หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ข้าวออแกนิค ข้าวหอมมะลิออแกนิก ข้าวหอมมะลิชาวนาสุรินทร์  (อ่าน 28 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 21669


อีเมล์
« เมื่อ: 09 มิถุนายน 2021, 07:13:19 »

 https://shopee.co.th/hor.boutique ]ข้าวเพื่อสุขภาพ [/url]  ข้าวหอมมะลิออร์แกนิค   ข้าวหอมมะลิจากจังหวัดสุรินทร์       
ข้าวหอมมะลิอินทรีย์  ข้าวหอมมะลิสุรินทร์   (Organic Jasmine Rice) ข้าวหอมมะลิที่ได้จากการผลิตแบบเกษตรอินทรีย์ โดยหลีกเลี่ยงการใช้สารเคมี หรือสารสังเคราะห์ต่างๆ เช่น ปุ๋ยเคมี และใช้ใช้สารอินทรีย์ เช่น ปุ๋ยคอก ปุ๋ยหมัก ปุ๋ยพืชสด แทน
 ข้าวหอมมะลิอินทรีย์ข้าวออร์แกนิก  ต้องปลูกในพื้นที่มีความอุดมสมบูรณ์ของดินค่อนข้างสูง มีแหล่งน้ำที่มีคุณภาพดีเหมาะสมและเป็นพื้นที่ห่างไกลจากพื้นที่ที่มีการใช้ สารเคมี เมล็ดพันธุ์ข้าวที่ได้มาตรฐานไม่มีการปลอมปน ไม่ใช้เมล็ดพันธุ์ GMO


ข้าวหอมมะลิ ข้าวชาวนา เป็นสายพันธุ์ข้าวที่มีถิ่นกำเนิดในไทย มีกลิ่นหอมคล้ายใบเตย เป็นพันธุ์ข้าวที่ปลูกที่ไหนในโลกก็ไม่ได้คุณภาพดีเท่ากับปลูกในพื้นที่จังหวัดสุรินทร์  และเป็นพันธุ์ข้าว  ข้าวอินทรีย์  ข้าวหอมมะลิสุรินทร์    https://www.facebook.com/Thai.Jasmine.Rice.Thai/ ]ข้าวหอมมะลิจากสุรินทร
 ลักษณะจำเพาะของกลิ่นหอมมะลิ 105  ข้าวจากธรรมชาติ   ข้าวหอมมะลิออแกนิค   ข้าวหอมมะลิจากสุรินทร์  การรับประทานข้าวหอมมะลิ 105 เป็นข้าวกล้อง (ไม่สีจนเป็นข้าวขาว) จะได้คุณประโยชน์ สารอาหาร วิตามินอยู่ครบถ้วน และค่อยๆ สีข้าวเป็นคราวๆ ไป ก็จะได้ข้าวที่หอมยิ่งกว่าข้าวขาว มีประโยชน์มากกว่า แถมไม่ต้องกลัวข้าวแข็งเหมือนข้าวกล้องที่หลายคนเข็ดขยาด เพราะข้าวหอมมะลิ 105 ข้าวปลอดสารพิษ  ข้าวหอมมะลิปลอดสาร   ข้าวหอมมะลิจากจังหวัดสุรินทร์    เป็นข้าวที่นุ่ม หอม เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว
 

ข้าวหอมมะลิเกษตรอินทรีย์ 100% ผลิตจากกลุ่มผู้ผลิตข้าวเกษตรอินทรีย์ในจังหวัดสุรินทร์ คุณภาพสูง มาตรฐานส่งออกนุ่ม หอม รสชาติดี อุดมด้วยเส้นใยอาหารและแร่ธาตุที่มีประโยชน์อาทิเช่นวิตามินบี6 และ แมกนีเซียมบรรจุสูญญากาศเพื่อรักษาคุณภาพข้าวได้นานนับปีที่อุณหภูมิปกติ
ปลูกโดยชาวนาจังหวัดสุรินทร์ ผลิตจากสุดยอดพันธุ์ ข้าวออแกนิค  ข้าวหอมมะลิออแกนิค   ข้าวหอมมะลิปลอดสารเคมีสุรินทร์   แดนอีสาน จากแปลงนา ข้าวธรรมชาติ  ข้าวหอมมะลิออแกนิค    ซื้อข้าวหอมมะลิจากชาวนาสุรินทร์  เกษตรอินทรีย์ ปราศจากสารเคมี สารพิษ ได้รับมาตรฐานการรับรองเกษตรอินทรีย์สูงสุดระดับสากล  Organic Thailand, PGS, GMP HACCP จึงเป็น  ข้าวชาวนา  ข้าวหอมมะลิปลอดสารพิษ    https://www.facebook.com/horganig.thailand ]ข้าวหอมมะลิสุรินทร์จากธรรมชาติ [/url]   ที่มีคุณภาพ ปลอดภัย จนถึงมือผู้บริโภค ข้าวหอมมะลิอินทรีย์เป็นข้าวที่มีคุณค่าสารอาหารสูง มีประโยชน์ต่อร่างกาย ดีต่อสุขภาพ  ข้าวปลอดสารเคมี  ข้าวหอมมะลิปลอดสารพิษ    ข้าวหอมมะลิอินทรีย์สุรินทร์   หอมและนุ่ม เหมาะสมกับผู้ต้องการควบคุมน้ำหนัก มีวิตามินบี1 และบี2 ช่วยเผาผลาญอาหาร ช่วยให้การย่อยและการขับถ่ายดีขึ้น ทำให้ระบบประสาททำงานได้ดี รู้สึกสดชื่นกระฉับกระเฉง ความจำดี วิตามินบี3 บี5 และบี12 ช่วยในการเผาผลาญ ควบคุมสมดุลของน้ำในร่างกาย


ข้าว Hor.Boutique ข้าวอินทรีย์สุรินทร์ ข้าวปลอดสาร  ข้าวหอมมะลิออแกนิก    ข้าวหอมมะลิเกษตรอินทรีย์สุรินทร์ 
277 หมู่ 14 ถ.พิชิตชัย ต.นอกเมือง อ.เมือง จ.สุรินทร์ 32000
โทร. 092-8245655


#ข้าวอินทรีย์
#ข้าวออร์แกนิค
#ข้าวสุรินทร์ 
#ข้าวหอมมะลิสุรินทร์
#ข้าวปลอดสาร
#ข้าวสุขภาพ
 #ข้าวเพื่อสุขภาพ
#ข้าวออแกนิค
#ข้าวออร์แกนิก
#ข้าวออแกนิก
#ข้าวปลอดสารเคมี
#ข้าวปลอดสารพิษ
#ข้าวเกษตรอินทรีย์
#ข้าวธรรมชาติ
#ข้าวจากธรรมชาติ
#ข้าวนาธรรมชาติ
#ข้าวชาวนา

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : https://www.pinterest.com/horboutiquebrand/ ] https://www.facebook.com/Organic.Unpolished.Rice/ [/url]

เครดิต : https://www.pinterest.com/horboutiquebrand/ ] https://www.pinterest.com/horboutiquebrand/ [/url]

Tags :  https://www.facebook.com/Organic.Unpolished.Rice/
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: