หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: จะเลือกช้อปชั้นวางรองเท้า อย่างไหนกำลังดีกับเรา  (อ่าน 58 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 22327


อีเมล์
« เมื่อ: 22 มิถุนายน 2021, 19:10:42 »

ปกติรองเท้ากับสาว นี่บ่งบอกเลยว่าคือของที่คงอยู่คู่กัน อาจพูดหรือเปล่าว่าตัวเองมีรองเท้าเพียงคู่เดียว! ไม่มีวันใช่ไหม อย่างน้อยต้องมีมากกว่า 2 คู่จริงๆ และเชื่อว่าหลายคนกำลังพบกับปัญหา ไม่มีที่เก็บรองเท้า เพราะมีมีแยะต่างๆนาๆคู่เหลือเกิน จนตู้เก็บรองเท้า และชั้นวางรองเท้าแน่น แทบไม่มีที่วางเพิ่มเติมอีกแล้ว แต่ด้วยถูกใจแฟชั่น จะให้เราระงับซื้อรองเท้าแถมนั้น มันพ้นวิสัยเลยใคร่จะมาเล่าเรื่อง เทคนิคการคัดชั้นวางรองเท้า ให้แยบยลกับไลฟ์สไตล์ของปัจเจกชน ว่าสมควรจะเลือกชั้นวางรองเท้าอย่างใดมาใช้งานที่บ้านดีนะ ถึงจะพอกับจำนวนรองเท้าของเรามากที่สุด

ชั้นวางรองเท้าหลังประตูบ้าน
แม้ชั้นวางรองเท้าปกติธรรมดาวางไม่เพียงพอแล้วล่ะก็ รองเพิ่มเป็นชั้นวางรองเท้าแบบแขวนเอาไว้หลังประตูบ้านสิ พูดเลยว่าเพิ่มพื้นที่เรียกเก็บได้อีกเยอะแยะเลยทีเดียว แถมหยิบใช้งานได้ราบรื่น เรียกเก็บก็แสนจะสบาย

ชั้นวางรองเท้าสำหรับสาวแฟชั่น
สาระสำคัญอยู่ที่ตรงนี้ล่ะ เพราะด้วยสาวๆที่อินแฟชั่น มีรองเท้ามากกว่า 10 คู่ หรือมากกว่านั้น แค่ชั้นวางรองเท้าแสนธรรมดาคงไม่เพียงพอ อาจต้องมีตัวช่วยเสริมนิดๆหน่อยๆ เพิ่มเติมพื้นที่สำหรับถือว่าวางรองเท้าคูถูกใจให้พอประมาณกับความต้องการ

ชั้นวางรองเท้าตามแฟชั่น
ชั้นวางรองเท้าที่ทำจากวัสดุไม้ หรือพลาสติกมีจำนวนรวมชั้น 2-3 ชั้น จะเหมาะสมกับคนที่มีรองเท้าโดยประมาณ 4-5 คู่

ชั้นวางรองเท้าแบบตู้
หากหากคุณมีงบมากหลายพอ และที่ที่อยู่อาศัยก็พอจะมีพื้นที่เพราะด้วยจัดเก็บ ก็จัดไปเลยชั้นวางรองเท้าแบบตู้รุ่นใหญ่ นับว่าให้เป็นราวกับกับห้องรองเท้าสุดไฮโซ เรียงรายรองเท้าทุกคู่เอาไว้อย่างเป็นระเบียบ
 
ชั้นวางรองเท้าท่อน้ำ
ถ้าที่ที่พักอาศัยเพียงพอจะมีท่อน้ำเหลือๆไม่ใช้แล้ว ขนาดพอเหมาะเส้นผ่าศูนย์กลางประมาณ 15-30 เซนติเมตร พอดีขนาดกับรองเท้า นำมาตัดเป็นท่อนๆ และจัดเรียงต่อกันเป็นรังผึ้ง บอกให้ทราบชั้นวางรองเท้าแบบกล่องพลาสติก
สิ่งนี้ควรจะคืออะไรที่ขานรับปัญหามากที่สุด คาดคะเนว่า ซื้อรองเท้าเพิ่มเติมมา 2 คู่ ก็ซื้อกล่องเพิ่มมาอีก 2 กล่องมาจัดเรียงเป็นชั้นวางรองเท้าอย่างเป็นแบบแผน ง่ายต่อการจัดเก็บ และหยิบออกมาสวมใส่มากๆจ้า

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ตู้รองเท้า

เครดิตบทความจาก :

Tags : ตู้เก็บรองเท้า,ตู้เก็บรองเท้า ikea
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: