หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ชุดไปเที่ยว  (อ่าน 111 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 23914


อีเมล์
« เมื่อ: 27 มิถุนายน 2021, 07:55:17 »

ชุดไปเที่ยว
สไตล์การแต่งตัวไปเที่ยวของแต่ละคนก็จะมีความชอบที่ไม่เหมือนกันอยู่แล้ว
แน่นอนว่าความชอบความมั่นใจของแต่ละคนไม่เหมือนกันบางคนอาจจะไม่ได้มีรูปร่างหน้าตาที่แบบสวยงามสวยอยู่ที่ความมั่นใจถ้าเรามีความมั่นใจไม่ว่าจะแต่งอะไรเราก็สวยได้เพราะฉะนั้นไม่ต้องเป็นกังวลเลยว่าการที่เราเตี้ยหรือการที่เราอ้วนเราจะไม่สามารถแต่งตัวเหมือนคนอื่นได้


ขอเพียงความมั่นใจถ้าเรามีความมั่นใจและเชื่อมั่นในตัวเองเราแต่งอะไรออกมาก็จะสวยอย่างแน่นอน
สำหรับการเลือกชุดไปเที่ยวของแต่ละคนก็ต้องดูว่าสถานที่ที่เราไปเราจะไปเที่ยวที่ไหนถ้าสมมุติว่าชุดไปเที่ยวของเราเราไปเที่ยวหน้าหนาวที่เชียงใหม่เราก็ต้องเลือกชุดที่เหมาะสมสำหรับสภาพอากาศความสะดวกสบายของตัวเราเองถ้าเราเป็นคนที่กำลังจะเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่ไปพบเจอกับอากาศหนาวเราจะเลือกหาเสื้อหนาวที่มีความหนาแต่มีการออกแบบสไตล์ที่ไม่เหมือนใครอาจจะมีการปักชื่อเป็นชื่ออักษรย่อของตัวเราและเป็นผ้าไหมพรมชุดไปเที่ยว


ไม่หนาจนเกินไปจากนั้นก็จะเลือกสวมใส่กางเกงยีนส์ไม่ก็กางเกงวอร์มหรือกางเกงที่เป็นกางเกงขายาวที่ร้านๆแต่ถ้าเลือกได้ก็จะเลือกกางเกงที่เป็นกางเกงวอร์ม
จากนั้นก็จะเลือกใส่รองเท้าผ้าใบใส่หมวกไหมพรมแล้วก็กระเป๋าเล็กน้อย ชุดไปเที่ยวเราคิดว่านี่คือสไตล์การแต่งตัวไปเที่ยวเขาของเรา


เขาเชื่อว่าในสภาพอากาศแบบนั้นเราไปเที่ยวเอาบรรยากาศเราไม่ได้เที่ยวที่จะต้องมีหน้าตาที่จะต้องแต่งสวยงามตลอดเพราะฉะนั้นเราคิดว่าใส่เสื้อผ้าแบบนี้แล้วก็ถ่ายวิวเวลาถ่ายรูปแล้วก็หันหน้าไปทางวิวก็น่าจะได้รูปภาพที่สวยงามแล้ว
#เสื้อผ้าฝ้าย #ชุดผ้าฝ้าย #ชุดวินเทจ #ชุดลำลอง #ชุดใส่เที่ยว
ใส่สบาย มีสไตล์ เหนือกาลเวลา By Apsara
Tel : 065-936-9855, 080-629-2236
LINE : @apsara
Email : rattana.n1974@gmail.com
Website : https://www.apsaradress.com/
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: