หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ริดสีดวงดีขึ้นโดยไม่ต้องผ่า นกไป่หลิง สมุนไพรของแพทย์. ขวดเดียวจบ....ปัญหาริชชี่  (อ่าน 169 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 23809


อีเมล์
« เมื่อ: 23 มิถุนายน 2021, 13:32:54 »


 
 

- เป็นสมุนไพร 100% ไม่มีสารสเตียรอยด์
- ใช้ได้กับริดสีดวงทุกระยะ
- ทุเลาปวด แค่เพียงทาบางๆ
- ซึมเร็ว กลิ่นหอมหวน ไม่เคือง
- ควบคุมมาตรฐานการสร้างด้วยแพทย์แผนไทย-จีน
- บอกต่อด้วยผู้ใช้จริง ที่บอกต่อกันมายาวนาน
- ประหยัดเงินและเวลา ใช้ได้ทุกแห่ง ตลอดเวลา
#ริดสีดวงหาย ในขวดเดียว ราคา 595 บาท
จัดส่งฟรี!!! จุดหมายปลายทางเพิ่ม 20 บาท
ปวดทวารหนัก
มีเลือดไหล
เจ็บเวลาถ่าย
ลดบวม
ฆ่าเชื้อโรคแบคทีเรีย
ของกินที่ควรรับประทาน เมื่อคุณเป็นโรคริดสีดวง
ถ้าว่าในขณะนี้คุณกำลังเป็นโรคริดสีดวงอยู่คุณจะต้องเลือกรับประทานอาหารที่มีกากใยสูงช่วยให้การขับถ่ายไหมติดขัดรวมทั้ง จึงทำให้สุขภาพของคุณดียิ่งขึ้นด้วยหากพร้อมแล้วพวกเราไปดูกันดีกว่า
1.ควรกินเมล็ดพืช โดยเฉพาะ ธัญพืชที่ไม่ผ่านการขัดสี ยกตัวอย่างเช่น ข้าวกล้อง ข้าวบาร์เลย์ โฮลวีต สำหรับ ข้าวซ้อมมือนั้นมีประโยชน์ในการช่วยกระตุ้นระบบขับถ่ายเนื่องจากว่าข้าวซ้อมมือมีกากใยสูงช่วยทำให้ถ่ายคล่องป้องกันโรคท้องผูกและก็ยังช่วยคุ้มครองลำไส้อักเสบ ไม่เพียงเท่านั้นข้าวกล้อง ยัง คุ้มครองป้องกันโรคมะเร็งลำไส้ด้วยเหตุว่ามีสารต้านอนุมูลอิสระ คุ้มครองป้องกันโรคเหน็บชา คุ้มครองป้องกันโรคโลหิตจางรวมถึงยังช่วยลดอาการอ่อนแรงด้วยเนื่องจากว่าข้าวซ้อมมืออุดมไปด้วยวิตามินบี 1 รวมทั้งบี ช่วยลดอาการหมดแรงอิดโรยง่ายหอบเหนื่อย และก็เบื่ออาหาร
2.ควรจะกินถั่ว อย่างเช่น ถั่วเขียว ถั่วเหลือง ถั่วดำ สั่งอาหารชนิดนี้ จะมีใยอาหารสูง มากถึง 1 ใน 3 เท่าที่ร่างกายอยาก สำหรับถั่วเขียวนั้นจะช่วยลดระดับน้ำตาลที่อยู่ในเลือดลดเบาหวานรวมทั้งมีแคลเซียมรวมทั้งธาตุฟอสฟอรัสช่วยคุ้มครองปกป้องกระดูกแล้วก็ฟันรวมทั้ง ยังมีใยอาหารสูง ที่ร่างกายอยากได้ในทุกวันด้วย ถั่วเหลือง อุดมไปด้วยสารอาหารที่ทำให้ร่างกายแข็งแรงผิวพรรณผ่องใส มี Omega ที่ช่วยบำรุงรักษาสมองและก็เซลล์ประสาท รวมทั้งยังมีวิตามินที่ช่วยสำหรับการคุ้มครองปกป้อง โรคต่างๆเป็นต้นว่าความดันสูงโรคหัวใจและก็ช่วยต้านทานอนุมูลอิสระนอกจากนี้ ถั่วเหลือง ยังมีใยอาหารสูงช่วยในเรื่องของระบบขับถ่ายได้อย่างดีเยี่ยมลดการเสี่ยงในการเกิดโรคริดสีดวงทวารและก็โรคมะเร็งในระบบทางเดินอาหาร ถั่วดำ จะอุดมไปด้วยแคลเซียมโปรตีนและก็ไฟเบอร์ช่วยสร้างระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายช่วยทำนุบำรุงกระดูกและฟันให้แข็งแรง มีกากใยที่ช่วยสำหรับการขับถ่ายแล้วก็ทำให้อิ่มท้องนานขึ้นคุ้มครองป้องกันท้องผูกมีสารต้านอนุมูลอิสระรวมทั้งช่วยคุ้มครองปกป้องโรคมะเร็งแล้วก็โรคอ้วนได้
3.พืชเชื้อสายกะหล่ำ ดังเช่นว่า กะหล่ำดอก ซึ่งมีสารต้านอนุมูลอิสระช่วยปกป้องโรคมะเร็ง บล็อกโคลี่ ช่วยสำหรับเพื่อการสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย กะหล่ำปลี ช่วยลดความเสี่ยงในโลกของโรคมะเร็งยับยั้งการเกิดโรคมะเร็งต่างๆรวมทั้งยังช่วยกระตุ้นเอนไซม์ที่ไปชำระล้างตับ กะหล่ำปลีม่วง มีใยอาหารสูงช่วยป้องกันการเกิดโรคมะเร็ง กะหล่ำดาว มีลักษณะคล้ายกะหล่ำปลีแม้กระนั้นมีขนาดเล็ก จะมีสารต้านอนุมูลอิสระ และก็ช่วยคุ้มครองโรคต่างๆได้แก่โรคมะเร็ง
รวมทั้งของกินพวกนี้ เป็นของกินที่เหมาะกับคนที่เป็นริดสีดวงควรรับประทานเพราะว่ามีใยอาหารมาก รับประทานแล้วดีต่อร่างกาย ยิ่งกว่านั้นคุณควรลดเนื้อสัตว์และก็หันมากิน ผักผลไม้ แล้วก็กินน้ำเยอะๆจะยอดเยี่ยม และปรับพฤติกรรมในการขับถ่าย ดังเช่นว่า ไม่สมควรนำโทรศัพท์ไปเล่นในขณะถ่าย ไม่เบ่งอุจาระแรงๆฯลฯ
ขอความเห็นปัญหาริดสีดวง ถึงที่เหมาะแพทย์ลี่ 083-0424999
Line @nokbailing
FB นกไป่หลิง สมุนไพรรักษาริดสีดวงทวาร
 

Tags : ยาทาริดสีดวง,ยารักษาริดสีดวง,ริดสีดวง
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: