หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Pearl Abyss ประกาศการคอลลาโบเรชั่นกับ BUGATTI ใน Black Desert  (อ่าน 892 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2794


อีเมล์
« เมื่อ: 08 มิถุนายน 2021, 11:33:20 »

Pearl Abyss ประกาศการคอลลาโบเรชั่นกับ BUGATTI ใน Black Desert บริษัทยานยนต์อันโด่งดังของแบรนด์ฝรั่งเศษนี้จะปรากฏตัวไปทั่วโลก Black Desert ในทุกแฟลตฟอร์ม นักผจญภัยสามารถสนุกสนานไปกับการคอลลาโบเรชั่นในครั้งนี้ ผ่านการทำเควสพิเศษและรับไอเทมสินค้าคอลลาโบเรชั่นต่างๆ 

การคอลลาโบเรชั่นของ Black Desert X BUGATTI จะนำเสนอเควสและไอเทมสุดพิเศษที่เหล่านักผจญภัยไม่เคยสัมผัสกันมาก่อน และยังมีเควสสุดพิเศษที่เกี่ยวข้องกับสัตว์พาหนะ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์แสดงความเป็นทั้ง Black Desert และ BUGATTI สำหรับ PC และ Console ส่วน Mobile จะมีเควสต่างๆ ผ่านเรื่องราว ซึ่งนักผจญภัยจะต้องเปิดเผยความลับของวิญญาณสีฟ้า 

ในขณะที่ดำเนินเควสเกี่ยวกับการคอลลาโบเรชั่นในครั้งนี้ ผู้ติดตาม BUGATTI และนักผจญภัยจะสามารถรับรางวัลไอเทมที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ และยังสามารถซื้อไอเทมสินค้าคอลลาโบเรชั่นมากมายได้ที่ร้านค้าเพิร์ลอีกด้วย โดยจะมีชุดเครื่องแต่งกาย, เซตเครื่องม้า และเครื่องประดับ

Wiebke St?hl กรรมการจัดการแห่ง BUGATTI INTERNATIONAL กล่าวว่า  "เมื่อพูดถึงการสร้างผลิตภัณฑ์ในฝัน BUGATTI ไม่ได้จำกัดตัวตนอย่างเดียวกับรถไฮเปอร์สปอร์ต แต่เราเปิดใจอย่างกว้างสำหรับสิ่งที่ระดมความรู้สึกของเราในด้านต่างๆ และโลกที่เต็มไปด้วยอัศวิน, นางฟ้า และความอัศจรรย์นั้น สามารถดึงดูดความสนใจของแฟนคลับเป็นอย่างมาก เราจึงเปิดใจอย่างกว้างสำหรับการคอลลาโบเรชั่นในครั้งนี้ และเมื่อเราได้เห็นคุณภาพกราฟฟิกของ Black Desert ในทุกแพลตฟอร์มแล้ว เราก็มั่นใจว่าเป็นอะไรที่โดดเด่นและยอดเยี่ยม พวกเขาเป็นผู้บุกเบิกในสิ่งที่พวกเขากำลังทำอยู่ และผลักดันขอบเขตของโลกแห่งการเล่นเกมออนไลน์"

คุณจองฮี จิน CEO แห่ง Pearl Abyss อเมริกา กล่าวว่า "เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศถึงการคอลลาโบเรชั่นกับ BUGATTI ซึ่งหัวใจหลักของแฟรนไชส์ Black Desert และ BUGATTI นั้นคือการมีความคลั่งไคล้และการยึดมั่นต่อเทคโนโลยี และคุณภาพ ซึ่งการพัฒนาเอนจิน(Engine) ของตนเองเป็นสิ่งที่ทำให้ Black Desert และ BUGATTI มีความพิเศษ ซึ่งการคอลลาโบเรชั่นในครั้งนี้จะแสดงให้เห็นว่าเราทั้งสองแบรนด์มีเป้าหมายเดียวกัน นั่นคือการสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับกลุ่มเป้าหมายของเราผ่านเทคโนโลยีที่เหนือกว่า"

ดูตัวอย่างและเยี่ยมชมเว็บไซต์ทางการสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการคอลลาโบเรชั่น

ตัวอย่าง Black Desert X BUGATTI: https://youtu.be/mnB6vuj0a0I   
Black Desert TH: th.playblackdesert.com 
Black Desert Mobile: world.blackdesertm.com 
Black Desert Console: console.playblackdesert.com 

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1528140/Pearl_Abyss.jpg
คำบรรยายภาพ - Pearl Abyss ประกาศการคอลลาโบเรชั่นกับ BUGATTI ใน Black Desert

บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: