หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ริดสีดวงดีขึ้นโดยไม่ต้องผ่า นกไป่หลิง สมุนไพรของแพทย์. ขวดเดียวจบ....ปัญหาริชชี่  (อ่าน 61 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 22359


อีเมล์
« เมื่อ: 16 มิถุนายน 2021, 17:12:14 »


 
 

- เป็นสมุนไพร 100% ไม่มีสารสเตียรอยด์
- ใช้ได้กับริดสีดวงทุกระยะ
- ทุเลาปวด แค่เพียงทาบางๆ
- ซึมเร็ว กลิ่นหอมหวน ไม่ระคายเคือง
- ควบคุมมาตรฐานการผลิตด้วยแพทย์แผนไทย-จีน
- บอกต่อด้วยผู้ใช้จริง ที่บอกต่อกันมายาวนาน
- ประหยัดเงินและเวลา ใช้ได้ทุกแห่ง ทุกเวลา
#ริดสีดวงหาย ในขวดเดียว ราคา 595 บาท
จัดส่งฟรี!!! จุดหมายเพิ่ม 20 บาท
ปวดทวารหนัก
มีเลือดไหล
เจ็บเวลาถ่าย
ลดบวม
ฆ่าเชื้อโรคแบคทีเรีย
อาหารที่ควรกิน เมื่อคุณเป็นโรคริดสีดวง
หากว่าตอนนี้คุณกำลังเป็นโรคริดสีดวงอยู่คุณจำเป็นจะต้องเลือกทานอาหารที่มีกากใยสูงช่วยทำให้การขับถ่ายหรือเปล่าขัดข้องรวมทั้ง ก็เลยทำให้สุขภาพของคุณดีขึ้นด้วยถ้าหากพร้อมแล้วพวกเราไปดูกันเลยดีกว่า
1.ควรจะกินเมล็ดพืช โดยยิ่งไปกว่านั้น ธัญพืชที่ไม่ผ่านการขัดสี ดังเช่นว่า ข้าวซ้อมมือ ข้าวบาร์เลย์ โฮลวีต สำหรับ ข้าวกล้องนั้นมีสาระสำหรับในการช่วยกระตุ้นระบบขับถ่ายเพราะว่าข้าวกล้องมีกากใยสูงช่วยให้ถ่ายคล่องคุ้มครองโรคท้องผูกและก็ยังช่วยคุ้มครองปกป้องไส้อักเสบ ไม่เพียงเท่านั้นข้าวกล้อง ยัง ป้องกันโรคมะเร็งไส้เนื่องจากมีสารต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันโรคเหน็บชา ป้องกันโรคโลหิตจางรวมถึงยังช่วยลดอาการหมดแรงด้วยเนื่องจากว่าข้าวซ้อมมืออุดมไปด้วยวิตามินบี 1 และบี ช่วยลดอาการอ่อนเพลียเมื่อยล้าง่ายหอบหมดแรง แล้วก็ไม่อยากอาหาร
2.ควรจะรับประทานถั่ว เป็นต้นว่า ถั่วเขียว ถั่วเหลือง ถั่วดำ สั่งอาหารจำพวกนี้ จะมีใยอาหารสูง สูงถึง 1 ใน 3 เท่าที่ร่างกายต้องการ สำหรับถั่วเขียวนั้นจะช่วยลดน้ำตาลในเลือดลดโรคเบาหวานรวมถึงมีแคลเซียมและฟอสฟอรัสช่วยปกป้องกระดูกรวมทั้งฟันรวมถึง ยังมีใยอาหารสูง ที่ร่างกายอยากได้ในทุกวันด้วย ถั่วเหลือง อุดมไปด้วยสารอาหารที่ทำให้ร่างกายมีความสมบูรณ์แข็งแรงผิวพรรณแจ่มใส มี Omega ที่ช่วยทำนุบำรุงสมองแล้วก็เซลล์ประสาท รวมทั้งยังมีวิตามินที่ช่วยสำหรับการคุ้มครอง โรคต่างๆยกตัวอย่างเช่นความดันสูงโรคหัวใจแล้วก็ช่วยต้านทานอนุมูลอิสระยิ่งกว่านั้น ถั่วเหลือง ยังมีเส้นใยอาหารสูงช่วยให้ระบบของการขับถ่ายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพได้เป็นอย่างดีลดความเสี่ยงสำหรับการเกิดโรคริดสีดวงทวารแล้วก็โรคมะเร็งในระบบทางเดินอาหาร ถั่วดำ จะอุดมไปด้วยแคลเซียมโปรตีนรวมทั้งไฟเบอร์ช่วยสร้างระบบภูมิต้านทานภายในร่างกายช่วยทำนุบำรุงกระดูกรวมทั้งฟันให้แข็งแรง มีกากใยที่ช่วยสำหรับในการถ่ายรวมทั้งทำให้อิ่มท้องนานขึ้นปกป้องท้องผูกมีสารต้านอนุมูลอิสระและช่วยปกป้องโรคมะเร็งและโรคอ้วนได้
3.พืชเครือญาติกะหล่ำ อาทิเช่น กะหล่ำดอก ซึ่งมีสารต้านอนุมูลอิสระช่วยคุ้มครองปกป้องโรคมะเร็ง บล็อกโคลี่ ช่วยสำหรับในการสร้างภูมิต้านทานให้กับร่างกาย กะหล่ำปลี ช่วยลดความเสี่ยงในโลกของมะเร็งยั้งการเกิดโรคมะเร็งต่างๆและก็ยังช่วยกระตุ้นเอนไซม์ที่ไปชำระล้างตับ กะหล่ำปลีม่วง มีใยอาหารสูงช่วยคุ้มครองปกป้องการเกิดโรคมะเร็ง กะหล่ำดาว มีลักษณะคล้ายกะหล่ำปลีแต่มีขนาดเล็ก จะมีสารต้านอนุมูลอิสระ และช่วยคุ้มครองโรคต่างๆยกตัวอย่างเช่นโรคมะเร็ง
และอาหารกลุ่มนี้ เป็นอาหารที่เหมาะสำหรับคนที่เป็นริดสีดวงควรกินเนื่องจากมีใยอาหารมาก รับประทานแล้วดีต่อร่างกาย นอกจากนี้คุณควรลดเนื้อสัตว์แล้วก็หันมารับประทาน ผักผลไม้ และกินน้ำเป็นจำนวนมากจะยอดเยี่ยม และปรับพฤติกรรมสำหรับในการขับถ่าย ยกตัวอย่างเช่น ไม่สมควรนำโทรศัพท์ไปเล่นในขณะขับถ่าย ไม่เบ่งอุจาระแรงๆฯลฯ
ขอคำแนะนำปัญหาริดสีดวง เหมาะแพทย์ลี่ 083-0424999
Line @nokbailing
FB นกไป่หลิง สมุนไพรรักษาริดสีดวงทวาร
 

Tags : ยาทาริดสีดวง,ยารักษาริดสีดวง,ริดสีดวง
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: