หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ระบบความปลอดภัยที่ควรทราบนอกเหนือจากกล้องอ่านป้ายทะเบียน  (อ่าน 109 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 25903


อีเมล์
« เมื่อ: 13 กรกฎาคม 2021, 15:36:48 »


 
ในขณะนี้ความปลอดภัยถือนับว่าเป็นเรื่องที่ต้องคิดถึงก่อนซื้อโครงงานบ้านไม่ว่าจะที่ไหนก็ช่าง เหมือนกันกับระบบกล้องอ่านป้ายทะเบียนของ KATSAN เองก็คือส่วนใดส่วนหนึ่งในความปลอดภัยนั้น แต่นอกเหนือจากระบบของ KATSAN แล้ว ก็ยังมีระบบระเบียบความปลอดภัยอื่นๆสำหรับคนที่สนใจซื้อโครงงานสักที่ ควรรู้ไว้บ้าง ว่ามีอะไรบ้าง เพื่อความปลอดภัยของชีวิตและก็ทรัพย์สินของตัวท่านเอง
 

  • กล้องวงจรปิด

รากฐานสำหรับความปลอดภัยของทุกหนทุกแห่ง ซึ่งทุกแผนการย่อมมีกล้องวงจรปิดติดอยู่หลายสถานที่ในพื้นที่อยู่แล้ว ซึ่งกล้องวงจรปิดก็ทำงานละม้ายกับกล้องอ่านป้ายทะเบียนรถ เพียงแค่จะเอาไว้สอดส่อง จับตาถึงเรื่องผิดปกติด้านในหมู่บ้านมากกว่า ส่วนกล้องอ่านป้ายทะเบียน โดยมากมักจะจัดตั้งไว้ที่เข้า-ออกของแผนการ เพื่อให้อ่านป้ายทะเบียนรถที่เข้า-ออกจากโครงงาน รวมไปถึงการบันทึกเลขทะเบียนได้อีกด้วย เว้นเสียแต่ที่โครงงานจะมีกล้องวงจรปิดตามพื้นที่แล้ว เจ้าของบ้านก็สามารถติดตั้งกล้องวงจรปิดเพิ่มเติมอีกในรอบๆบ้าน เป็นส่วนเสริมเพื่อให้เกิดความปลอดภัยได้อีกด้วย
 

  • Digital Lock

อีกหนึ่งระดับความปลอดภัยในตัวบ้าน กับระบบร้อยกรองประตูอัจฉริยะที่จะล๊อกประตูบ้านโดยไม่จำเป็นต้องใช้กุญแจอีกต่อไป ซื้อระบบนี้จะมีหลายแบบอย่างสำหรับการปลดล๊อก ไม่ว่าจะเป็นคีย์การ์ด แสกนลายนิ้วมือ ตัวเลข หรือแม้แต่การแสกกลางนบริเวณใบหน้า สามารถตอบโจทย์ได้ทุกบ้านที่ปรารถนาความปลอดภัยป้อมปราการหัวใจได้เลยว่า จะไม่มีผู้ใดมาปลดล๊อกกลอนประตูนี้ได้ นอกจากผู้ที่ได้รับอนุญาตเพียงแค่นั้น
 

  • เซ็นเซอร์ประตู - หน้าต่าง

ในเมื่อประตูมีการล๊อกที่แน่นหน้าแล้ว ถ้าเกิดเหตุการณ์ไม่คิดที่ถูกงัดแงะประตู หรือหน้าต่าง ก็ควรที่จะติดตั้งเซ็นเซอร์เอาไว้ภายในจุดที่อยากด้วย เมื่อเกิดเหตุการณ์ไม่ปกติเกิดขึ้น ก็จะมีการส่งสัญญาณเตือนไปที่ผู้ใช้ ทำให้รับมือได้ทันว่ามีคนไหนกันแน่บุกเข้ามาในบ้านหรือเปล่า
 
ทั้งนี้เป็นเพียงระบบพื้นฐานที่คนซื้อบ้านในโครงงานควรจะรู้เอาไว้เบื้องต้น แต่ถ้าเกิดจะให้ไม่เป็นอันตรายที่สุด ก็ควรเลือกแผนการที่ใช้ระบบความปลอดภัยจากกล้องอ่านป้ายทะเบียนของ KATSAN ด้วยจะดีกว่าเดิม ด้วยเหตุว่าไม่ใช่แค่อ่านป้ายทะเบียนเพียงแค่นั้น KATSAN ยังมีฟังก์ชั่นอัจฉริยะมาก ที่จะรออำนวยความสะดวกลูกบ้านออกมาในรูปแบบของแอปพลิเคชั่นให้ใช้งานกันแล้ว ซึ่งได้รับความเชื่อมันในเรื่องของความปลอดภัยมากกว่า 80 แผนการ

Tags : กล้องอ่านป้ายทะเบียน
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: