หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Zoomlion เดินเครื่องโรงงานแห่งใหม่ในยุโรป หวังขับเคลื่อนการผลิตในพื้นที่  (อ่าน 960 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2794


อีเมล์
« เมื่อ: 09 มิถุนายน 2021, 14:51:43 »

          Zoomlion Heavy Industry Science & Technology Co., Ltd. ("Zoomlion"; 1157.HK) ได้เปิดฉากการดำเนินงานที่โรงงานแห่งใหม่ในยุโรปอย่างเป็นทางการ โรงงานแห่งนี้ตั้งอยู่ในเมืองมานโตวาทางตอนเหนือของอิตาลี ซึ่งขณะนี้ดำเนินงานอย่างเต็มรูปแบบแล้ว เพื่อขับเคลื่อนและยกระดับการผลิตของ Zoomlion ในตลาดยุโรป ไม่ว่าจะเป็นทาวเวอร์เครน รถ รถกระเช้า และรถยก พร้อมให้บริการอย่างเต็มรูปแบบแก่ลูกค้าในพื้นที่
          โรงงานแห่งนี้มีพื้นที่ 20,000 ตารางเมตร มีการวางผังโรงงานตามหลักการผลิตแบบลีน และเป็นไปตามมาตรฐานความปลอดภัยและสิ่งแวดล้อมระดับสูงสุดในยุโรป
          บุคลากรผู้มีความรับผิดชอบจาก Zoomlion กล่าวว่า "โรงงานแห่งใหม่นี้มาพร้อมระบบตรวจสอบการปล่อยก๊าซอัตโนมัติ เพื่อป้องกันการก่อมลพิษต่อสิ่งแวดล้อม เราได้ติดตั้งแผงโซลาร์บนหลังคา เพื่อผลิตไฟฟ้าใช้ในการผลิตและใช้กับระบบไฟ LED ทั่วทั้งโรงงาน"
          โรงงานแห่งนี้นับเป็นความก้าวหน้าครั้งสำคัญในกลยุทธ์การพัฒนาของ Zoomlion ในตลาดอิตาลี โดย Zoomlion จะยกระดับจุดแข็งทางการแข่งขันของบริษัทต่อไปด้วยการผลิตผลิตภัณฑ์ของบริษัทในพื้นที่ ซึ่งก่อให้เกิดข้อได้เปรียบในการตอบสนองความต้องการของตลาดเป้าหมายในแง่ของประสิทธิภาพการผลิต นวัตกรรมเทคโนโลยี และการออกแบบ นอกจากนี้ การผลิตในพื้นที่ยังจะช่วยยกระดับขีดความสามารถในการดำเนินงานระดับโลกของบริษัทด้วย
          Davide Cipolla ผู้จัดการทั่วไปของ CIFA ในอิตาลี กล่าวว่า "โรงงานแห่งใหม่นี้เป็นฐานการผลิตอันครอบคลุมสำหรับผลิตภัณฑ์ของ Zoomlion ในยุโรป โดยจะมีการนำเทคโนโลยีของ Zoomlion มาใช้ เพื่อจัดตั้งระบบที่ทำงานครบวงจร ทั้งการวิจัยและพัฒนา การผลิต การขาย และซัพพลายเชน เราจะออกแบบผลิตภัณฑ์ ผลิต และจัดหาชิ้นส่วนในพื้นที่ได้ในท้ายที่สุด เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ของ Zoomlion คุณภาพสูงในเวอร์ชันยุโรป"
          การดำเนินการในพื้นที่เป็นองค์ประกอบสำคัญในแผนกลยุทธ์การพัฒนาระดับโลกของ Zoomlion ที่ประสบความสำเร็จมาอย่างต่อเนื่อง โดย Zoomlion ได้ยกระดับ CIFA ให้กลายเป็นฐานการผลิตครบวงจรเพื่อใช้ออกแบบและผลิตรถเครนแบบ all-terrain รุ่น ATC960 และ ATC1000 ซึ่งผลิตภัณฑ์กว่า 70% ที่ Zoomlion จัดแสดงที่งาน Bauma 2019 นั้นผลิตในโรงงานยุโรป
          เมื่อเศรษฐกิจฟื้นตัวและโรงงานแห่งใหม่เดินเครื่องผลิตแล้ว Zoomlion หวังที่จะเป็นผู้นำตลาดยุโรปด้วยความเป็นเลิศในด้านการวิจัยและพัฒนา ผลิตภัณฑ์สมรรถนะสูง และบริการอันเหนือชั้น
          เกี่ยวกับZoomlionบริษัท Zoomlion Heavy Industry Science & Technology Co., Ltd. (01157.HK) ก่อตั้งขึ้นในปี 2535 ในฐานะผู้ผลิตเครื่องจักรระดับไฮเอนด์ที่ผสมผสานธุรกิจเครื่องจักรกลทางวิศวกรรม เครื่องจักรกลทางการเกษตร และบริการทางการเงิน
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: