หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ตามหาคลินิกความงามที่ดีที่สุดแถวรังสิต  (อ่าน 85 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
dreamyies
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 434


« เมื่อ: 10 กรกฎาคม 2021, 13:20:18 »

ตามหาคลินิกความงามที่ดีที่สุดแถวรังสิต

ช่วยด้วยค่าาา หน้าบานมากเลย ทำยังไงดีคะ Huh?

เนื่องจากสถานการณ์โควิทที่ผ่านมา ต้องกักตัวอยู่บ้าน ปล่อยเนื้อปล่อยตัว กินหวานรัวๆ น้องเหนียงและแก้มเลยตามมาจ้า จะแก้ยังไงดีละทีนี้? เลยไปหาข้อมูลจากเว็บต่างๆ จึงสรุปได้ว่า งานนี้ต้องเข้าคลินิกแล้วจ้าา!!!!! พอดีตัวกี้อยู่แถวรังสิต กี้เลยหาข้อมูลว่ามีคลินิกไหนที่เปิดอยู่บ้างในช่วงสถานการณ์โควิท และแล้วก็ได้มาเจอกับ

“44Clinic” คลินิกเสริมความงามย่านรังสิต - ปทุมธานีโดยคลินิกนี้ เดินทางมาง่าย สถานที่สะอาด มีการจัดการเรื่องคิวการเข้ารับบริการเป็นอย่างดี แถมคลินิกยังรักษาความสะอาด มีการฆ่าเชื้อทั้งพื้นที่ของคลินิก อุปกรณ์ เครื่องใช้ต่างๆ รวมถึงพี่ๆพนักงานในคลินิกทุกคนได้มีการฉีดวัคซีนครบสองเข็มทุกคนแล้วมั่นใจได้เลยว่าปลอดภัยแน่นอนค่ะ

เอาล่ะ เรามาเข้าเรื่องกันดีกว่า กี้ก็ได้ปรึกษากับคุณหมอว่ามีวิธีจัดการกับปัญหาของกี้ยังไง คุณหมอก็แนะนำให้กี้ ฉีดเมโสแฟต เพื่อลดไขมันส่วนเกินที่เกิดขึ้นบนใบหน้าของกี้นะคะ คุณหมอให้การดูแลเป็นอย่างดีและพี่ๆพนักงานทุกคนก็น่ารักและเป็นกันเองมากเลยค่ะ

หลังจากฉีดเมโสแฟตนะคะ คุณหมอก็ได้แนะนำให้กี้ ดื่มน้ำเยอะๆ และออกกำลังเพื่อทำให้ไขมันถูกขับมาเร็วยิ่งขึ้น หลังจากนั้นคุณหมอนัดติดตามผลภายในสองอาทิตย์เพื่อดูความเปลี่ยนแปลงที่เกิด และนี่คือผลจากการฉีดเมโสแฟตกับ 44Clinic นะคะ ต้องบอกเลยนะคะว่ากี้ประทับใจในผลลัพธ์ที่ได้มากๆเลยค่ะ แล้วก่อนที่จะจบการรีวิวนี้นะคะ ต้องบอกเลยว่า ที่คลินิกนี้มีความพิเศษกว่าที่อื่นที่ว่า เค้ามีมุมเล็กๆสำหรับทำเล็บ ต่อขนตาอีกด้วยนะคะ ถ้าเพื่อนๆคนไหนที่อยากจะสวยจบในที่เดียว กี้แนะนำที่นี่เลยค่ะ!

สำหรับเพื่อนๆที่สนใจเดี๋ยวกี้ทิ้งช่องทางติดต่อไว้ให้นะคะ

สถานที่ตั้งคลินิกแถวรังสิต : 44Clinic

Google Map : https://goo.gl/maps/Uu1YSNgHUMaSytfT9

เวลาทำการ : คลินิกเปิดให้บริการทุกวัน ไม่เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์

เบอร์โทรติดต่อสอบถาม 089-4394444

Facebook : 44Clinic

กดที่Linkนี้ :  https://www.facebook.com/44clinic/

Instagram : 44Clinic

Line   : @44Clinic

Website  : https://www.44clinic.comสำหรับในส่วนของเพื่อนๆที่อยากสวยจบครบในที่เดียวแบบกี้ กี้ขอแนะนำ 44Style คลินิกแถวปทุมธานีซึ่งทาง 44Style เนี่ยมีบริการทำเล็บ ต่อขนตา สปา แว็กซ์ ฯลฯ ซึ่งถ้ามาที่นี่จะไม่ผิดหวังแน่นอนจ้าาา

เบอร์โทรติดต่อสอบถาม 090-9241345

Facebook : 44Style

Instagram : https://www.instagram.com/44style/

Line   : @44Styleบันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: