้างได้ก็จะช่วยลดความยากลำบากในการตากผ้าได้ไม่น้อยเลยทีเดียวเชียว
 
แบบของราวตากผ้า

  • ราวตากผ้า BluSasta ปรับสภาพสูง-ต่ำได้

    ราวตากผ้า Blu Sasta นั้น เป็นราวตากผ้าที่เราพบเห็นกันมากยิ่งขึ้นไปด้วยกันมีสนนมูลค่าที่ถูกยิ่งนักโดยเป็นราวตากผ้าชนิดบาร์เดี่ยว กว้างราวๆ 1 เมตรพร้อมกับทำได้ฟื้นฟูระสิ้นใจสูงต่ำได้โดยต่ำสุดราวๆ 107 เซ็นติเมตรพร้อมด้วยชั้นเยี่ยมได้ถึง 150 เซนติเมตรส่วนประกอบของมันนั้นจะทำมาจากเหล็กชุบโครเมี่ยมซึ่งเป็นตัวการที่เป็นเหตุให้ราวตาผ้าชนิดนี้มีความชั่วกาลนานคงทนซึ่งถ้าทั้งๆที่ซื้อในกงการนี้เขามีโปรโมชั่นแถมตะขอตัว S สเตนเลส กันไปใช้ให้ฟรีๆ ถึง 5 จำพวกด้วยซ้ำครับครั้นแล้วถ้าแม้ใครที่กำลังมองหาราวตากผ้าแบบ basic พื้นฐานที่มีค่าไม่แพงมากล่ะก็เจ้าราวตากผ้า Blu Sasta นั้นน่าจะเป็นช้อยส์ที่ดีพร้อมด้วยคุ้มยิ่งขึ้นไป
     

  • ราวตากผ้าไส้ศึกญี่ปุ่น SOKE มีล้อในตัว พร้อมชั้นเข้าประจำที่ของ 2 ชั้น

    ราวตากผ้า SOKE นั้นเป็นราวตากผ้าที่ต้องเรียกว่าอัพเกรดหรืออัพระสิ้นเปลืองขึ้นมาจากราวตากผ้าแบบแรกพอสมควรเพราะว่าราวตากผ้าแบบนี้นอกจากจะเป็นราวตากผ้าที่เป็นโครงคล้ายๆ บาร์เดี่ยวจุดดีของราวตากผ้า SOKE ก็คือการที่มันมีล้อเลื่อนในตัวเพื่อสนับสนุนอำนวยความกล้วยๆในการเคลื่อนย้ายไปมารวมไปถึงแล้วก็มีชั้นประดิษฐานของถึง 2 ชั้นช่วยเหลืออำนวยความง่ายในการวางของหรือเสื้อผ้าที่จะตากเช่นกันครับ>> ทัศนารายละเอียดกับทริค
    Tags : ราวตากผ้า,ราวตากผ้า
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: