หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: &&ฟิล์มใสกันรอยข้างนอก ปกป้องสะเก็ดหิน ซ่อมตนเองได้  (อ่าน 117 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 23790


อีเมล์
« เมื่อ: 27 มิถุนายน 2021, 03:30:47 »

ฟิล์มใสกันรอยสำหรับข้างนอก ช่วยให้คุณอุ่นใจได้มากกว่าแน่นอน เพราะอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ฟิล์มใสกันรอยที่เราเลือกใช้เป็นเกรด TPU มีความดกที่ได้จากการทดสอบจริง ฟิล์มใสกันรอยเหมาะกับผิวของรถยนต์โดยยิ่งไปกว่านั้น ทำให้รถยนต์เงาสวย สีงาม แล้วก็ใส ทั้งยังยังสามารถลอกฟิล์มออกได้โดยไม่ดึงชั้นแล็คเกอร์ของรถยนต์และไม่ทิ้งคราบเปื้อนกาวที่ One Max Clean ยังมีเทคโนโลยีที่เหนือกว่า ด้วยระบบการตัดก่อนจัดตั้ง ที่เรียกว่า iPCS (Intelligence Precision Cutting System) ระบบที่จะช่วยให้การ ติดฟิล์มใสกันรอยรถยนต์ สวย เข้ารูป สนิทแนบกับองค์ประกอบตัวถังของรถยนต์ในแต่ละรุ่น ลดการเสี่ยงจากการกรีดคัทเตอร์ลงบนตัวรถโดยตรง ซึ่งอาจส่งผลให้เกิดผลเสียกับผิวรถยนต์ได้
ฟิล์มที่เราให้บริการ

 
 
เลือกชมสินค้าคลิ๊ก ฟิล์มใสกันรอย https://www.onemaxclean.com/paintprotectionfilm/

โดยพวกเรามีตัวเลือกฟิล์มให้ท่านลูกค้าเลือก 2 เกรด เพื่อตอบโจทย์การใช้แรงงานและความต้องการที่ครบทุกด้าน

1. AutoShield Paint Protection Film คุณภาพสูง ความหนาของเนื้อฟิล์มถ่ายรูป 175 ไมครอน ยืดหยุ่นได้มากถึง 200% ช่วยคุ้มครองสะเก็ดหินและก็รอยขนแมวต่างๆพร้อมเทคโนโลยี Hi-Gloss Mirror Effect เพิ่มความเงาใสให้สีรถยนต์เดิมได้มากถึง 30% ตัดด้วยระบบ Computer 3D Pattern ลดการใช้คัทเตอร์ลงได้มากถึง 95% ทั้งยังงามกว่าการต่อว่าดตั้งแบบธรรมดาปกติ สามารถปกป้องรถของคุณได้ยาวนาน ไม่ทิ้งคราวกาว ไม่แห้งกรอบ หยุดทุกปัญหากวนประสาท ที่พร้อมจะทำร้ายสีรถยนต์ได้ตลอดระยะเวลา แก่การใช้แรงงาน 3 ปี พร้อมเซอร์วิสจากเราทุกๆ6 เดือนฟรี!

2. MagnusPro Paint Protection Film ฟิล์มใสกันรอยรถยนต์ ที่ดีเยี่ยมที่สุดขณะนี้ มีความดกที่ได้จากการทดลองจริง รวมทั้งยืนยันโดยสถาบันทดลองรวมทั้งยืนยันสินค้าระดับนานาชาติอย่าง SGS Certificated USA ที่มากถึง 215 ไมครอน ซึ่งมากกว่ายี่ห้ออื่นในท้องตลาด อีกทั้งมีค่า Stretch Rate ที่มากถึง 260% รวมทั้งสามารถยืดออกได้มากถึง 375% มีความยืดหยุ่นสูง ไม่ฉีกจนขาดง่าย นอกจากนี้ฟิล์มใสกันรอยจาก MagnusPro ยังมีคุณลักษณะเด่นๆอีกหลายสิ่งหลายอย่าง เช่น

- Self-healing สามารถซ่อมบำรุงรอยขีดข่วนเล็กๆได้ด้วยตัวเอง ทำให้รถดูงามใสตลอดเวลา ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลกับริ้วรอยต่างๆอีกต่อไป
- Super hydrophobic ที่ช่วยลดการยึดตัวของน้ำรวมทั้งสิ่งสกปรกทุกต้นแบบ ช่วยไม่ให้เกิดคราบเปื้อนเลอะเทอะซึ่งมีความสกปรกฝังลึก สะสมบนผิวหน้าของฟิล์ม ช่วยทำให้ง่ายสำหรับการทำความสะอาดและรักษา

 

ฟิล์มใสกันรอยจาก MagnusPro สร้างการหักเหของแสงได้มากกว่าฟิล์มทั่วไป ด้วยเทคโนโลยีการตัดฟิล์มก่อนจัดตั้งของพวกเรารวมทั้งความใสสะอาดเคลียร์ของเนื้อฟิล์มถ่ายรูป ทำให้การ ติดฟิล์มใสกันรอยรถยนต์ มองกลมกลืนกลมกลืนกับสีรถยนต์ ช่วยให้สีรถดูงามใส ไม่ขุ่นหมอง สีไม่ผิดสติไม่ดีไปจากสีเดิม รถยนต์ของคุณจะมองงาม เงาสวยได้มากกว่าแล้วก็นานกว่าเดิม ยิ่งไปกว่านี้ยังแก่การใช้แรงงานนานถึง 5 ปี พร้อมเซอร์วิสจากพวกเราทุกๆ6 เดือนฟรี!

เมื่อครบอายุการใช้งานของฟิล์มใสกันรอย ทั้งยัง AutoShield แล้วก็ MagnusPro แล้ว เรามีบริการลอกฟิล์มออกให้คุณลูกค้า โดยไม่ต้องจ่ายเงินอะไรก็ตามทั้งมวลครับ

การต่อว่าดฟิล์มใสกันรอย เป็นคำตอบสำหรับแฟนรถยนต์ คุ้มในทุกมิติของการดูแลรถยนต์ มากยิ่งกว่าการคุ้มครองป้องกันแบบธรรมดา คุ้มครองปกป้องก่อนเกิดรอยบนรถยนต์คุณ ด้วยฟิล์มถ่ายรูปประสิทธิภาพสูงพร้อมบริการติดฟิล์มถ่ายรูปด้วยระบบคอมพิวเตอร์จากพวกเรา สามารถป้องกันรถของคุณได้ดียิ่งไปกว่าเทคโนโลยีอื่นๆช่วยลดการเกิดความเสื่อมโทรมกับรถ คุณก็เลยสามารถใช้รถได้อย่างสบายใจ ไร้ความหนักใจอีกต่อไป….

ถามรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้เหมาะนี่ครับผม
ผลงานการให้บริการฟิล์มใสกันรอยของพวกเรา
 
 
 
Website: บทความ ฟิล์มใสกันรอย https://www.onemaxclean.com/paintprotectionfilm/

Tags : ฟิล์มใสกันรอย
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: