หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ริดสีดวงดีขึ้นโดยไม่ต้องผ่า นกไป่หลิง สมุนไพรของหมอ. ขวดเดียวจบ....ปัญหาริชชี่  (อ่าน 137 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 25004


อีเมล์
« เมื่อ: 16 มิถุนายน 2021, 16:13:05 »


 
 

- เป็นสมุนไพร 100% ไม่มีสารสเตียรอยด์
- ใช้ได้กับริดสีดวงทุกระยะ
- ทุเลาปวด เพียงแค่ทาบางๆ
- ซึมเร็ว กลิ่นหอมหวน ไม่เคือง
- ควบคุมมาตรฐานการผลิตด้วยแพทย์แผนไทย-จีน
- บอกต่อด้วยผู้ใช้จริง ที่บอกต่อกันมายาวนาน
- ประหยัดเงินและเวลา ใช้ได้ทุกแห่ง ตลอดเวลา
#ริดสีดวงหาย ในขวดเดียว ราคา 595 บาท
จัดส่งฟรี!!! ปลายทางเพิ่ม 20 บาท
ปวดทวารหนัก
มีเลือดไหล
เจ็บเวลาถ่าย
ลดบวม
ฆ่าเชื้อโรคแบคทีเรีย
ของกินที่ควรกิน เมื่อคุณเป็นโรคริดสีดวง
แม้ว่าในขณะนี้คุณกำลังเป็นโรคริดสีดวงอยู่คุณต้องเลือกรับประทานอาหารที่มีกากใยสูงช่วยทำให้การขับถ่ายไหมขัดข้องรวมทั้ง จึงทำให้สุขภาพของคุณดียิ่งขึ้นด้วยถ้าพร้อมแล้วพวกเราไปดูกันดีกว่า
1.ควรรับประทานเมล็ดพืช โดยเฉพาะ เมล็ดพืชที่ไม่ผ่านการขัดสี เช่น ข้าวกล้อง ข้าวบาร์เลย์ โฮลวีต สำหรับ ข้าวกล้องนั้นมีสาระสำหรับการช่วยกระตุ้นระบบขับถ่ายเนื่องจากข้าวกล้องมีกากใยสูงช่วยให้ถ่ายชำนาญคุ้มครองโรคท้องผูกรวมทั้งยังช่วยคุ้มครองป้องกันลำไส้อักเสบ ไม่เพียงเท่านั้นข้าวซ้อมมือ ยัง คุ้มครองป้องกันโรคมะเร็งไส้เพราะมีสารต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องโรคเหน็บชา ปกป้องโรคโลหิตจางรวมถึงยังช่วยลดอาการเมื่อยล้าด้วยเพราะว่าข้าวซ้อมมืออุดมไปด้วยวิตามินบี 1 แล้วก็บี ช่วยลดอาการหมดแรงเมื่อยล้าง่ายหอบเหนื่อย และไม่อยากอาหาร
2.ควรจะกินถั่ว อย่างเช่น ถั่วเขียว ถั่วเหลือง ถั่วดำ สั่งอาหารชนิดนี้ จะมีใยอาหารสูง มากถึง 1 ใน 3 เท่าที่ร่างกายอยาก สำหรับถั่วเขียวนั้นจะช่วยลดปริมาณน้ำตาลซึ่งอยู่ภายในเลือดลดโรคเบาหวานรวมทั้งมีแคลเซียมแล้วก็ธาตุฟอสฟอรัสช่วยคุ้มครองป้องกันกระดูกรวมทั้งฟันรวมทั้ง ยังมีใยอาหารสูง ที่ร่างกายต้องการในแต่ละวันด้วย ถั่วเหลือง อุดมไปด้วยสารอาหารที่เสริมสร้างความแข็งแรงให้กับร่างกายผิวพรรณแจ่มใส มี Omega ที่ช่วยบำรุงสมองแล้วก็เซลล์ประสาท รวมทั้งยังมีวิตามินที่ช่วยในการคุ้มครองปกป้อง โรคต่างๆเช่นความดันสูงโรคหัวใจและช่วยต้านทานอนุมูลอิสระนอกเหนือจากนี้ ถั่วเหลือง ยังมีใยอาหารสูงช่วยให้การขับถ่ายทำงานได้ดีได้อย่างดีเยี่ยมลดความเสี่ยงสำหรับในการกำเนิดโรคริดสีดวงทวารแล้วก็โรคมะเร็งในระบบทางเดินอาหาร ถั่วดำ จะอุดมไปด้วยแคลเซียมโปรตีนและก็เส้นใยช่วยสร้างระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายช่วยทำนุบำรุงกระดูกรวมทั้งฟันให้แข็งแรง มีกากใยที่ช่วยสำหรับการถ่ายและก็ทำให้อิ่มท้องนานขึ้นป้องกันอาการท้องผูกมีสารต้านอนุมูลอิสระและช่วยคุ้มครองป้องกันโรคมะเร็งและก็โรคอ้วนได้
3.พืชเชื้อสายกะหล่ำ ดังเช่นว่า กะหล่ำดอก ซึ่งมีสารต้านอนุมูลอิสระช่วยปกป้องโรคมะเร็ง บล็อกวัวลี่ ช่วยในการสร้างภูมิต้านทานให้กับร่างกาย กะหล่ำปลี ช่วยลดการเสี่ยงในโลกของโรคมะเร็งยับยั้งการเกิดโรคมะเร็งต่างๆแล้วก็ยังช่วยกระตุ้นเอนไซม์ที่ไปชำระล้างตับ กะหล่ำปลีม่วง มีใยอาหารสูงช่วยคุ้มครองปกป้องการเกิดโรคมะเร็ง กะหล่ำดาว มีลักษณะคล้ายกะหล่ำปลีแต่ว่ามีขนาดเล็ก จะมีสารต้านอนุมูลอิสระ และช่วยป้องกันโรคต่างๆดังเช่นว่าโรคมะเร็ง
และก็ของกินพวกนี้ เป็นอาหารที่เหมาะสำหรับคนที่เป็นริดสีดวงควรกินด้วยความที่มีใยอาหารมาก กินแล้วดีต่อสุขภาพร่างกาย นอกจากนี้คุณควรลดเนื้อสัตว์และหันมารับประทาน ผักผลไม้ และดื่มน้ำไม่น้อยเลยทีเดียวจะดีที่สุด และปรับพฤติกรรมสำหรับในการถ่าย เช่น ไม่ควรนำโทรศัพท์ไปเล่นในขณะถ่าย ไม่เบ่งอุจาระแรงๆเป็นต้น
ปรึกษาปัญหาริดสีดวง ได้ที่แพทย์ลี่ 083-0424999
Line @nokbailing
FB นกไป่หลิง สมุนไพรรักษาริดสีดวงทวาร
 
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: