หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Ablo พาผู้ใช้สำรวจโลกผ่านมุมมองของคนท้องถิ่น  (อ่าน 1223 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2794


อีเมล์
« เมื่อ: 23 มิถุนายน 2021, 09:25:33 »

เที่ยวรอบโลกแบบออนไลน์ไปกับฟีเจอร์สตรีมมิงใหม่อย่าง Live Show

Ablo แอปวิดีโอแช็ตเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ล่าสุด ที่ช่วยให้ผู้คนสามารถไลฟ์สดและเป็นไกด์แนะนำประเทศของตนเองได้ผ่านทาง "Live Guide Show" ฟีเจอร์นี้เกิดขึ้นมาในเวลาที่เหมาะสมในขณะที่ผู้คนทั่วโลกปรารถนาที่จะได้กลับมาเดินทางอีกครั้ง

แม้การได้สนทนาอย่างเป็นกันเองกับคนในประเทศอื่นเป็นสิ่งที่ผู้คนบนโลกไม่สามารถทำได้มาระยะหนึ่งแล้ว แต่กระนั้น การพูดคุยกับคนในท้องถิ่นก็เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการทำความรู้จักกับประเทศใดประเทศหนึ่ง นั่นคือสิ่งที่ Ablo คิดไว้เมื่อสร้างฟีเจอร์ไลฟ์สตรีมมิงใหม่ขึ้นมา ด้วย "Live Guide Show" ผู้ใช้จึงสามารถแนะนำประเทศและเผยแพร่วัฒนธรรมของตนได้แบบเรียลไทม์ โดยสตรีมเมอร์ หรือที่ Ablo เรียกว่า "Live Guide" จะเป็นเสมือนคู่มือออนไลน์สำหรับผู้ชม และในระหว่างการไลฟ์สด ผู้คนก็สามารถแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในประเทศของตนได้ รวมถึงอาหาร แฟชั่นและวัฒนธรรม หรือจะแค่แช็ตและเชื่อมโยงกับผู้คนจากทั่วทุกมุมโลกก็ได้

สำรวจโลกด้วยการออกไปเที่ยวกับคนในท้องถิ่น

ผู้ใช้จะได้ออกท่องเที่ยวทางออนไลน์ไปทั่วโลกบน Ablo และค้นพบสิ่งต่าง ๆ ได้โดยตรงจากต้นทาง สำหรับการสตรีมมิงบน Ablo นั้นไม่ใช่การสนทนาทางเดียว เพราะในระหว่างที่เปิดใช้งานฟีเจอร์ Live Guide Show ผู้ชมยังสามารถเข้าร่วมสตรีมสดและถามคำถามกับบุคคลที่กำลังสตรีมได้ สิ่งเหล่านี้ได้สร้างบรรยากาศที่สมจริงอย่างยิ่ง ราวกับว่าผู้ชมได้ไปอยู่ในสถานที่ที่มีการ Live Guide ในขณะนั้นด้วย นอกจากนี้ Ablo ยังขจัดอุปสรรคด้านภาษาออกไป ด้วยการแปลบทสนทนาแบบสด ๆ เช่นเดียวกับการใช้งานอื่น ๆ ในแอป

Joost Roelandts  ซีอีโอของ  Ablo  กล่าวว่า "ผู้คนต่างมีแรงกระตุ้นอย่างแรงกล้าที่จะออกไปสำรวจโลก เพื่อให้ได้เห็นโลกภายนอกมากกว่าที่เคย และไม่มีวิธีใดที่จะดีไปกว่าการสำรวจโลกด้วยการพูดคุยกับคนในท้องถิ่น เราอยากให้ผู้คนได้แสดงออก แบ่งปันวัฒนธรรมซึ่งกันและกัน รวมถึงเรื่องราวอย่างสมจริงด้วยฟีเจอร์  Live Guide Show  ใหม่ของเรา"

การเชื่อมโยงที่ไม่สิ้นสุด

Ablo ได้รับการยกย่องจาก Google Play ให้เป็นแอปยอดเยี่ยมแห่งปี 2019 และมีผู้ใช้งานทั่วโลกดาวน์โหลดไปแล้วกว่า 29 ล้านคน โดยผู้คนเหล่านี้เดินทางไปยัง 233 ประเทศได้โดยไม่ต้องออกจากบ้าน บอกได้เลยว่า ในแอป Ablo มีคนให้คุณได้คุยด้วยอยู่เสมอ แอปนี้ได้รับความนิยมโดยเฉพาะในกลุ่มอายุระหว่าง 18 ถึง 24 ปี หรือผู้ใหญ่ Gen Z

เห็นได้ชัดเจนว่า Ablo ช่วยนำพาผู้คนที่ในชีวิตจริงอาจไม่มีโอกาสเดินสวนกันให้ได้พบกัน เพื่อสร้างโลกที่เปิดกว้างกว่าเดิม

เกี่ยวกับ  Ablo

Ablo เป็นแอปวิดีโอแช็ตที่พาคุณท่องไปรอบโลก พร้อมเชื่อมโยงกับผู้คนทุกเชื้อชาติ และยังให้คุณได้พูดภาษาของตนเอง โดยแอปจะแปลบทสนทนาให้คุณในขณะนั้น Ablo จึงเปิดโลกกว้างให้กับคุณ

ดาวน์โหลดแอปได้ที่ https://ablo.live/

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1535542/Ablo_app.jpg 
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1534015/LiveGuideShow.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1534014/LiveGuideShow_Mockup.jpg 
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1534012/Ablo_Logo.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: