หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: &&จำหน่าย เสื้อโปโล.com คุณภาพดี ราคาไม่แพงส่องก่อนได้เปรียบ  (อ่าน 100 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 23861


อีเมล์
« เมื่อ: 12 มิถุนายน 2021, 13:10:03 »

     ที่ไปที่มา บริษัท ครั้ง.คราว.เอช. นิตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ได้ริเริ่มตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2535 โดยก่อนหน้านั้นใช้ชื่อบริษัท ว่า ห้างหุ้นส่วนจำกัดตั้ง เตียง ฮงเริ่มดำเนินธุรกิจมาตั้งแต่ปี พุทธศักราช2490 โดยประกอบธุรกิจค้าขายผ้า ในบริเวณสำเพ็ง ถัดมาได้ขยายกิจการมาเป็นผู้ผลิต แล้วได้ย้ายสถานที่มาตั้งโรงงานใหม่ที่บริเวณเขตบางบอน เมื่อเริ่มต้นได้ประกอบธุรกิจการทอผ้าเป็นหลัก เสื้อโปโลและก็ถัดมาได้ขยายธุรกิจตัดเย็บเพิ่มเติมอีก ตัวอย่างเช่น การทอ การตัด การพิมพ์ การปัก แล้วก็เน้นการตัดเย็บเสื้อผ้าสำเร็จรูปครบวงจรภายในบริเวณโรงงาน

     
 
ดูรายละเอียดสินค้า เสื้อโปโล https://www.xn--s3cunm3cwcrb3d.com/

     ทางบริษัทมุ่งมั่นเพื่อตอบสนองความจำเป็นของลูกค้าเป็นหลัก เชาวน์ปัญญาของพวกเราเป็น “ความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าเป็นจุดหมายของเรา” ด้วยความเอาจริงเอาจังในความเฉลียวฉลาดนั้นพวกเราได้จริงจังพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเราอย่างต่อเนื่องเพื่อผลิตภัณฑ์มีคุณภาพและมีความมากมายหลายกว่าของ บริษัทอื่นๆด้วยจัดตั้งกลุ่มพัฒนาสินค้าใหม่ๆ(R&D) เพื่อปรับปรุงผลิตภัณฑ์อยู่ตลอดเวลา และการนำเครื่องจักรและเทคโนโลยีที่นำสมัยเข้ามาใช้ในกรรมวิธีการผลิตเพื่อให้สินค้าได้มาตรฐานโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็นเครื่องทอ เครื่องตัด เครื่องพิมพ์ เครื่องปัก เครื่องจักรเย็บ เครื่องจักรแพ็ค อื่นๆอีกมากมาย อีกเยอะแยะ เพื่อได้สินค้าที่ดี มีคุณภาพสูง

     - เพราะเหตุใดถึงต้องเลือกผลิตเสื้อโปโลกับเรา
ตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการของคุณได้มากที่สุด ด้วยความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ที่ Mixprint ตั้งมั่นมอบให้กับลูกค้าของพวกเรา พวกเราจึงผลิตผลิตภัณฑ์จำนวนมาก ให้ลูกค้าสามารถจบทุกความต้องการได้ในที่เดียวไม่ต้องไปวิ่งหาความจำเป็นจากที่อื่นๆช่วยลดช่วงเวลาให้กับลูกค้าได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นบริการสินค้าชนิดไหนพวกเราทำได้หมด เพราะเหตุว่าพวกเรามีวัถุดิบที่พวกเราผลิตเองจึงสามารถตอบสนองในสิ่งที่ต้องการของทุกคนได้

     

     รับผลิตโดยไม่มีอย่างต่ำผลิตภัณฑ์เพียงแต่ 1 ชิ้นที่อื่นๆไม่รับแต่เรารับ หลายๆครั้งที่ที่พวกเราพบว่าลูกค้าปรารถนาผลิตภัณฑ์ปริมาณน้อยชิ้นซึ่งมิได้มียอดสั่งตามอย่างต่ำข้อตกลง ของหลายๆผู้ประกอบการที่ตั้งไว้ พวกเรารู้ๆกันอยู่ในจุดนี้ลูกค้าใครหลายๆคนไม่รู้จะสั่งมากมายไปเพื่ออะไร สั่งเสื้อโปโลไปเยอะแยะก็มิได้ใช้ เพราะฉะนั้นพวกเราจึงไม่คิดผูกมัดลูกค้าด้วยเงื่อนไขการสั่งผลิตที่ต้องมีปริมาณอย่างน้อย สั่งผลิตสินค้าเพียง 1 ชิ้น ที่ Mixprint พวกเราสามารถผลิตให้ท่านได้

     จัดส่งสินค้าให้ฟรีในเขตจ.กรุงเทพฯ แล้วก็บริเวณรอบๆ บริการมอบผลิตภัณฑ์ให้ถึงมือของลูกค้าเป็นอีกหนึ่งบริการที่ Mixprint แลเห็นถึงผลดี ที่ลูกค้าจะได้รับ เมื่อผลิตภัณฑ์ถูกส่งโดยคณะทำงานตรงทำให้ลดการบกพร่องกรณีส่งสินค้าไม่ถูกต้อง Mixprint มอบผลกำไรคืนให้กับลูกค้าด้วยบริการส่งฟรีไม่ต้องจ่ายเงินเสริมเติมใดๆก็ตามทั้งหมด เสื้อโปโล

     ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่ผลิตมีคุณภาพมาตรฐานระดับสากล สินค้าที่ Mixprint พวกเรามีมาตรฐานเป็นของเราเอง ด้วยการปรับใช้การทำงานของแรงงานฝีมือ ร่วมกับหลักการทำงานของเครื่องจักรนำเข้าจากต่างประเทศที่ทางเราตั้งมั่นคัดสรรมาใช้งาน เสื้อโปโลทำให้เราสามารถผลิตงานให้กับลูกค้าได้ตรงดังที่ลูกค้าปรารถนา ดังนั้งจึงมั่นอกมั่นใจได้ในประสิทธิภาพ แม้เลือกใช้บริการงานกับเรา

     

     มีบริการข้างหลังการขายรองรับการผลิตแบบครบวงจร ส่งงานด่วนภายใน 14 วัน ด้วยความเอาใจใส่ที่ Mixprint มีให้กับลูกค้าของเรา พวกเราจึงจัดให้มีทีมงานบริการข้างหลังวิธีขายให้ลูกค้า เพื่อความสบายสำหรับเพื่อการติดต่อและทำการสื่อสารกันระหว่างพวกเราแล้วก็ลูกค้าได้โดยตรง นอกเหนือจากนั้นแล้ว พวกเรายังมีบริการงานด่วนไว้ให้สำหรับลูกค้าของพวกเรา ซึ่งกติกาต้องเป็นไปตามข้อตกลงทางบริษัทฯ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้ได้ที่เบอร์ 02-899-8888
 

 
Website: บทความ เสื้อโปโล https://www.xn--s3cunm3cwcrb3d.com/

Tags : เสื้อโปโล,เสื้อโปโล,เสื้อโปโล
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: