หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: 4 รองเท้าส้นเตี้ยทรงฮิตที่สาว ๆ ควรมีติดตู้ไว้ ใส่ตอนไหนก็ไม่เอาท์  (อ่าน 114 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 24883


อีเมล์
« เมื่อ: 06 มิถุนายน 2021, 22:53:48 »

นอกจากเรื่องความสวยงามแล้วการสวมใส่ที่สบายเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สาว ๆ ให้ความใส่ใจ เพราะช่วยให้เดินได้สะดวกและทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างมั่นใจ รองเท้าทรงที่ถือเป็นขวัญใจของสาว ๆ และนิยมใส่กันมากชนิดหนึ่งเลยก็คือ รองเท้าส้นเตี้ยผู้หญิงเพราะเป็นรองเท้าส้นแบนที่ดูไม่เตี้ยและไม่สูงจนเกินไป เป็นรองเท้าลำลองที่ใส่ได้หลายโอกาส แต่หากไม่รู้จะเลือกใส่ทรงไหนดีเราก็มีมาแนะนำกัน
รองเท้าส้นเตี้ย 4 ทรงฮิตตลอดกาล

 • Ballerina flat shoes หรือรองเท้าทรงบัลเลต์ เป็นทรงที่ได้รับความนิยมที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะเป็นรองเท้าทรงสวยที่มีความน่ารักอยู่ในตัว มีให้เลือกทั้งแบบหัวมนและแบบหัวแหลม หน้ารองเท้าตกแต่งด้วยเครื่องประดับต่าง ๆ อาทิ ริบบิ้น มุก โบว์ ดอกไม้ ฯลฯ เป็นทรงที่แมทช์กับเข้าชุดได้ง่าย ใส่ได้ทั้งในวันสบาย ๆ ใส่เรียน ใส่ทำงาน หรือใส่ออกงานก็ได้เช่นกัน
 • Hyde wrap flats เป็นรองเท้าแฟชั่นผู้หญิงแบบมีเชือกพันข้อเท้า เป็นรองเท้าหัวแหลมที่หุ้มปิดหน้าเท้าและปิดส้นเท้า แต่จะโชว์ส่วนกลางเท้าไว้ ตกแต่งด้วยเชือก ริบบิ้น หนัง หรือวัสดุอื่น ๆ ด้วยการนำมาร้อยขึ้นไปบนข้อเท้าเพื่อความสวยงาม เหมาะสำหรับใส่ไปเที่ยว
 • Slipper shoes เป็นรองเท้าส้นเตี้ยผู้หญิงแบบสวมที่โชว์ส้นเท้า ออกแบบมาให้เลือกหลายสไตล์ มีทั้งแบบเรียบหรูและแบบแฟชั่นที่มีการตกแต่งอย่างสวยงาม เป็นทรงที่เหมาะสำหรับใส่ทำงานหรือออกงาน มีความหรูหราและให้ลุคที่สุภาพ
 • Loafer shoes เป็นรองเท้าแบบสวมทรงสุภาพที่เหมาะสำหรับใส่ทำงานหรืองานที่เป็นทางการต่าง ๆ เป็นรองเท้าสไตล์วินเทจที่นิยมผลิตจากหนัง กำมะหยี่ หรือผ้า เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการความคล่องตัว

  การดูแลรองเท้าให้เหมือนใหม่และน่าใส่อยู่เสมอ

 • ทำความสะอาดหลังเลิกใส่ เมื่อเลิกใส่แล้ว หากรองเท้าเปื้อนคราบสกปรกต่าง ๆ เช่น โคลน เปียกน้ำ ควรใช้ผ้าเช็ดทำความสะอาดก่อนเก็บเข้าที่
 • เก็บเข้าที่ให้เรียบร้อย ควรเก็บไว้ในกล่องใส่รองเท้าเพื่อช่วยป้องกันฝุ่น แมลง หรือสัตว์ต่าง ๆ เข้าไปหลบในรองเท้า เพราะอาจทำให้โดนต่อยหรือกัดขณะสวมรองเท้าได้
 • ไม่วางทับกันหลายชั้น ในกรณีเก็บบนชั้น ควรวางแยกกันเป็นคู่ ๆ ไม่ควรนำมาวางทับกันหลาย ๆ ชั้นเพราะจะทำให้รองเท้าเสียทรง
 • ใช้ไม้สวมรองเท้าเพื่อช่วยรักษาทรง สำหรับรองเท้าที่ไม่ได้ใส่บ่อยควรเก็บด้วยการใช้ไม้สวมรองเท้าสวมไว้ด้านในเพื่อช่วยรักษาทรงของรองเท้า ช่วยให้รองเท้าไม่เสียทรงเร็ว

                 รองเท้าส้นเตี้ย เป็นรองเท้าที่เหมาะกับทุกกิจกรรมและมีให้เลือกหลายทรง หากสาว ๆ คนไหนที่ชอบรองเท้าที่ใส่สบาย ๆ และใส่ได้หลายโอกาสไม่ควรพลาดเลย

  ขอบคุณบทความจาก : https://www.charleskeith.co.th/th/shoes/flats
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: